THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Lựa chọn thùng gỗ sồi ủ rượu chất lượng, giá tốt không chỉ mang đến an toàn cho sức khỏe, mà còn mang tính thẩm mỹ đặc biệt cho không gian của gia chủ. Thùng gỗ Sơn Hà là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối thùng gỗ sồi uy tín, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để có thể đổi lại được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Cách lựa chọn thùng gỗ sồi ủ rượu ngon, vị chuẩn

Hình dáng thùng gỗ sồi ủ rượu

Hiện tại, Thùng gỗ Sơn Hà đang sản xuất thùng rượu gỗ sồi với 2 kiểu dáng : dáng đứng và dáng nằm. Đa dạng kích cỡ và dung tích cho quý khách hàng lựa chọn: Thùng rượu gỗ sồi 50l, Thùng rượu gỗ sồi 100L, Thùng rượu gỗ sồi 200L, Thùng rượu gỗ sồi 300L.

Màu sắc thùng gỗ sồi ủ rượu

Gỗ sồi thường sẽ có hai loại chính là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng. Trong đó gỗ sồi màu trắng sẽ thường xuất hiện ở nước Nga. Đây là loại gỗ rất thích hợp để sản xuất các đồ nội thất bằng gỗ và làm thùng ủ rượu. Đối với loại gỗ sồi dùng làm thùng ngâm rượu thì thường sẽ được nhập khẩu từ các quốc gia như là Mỹ hoặc là Pháp với những cây gỗ có tuổi thọ từ 80 năm trở lên. 

Với gỗ sồi đỏ thường sẽ được nhập khẩu nguyên cây về, sau đó tiến hành cắt xẻ tạo thành sản phẩm. Với thùng gỗ sồi đỏ với những họa tiết đặc biệt trong thân gỗ, vân gỗ chạy dọc theo thân gỗ, màu gỗ sẽ có sợi hơi hung màu sắc đỏ. Nguyên liệu làm thùng gỗ sồi cao cấp bằng gỗ sồi đỏ phải được hong khô bằng gió trước 6 tháng thì mới có thể tiến hành xử lý và chế tác thành thùng rượu gỗ sồi.

Chất lượng thùng rượu gỗ sồi

Gỗ sồi trắng bắt đầu từ màu nhạt , tâm gỗ từ màu nâu nhạt đến màu nâu đậm. Vân của gỗ sồi dài, thẳng và có sợi hình tăm là gỗ sồi chuẩn. Nếu hình elip thì đây không phải gỗ sồi mà là gỗ tần bì.

Kiểm tra chất lượng của thùng gỗ sồi xem có sử dụng keo dán hay không? Chỉ cần sử dụng đèn pin để soi vào các khe hở quan sát các vết keo dính bất thường sẽ xuất hiện ở đó. Đây chính là dấu hiệu thùng rượu gỗ sồi kém chất lượng.

>>>>>Tham khảo: Thùng rượu gỗ sồi 200L giá tốt

SƠN HÀ – Đơn vị cung cấp thùng gỗ sồi ủ rượu chất lượng, uy tín

Thùng gỗ Sơn Hà luôn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và chất lượng được khách hàng lựa chọn hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp những dòng sản phẩm thùng rượu gỗ sồi đa dạng dung tích mà còn phong phú cả về dung tích. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những dòng sản phẩm gỗ sồi tự nhiên, không chứa các thành phần độc hại. Từ đó đảm bảo hương vị rượu và thời gian sử dụng lâu bền cho khách hàng.

Để có thể mua thùng gỗ sồi ủ rượu, khách hàng có thể mua trực tiếp tại Hà Nội và các điểm trên tỉnh thành khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khâu vận chuyển để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm nhất trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi bán trực tiếp ngay tại cơ sở và trên website để khách hàng có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm cũng như được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Thùng rượu gỗ sồi luôn là dòng sản phẩm ưa chuộng và mang nhiều sự tiện lợi cho người dùng cũng như đảm bảo hương vị rượu được ngon, thơm nhất. Như vậy, để được hỗ trợ tốt nhất về những thông tin của thùng rượu gỗ sồi và cách thức mua hàng, mọi người hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn

Zalo