CƠ SỞ SX THÙNG RƯỢU GỖ SỒI SƠN HÀ, CHÚNG TÔI SX THÙNG RƯỢU GỖ SỒI THEO CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU, CHẤT LIỆU GỖ SỒI ĐƯỢC NHẬP TỪ NGA & MỸ. ĐƯỢC SX TRONG NƯỚC MỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI VÀ NHỮNG ĐÔI BÀN TAY KHÉO NÉO
ĐÃ TẠO RA RẤT NHIỀU SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO TINH TẾ,VÀ ĐẶC BIỆT THÙNG RƯỢU GỖ SỒI LÀ SẢN PHẨM TINH TẾ NHẤT VÀ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI YÊU THÍC NHẤT TRONG NHỮNG NĂM QUA.SAU ĐÂY CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU TẠI SAO LẠI NGÂM RƯỢU TRONG THÙNG GỖ SỒI
Tác dụng của rượu sồi luôn là một trong những nguyên nhân quan trọng tác động đến sự tiêu thụ phổ biến của rượu sồi tại Việt Nam. Hãy cùng Thùng Gỗ Sơn Hà đi tìm hiểu những thông tin hữu ích về rượu sồi trong bài viết này nhé.
Tác dụng khi ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi - Trước đây người ta nói uống rượu không tốt cho sức khỏe
Thế nhưng qua bao đời nay các loại rượu ngâm vẫn luôn trường tồn và được đánh giá rất cao mới tác dụng riêng biệt
Rượu sồi cũng vậy, Tác dụng của rượu sồi được thể hiện rất dõ ràng, Mới những đời sông xinh hoạt sức khỏe cho đến thể hiện đẳng cấp
Vậy bạn đã biết đến tác dụng của rượu gỗ sồi chưa, Hãy cùng chúng tôi mỗ tả bài viết sau đây!
Những loại rượu được ngâm và ủ trong thùng gỗ sồi được gọi là rượu sồi. Bằng cách sử dụng thùng gỗ sồi để ngâm rượu, người ta chế tạo và sản xuất ra được những loại rượu có chất lượng cao hoặc quý hiếm trên thị trường hiện nay.
Nhờ vào việc ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi, rượu sẽ có sự hòa quyện cùng với những tinh chất tự nhiên, các hợp chất hữu cơ vốn có trong gỗ sồi và được tiết ra từ gỗ sồi. Từ đó, nó có công dụng trong việc tăng cường hương thơm cũng như tạo dư vị đặc trưng mỗi loại rượu.
Đặc biệt, các thùng gỗ sồi được thiết kế với các thớ gỗ có dạng tăm, được ép chặt kín nhưng vẫn có khả năng để lượng oxi vừa đủ tiếp xúc với rượu.
Từ đó, nó có khả năng làm giảm bớt nồng độ cồn vốn có trong rượu cũng như những hơi nước dư thừa để giúp rượu vừ có được hương thơm, lại vừa có hương vị ngọt thanh, dịu êm hơ.
Xem thêm: Thùng gỗ sồi
BÁN THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NỘI
Không chỉ đem đến sự nâng tầm cho chất lượng và dư vị cho loại rượu được ngâm, sử dụng rượu gỗ sồi sẽ đem đến những lợi ích đối với cơ thể, sức khỏe của con người.
Dưới đây là bốn tác dụng của rượu sồi trong việc giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và giúp ích cho con người.
Xem thêm: Những sự thật bất ngờ có thể bạn không biết về thùng gỗ sồi ngâm rượu
Andehit và Methanol là hai thành phần chính có khả năng gây độc ở trong rượu.
Đối với Andehit, nó là một loại chất gây độc có thể tạo ra các cảm giác gây choáng váng, gây say rượu.
Chính vì thế, khi rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi, các tinh chất được tiết ra từ các thớ gỗ sồi sec giúp chyển hóa các chất Anđehit bốc hơi khỏi rượu và bay ra bên ngoài. Từ đó, nó giảm độ nặng của rượu, khiến rượu trở nên êm ái hơn và không gây choáng.
Đối với Metanol là chất có trong rượu mà khi tích lũy vào cơ thể với lượng lớn sẽ gây ra các bệnh về nội tạng.
Chính vì vậy, khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi, sẽ chuyển hóa hết chất Metanol, lúc này rượu sẽ trở nên an toàn, không lo các chất độc hại tích lũy vào cơ thể.
Điều này nhờ vào việc khi sản xuất, thùng gỗ sồi được đốt một lớp xém nhẹ bên trong, nhằm đảm bảo được độ thơm của rượu.
Ngoài ra, các chất organic matter được tiết ra từ thớ gỗ sẽ hòa tan vào trong rượu. Nó đem lại hương vị đặc biệt, khác hoàn toàn với các loại rượu thông thường có trên thị trường.
Qua đó, các hợp chất hữu cơ tốt có trong gỗ sồi sẽ ngấm dần, tạo độ cân bằng cho rượu, đem lại hương vị thơm ngon nồng ấm hơn như rượu mạnh.
Theo một viện nghiện nghiên cứu và phòng ngừa ung thư tại Mỹ, trong bài báo cáo nghiên cứu gần đây của họ đã phát hiện ra trong rượu sồi có chứa chất polyphenol E. Nó có khả năng hạn chế sự phát triển khối u ung thư ở đường ruột.
Một số loại polyphenol như flavan-3-ol có khả năng giảm thiểu các tế bào ung thư và ngăn ngừa tác động của nó lên các tế bào tốt.
Từ đó, việc sử dụng rượu sồi thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu khả năng xuất hiện các tế bào ung thư và hạn chế sự phát tán của chúng.
Không chỉ có khả năng ngăn ngừa ung thư, chất polyphenol có trong rượu sồi còn có thể giúp cho tim mạch được hoạt động một cách khỏe mạnh.
Nó đem đến sự ảnh hưởng tích cực trong việc thúc đẩy chuyển hóa cholesterol xấu và làm tăng cholesterol tốt.
Qua đó, nó ngăn ngừa sự kết tụ và kết dính của các tế bào tiểu cầu, tránh gây ra các cục máu đông nguy hiểm dẫn đến đau tim và đột quỵ
Trong rượu sồi còn có chứa chất tanin, một trong những tinh chất có trong gỗ sồi. Nó có khả năng tạo liên kết bền vững với các protein và hợp chất hữu cơ.
Chính vì vậy, khi uống rượu sồi, cơ thể của chúng ta sẽ được kích hoạt khả năng tự đào thải các gốc sinh học tự do sinh ra và tích lũy trong cơ thể.
Các gốc sinh học này là một trong những nguyên nhân gây nên các loại bệnh lý và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Từ đó,các chị em có thể sử dụng rượu sồi như một cách làm đẹp nhằm giúp cơ thể chống chọi lại với nhiều loại bệnh tật và giúp trẻ hóa làn da.
Mong rằng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích thông qua bài viết của Thùng Gỗ Sơn Hà về top 4 công dụng của rượu sồi.
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:
Cơ Sở SX Thùng Rượu Gỗ Sồi Sơn Hà
đ/c xóm 4 thôn đọi tam.xã tiên sơn.tỉnh hà nam
HOLINE : 097.968.45.63 0963.051.456
WWW.THUNGGOSONHA.COM.VN
gmail trungdoitam@gmail.com
► Giao Hàng Trên Toàn Quốc
Thùng Gỗ Sơn Hà : Chữ Tín Tạo Thành Công