THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bán thùng gỗ sồi ngâm rượu - Thùng gỗ sồi là một trong những vật dụng cần thiết đối với những gia đình yêu thích, có đam mê sưu tầm về rượu. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán thùng gỗ sồi. 

Tuy nhiên, đâu là địa chỉ bán thùng gỗ sồi uy tín? Tất cả sẽ được Thùng Gỗ Sơn Hà bật mí trong bài viết này nhé!

Công dụng của thùng gỗ sồi ngâm rượu

Công dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Thùng gỗ sồi ngâm rượu không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp bề ngoài mà nó còn có tác dụng vô cùng tốt. Đặc biệt, ngâm rượu trong thùng gỗ sồi trong thời hạn từ 2 - 5 năm có thể thay đổi vị rượu. giúp rượu thơm và ngon hơn. |
Bên cạnh đó, ngâm rượu trong thùng gỗ sồi còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe so với các loại rượu trắng thông thường.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Thùng Gỗ Sơn Hà - Địa chỉ uy tín bán thùng gỗ Sồ

Bán thùng gỗ sồi ngâm rượu 20L 

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 20L

Thùng gỗ sồi ngâm rượu dung tích 20L là sản phẩm được sử dụng và chọn mua nhiều nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, cá nhân. 

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 20L có kích thước như sau: mặt thùng có kích thước 30cm, độ dày từ 2,5cm, thân có chiều dài từ 36 - 38cm.

Thời gian ngâm rượu dao động trong khoảng từ 2 - 5 năm. Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 20L dao động trong khoảng giá từ 2.500.000 - 2.700.000 đồng.

Bán thùng gỗ sồi ngâm rượu 30L

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 30L không những nhỏ gọn mà vô cùng tiện lợi phù hợp đặt ở những gia đình có không gian rộng, nhà hàng. Để tăng vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian, bạn có thể đặt thùng gỗ sồi ngâm rượu ở bàn ăn, bàn tiếp khách, nơi dễ quan sát để thu hút sự chú ý.

Kích thước thùng gỗ sồi ngâm rượu 30L như sau: mặt thùng có đường kính 33cm, chiếu dày là 2,5 cm, chiều dài khoảng 43cm.

Thời gian ngâm rượu thích hợp, đảm bảo là 2 - 5 năm. Hiện nay, trên thị trường, giá thùng gỗ sồi 30L dao động trong khoảng từ 2.700.000 đồng - 3.000.000 đồng.

>>> Xem thêm: Những ưu điểm của thùng ủ rượu sồi 50L

Bán thùng gỗ sồi ngâm rượu 50L

Thùng gỗ sồi ngâm rượu sơn hà

Thùng gỗ sồi 50L được đánh giá là loại thùng gỗ có kích thước vừa đủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều không gian khác nhau. Từ hộ gia đình đông người có tới nhà hàng. 

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50L có kích thước hợp lý, phù hợp đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Kích thước thùng gỗ sồi ngâm rượu 50L: mặt thùng có kích thước 55cm, độ dày 2,5cm và chiều dài là 65cm.

Với thùng gỗ sồi ngâm rượu 50L, bạn nên ngâm rượu trong khoảng thời gian từ 3 - 5 năm. Hiện nay, trên thị trường, giá thùng gỗ sồi ngâm rượu dao động trong khoảng từ 3.500.000 - 4.000.000 đồng. 

Bán thùng gỗ sồi ngâm rượu 100L

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 100L thường được sử dụng trong không gian tập thể, xí nghiệp hay cơ quan nhà nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, thường được đặt cố định ở một vị trí khó di chuyển.

Kích thước thùng gỗ ngâm rượu 100L: mặt thùng có đường kính 50cm, độ dày là 2,5cm, chiều dài thùng là 65cm. Trên thị trường hiện nay, thùng gỗ sồi ngâm rượu 100L có giá bán dao động trong khoảng từ 5.000.000 - 5.500.000 đồng.

Thời gian ủ rượu trong thùng gỗ sồi ngâm rượu 100L là 4 - 5 năm. 

>>> Xem thêm: Địa chỉ bán thùng gỗ sồi ngâm rượu 200L uy tín nhất

Bán thùng gỗ sồi ngâm rượu 200L

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 200L

Thùng gỗ sồi ngâm rượu thường được sử dụng ở những nơi đông người như các tập đoàn, công ty lớn, bảo quản tại các khu vực hầm chứa rượu. Hoặc những gia đình có niềm đam mê sưu tập rượu, thùng gỗ sồi ngâm rượu 200L thường xuất hiện trong hầm chứa rượu.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 200L có kích thước như sau: mặt kính thùng có đường kính là 55cm, thân có chiều dài 85cm và độ dày là 2,5cm.

Hiện nay, trên thị trường giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 200L dao động trong khoảng từ 7.200.000 - 7.500.000 đồng. 

Thùng gỗ Sơn Hà - Địa chỉ bán thùng gỗ sồi uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ lỡ

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu, hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thùng gỗ sồi ngâm rượu. Tuy nhiên, về chất lượng không phải đâu cũng là địa chỉ có thể đảm bảo chất lượng cho bạn. 

Thùng gỗ Sơn Hà là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu uy tín được người dùng tin tưởng lựa chọn hàng đầu. 

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, chính hãng, được làm từ gỗ sồi nhập khẩu 100% với giá thành phải chăng. 

Với phương châm làm việc: “‘Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng” chúng tôi mang tới cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối. 

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán thùng gỗ 100L đai mạ đồng chất lượng

Trên đây là thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn về địa chỉ bán thùng gỗ ngâm rượu. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Zalo