Bán bình rượu gỗ sồi 50 lít tại Hà Nội - Bình rượu gỗ sồi là một sản phẩm khá phổ biến hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất và cũng có rất nhiều người có nhu cầu sở hữu sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ bán bình rượu 50l uy tín, chất lượng.
Trong bài viết này, Thùng gỗ Sơn Hà sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn khi muốn mua thùng gỗ sồi cũng như những sản phẩm từ gỗ.
Để sản xuất thùng rượu gỗ sồi 50l, chúng tôi lựa chọn chất liệu gỗ sồi nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Gỗ sồi có thể là gỗ sồi trắng hoặc gỗ sồi đỏ tùy nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Các cây gỗ được nhập khẩu nguyên cây, sau đó được xẻ thành từng thanh gỗ sao cho phù hợp với dung tích của thùng.
Lúc này, người thợ gia công thùng gỗ sồi sẽ đem các thanh gỗ này xếp chồng lên nhau để tạo ra các khe hở và hong gió từ 6 đến 8 tháng. Đặc biệt, gỗ phải được hong khô tự nhiên thay vì sấy. Sấy sẽ giúp gỗ khô nhanh hơn nhưng sẽ bị chết nhựa tự nhiên trong gỗ, khi ngâm rượu sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn.
Bên cạnh đó, gỗ cũng không được phơi nắng bởi nắng sẽ khiến gỗ bị nứt trong thân, khi ngâm rượu sẽ khiến rượu bị rò rỉ.
Các thanh gỗ sau khi được sơ chế sẽ được ghép lại với nhau tạm thời, sau đó đốt sơ mặt trong để tạo hương vị cho rượu khi ngâm.
Sau đó, tiến hành ghép thực các thanh gỗ vào với nhau, sử dụng các đai tôn mạ kẽm để cuốn quanh thùng, vừa tăng tính thẩm mỹ của thùng, vừa để giữ các thanh gỗ không có kẽ hở gây rò rỉ rượu.
>>> Xem thêm: Bật mí cách ủ rượu gỗ Sồi đơn giản tại nhà
Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi sẽ giúp rượu thơm ngon hơn. Dưới đây là gợi ý của Thùng gỗ Sơn Hà về cách ngâm rượu chuẩn nhất khi sử dụng thùng đựng rượu gỗ sồi.
Bước 1: Khi mới mua thùng gỗ về, bạn cần kiểm tra chất lượng thùng xem có phải thùng gỗ sồi thật, được sản xuất cẩn thận hay không. Sau khi đổ đầy nước vào, bạn ngâm khoảng 2, 3 ngày để các thớ gỗ nở ra. Công đoạn này vừa để chuẩn bị trước khi ngâm rượu, vừa để kiểm tra xem thùng gỗ có bị rò rỉ hay không.
Bước 2: Sau khi đã kiểm tra chất lượng thùng gỗ, ta sẽ đổ hết nước đi, để cho thùng ráo nước, sau đó đổ rượu vào thùng. Lưu ý chỉ nên đổ khoảng 3 phần thùng rượu chứ không nên đổ đầy để rượu có không gian “thở”.
Bước 3: Đặt bình rượu ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhiệt độ bảo quản rượu tốt nhất là ở 20 đến 24 độ. Nếu có hầm chứa rượu riêng thì nên để bình rượu vào đó bởi đây sẽ là nơi nhiệt độ vừa đủ và không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Điều này sẽ giúp quá trình ngâm rượu đạt được hiệu quả cao hơn. Rượu ngâm ủ càng lâu thì chất lượng càng tốt.
Bạn nên ghi lại thời gian bắt đầu ngâm ủ rượu. Sau vài tháng, bạn hãy kiểm tra lại thùng rượu, mở nắp ra để các chất khí độc hại tích tụ trong rượu bay hơi ra ngoài. Điều này sẽ giúp làm giảm lượng độc tố trong rượu.
Sau khoảng thời gian này, ta sẽ bắt đầu chuyển sang giai đoạn ủ để tạo độ chín cho rượu. Lúc này, bạn cần đổ thêm rượu sao cho đầy thùng bởi bề mặt rỗ của thùng gỗ sẽ khiến rượu bị hao hụt đi một vài phần.
Một sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu như vậy có thể sử dụng trong vòng từ 5 đến 8 năm. Vì vậy, bạn có thể ngâm rượu từ 1 đến 2 lần tùy theo nhu cầu.
>>> Xem thêm: Thùng rượu gỗ Sồi 50L khắc mặt thùng
Nếu muốn mua bình rượu gỗ sồi 50l tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay Thùng gỗ Sơn Hà. Đây là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi muốn mua các sản phẩm làm từ gỗ.
Tại Sơn Hà, các sản phẩm đều được gia công 100% bằng tay để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Khi mua hàng, bạn cũng sẽ được tư vấn tận tình về cách sử dụng cũng như cách bảo quản sao cho tuổi thọ thùng gỗ sồi được lâu nhất.
>>> Xem thêm: Giới thiệu về Thùng gỗ Sơn Hà
Mọi thông tin chi tiết tư vấn mua hàng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên
Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung
Email: Trungdoitam@gmail.com
Website: http://thunggosonha.com.vn