THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Khi bạn đang sử dụng một chiếc thùng gỗ sồi tốt thì việc tiếp theo bạn nên tham khảo cách sử dụng và phương pháp bảo quản thùng gỗ sồi sao cho đúng cách để tạo ra được những ly rượu sồi nguyên chất, đúng hương vị tuyệt hảo mà nó mang lại. Hơn nữa việc bảo quản cũng rất quan trọng sẽ quyết định tới độ bền của sản phẩm có được lâu không và chất lượng sản phẩm có tốt không. Dưới đây, Sơn Hà sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng và bảo quản thùng rượu gỗ sồi ngay tại bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Bên cạnh việc lựa chọn thùng rượu gỗ chuẩn thì người sử dụng cũng cần nắm vững cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng cách. Trong khi sử dụng bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất: Khi ngâm rượu bạn cần đổ đầy nước vào thùng và ngâm khoảng 5 -7 ngày. Việc này giúp các thớ gỗ được giãn nở đồng thời giúp bạn kiểm tra xem tình trạng Thùng có bị rò rỉ hay không.

Thứ hai: Khi đổ rượu vào ngâm bạn nên chú ý đỏ khoảng 3/4 thể tích thùng để có đủ không khí phục vụ cho quá trình ủ rượu. Trong quá trình ngâm bạn nên cần kiểm tra thường xuyên và đổ thêm rượu vào nếu thấy cần thiết bởi rượu có thể bốc hơi đi và làm giảm lượng rượu có sẵn trong thùng.

Thứ ba: Đặt thùng ở vị trí tránh ánh sáng của mặt trời trực tiếp, để ở không gian có nhiệt độ phù hợp khoảng 15-20 độ C sẽ giúp cho rượu sau khi ngâm có hương vị thơm ngon nhất.

Phương pháp bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu chưa qua sử dụng

Thùng gỗ sồi khi chưa qua sử dụng cần được bảo quản bằng phương pháp đúng và cần chú ý bảo quản thùng gỗ sồi như:

Luôn đổ đầy nước trong thùng và ngâm để đó, thay nước định kỳ 7-10 ngày một lần để tránh hiện tượng mọc rêu trong thùng.

Bảo quản tại nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Trước khi đem ngâm rượu thị bạn cần tráng lại. Thùng bằng nước sôi, sau đó mới tiến hành đổ rượu vào ngâm. Nước sôi sẽ giúp loại bỏ các loại vi khuẩn còn sống trong bom rượu.

>>>>>> Xem thêm: Thùng rượu gỗ sồi 100L

Phương pháp bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu đã qua sử dụng

Đối với những Thùng gỗ sồi ngâm rượu đã qua sử dụng thì cách bảo quản chúng sẽ phức tạp hơn khi chưa sử dụng. Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bảo quản tại những nơi râm mát, tránh xa ánh sáng trực tiếp của mặt trời hoặc nước mưa.

Nhiệt độ bảo quản là 10-14 độ C đối với rượu nho và từ 15-20 độ C đối với những loại rượu mạnh.

Độ ẩm từ 70-80% chính là mức lý tưởng, phù hợp cho những thùng ủ rượu lâu ngày.

Bên cạnh đó bạn cũng phải kiểm tra Thùng rượu thường xuyên theo thời gian vì Rượu có thể bốc hơi và lượng rượu trong thùng có thể bay mất đi 10-15%. Do đó bạn phải cho thêm rượu vào Thùng với tần suất nhất định.

Và đó cũng là cách sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt nhất, hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp phần nào cho mọi người hiểu hơn.

Thùng rượu gỗ sồi là một trong những sản phẩm chính do Sơn Hà sản xuất và phân phối. Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm thùng gỗ sồi hãy đến với Sơn Hà để được tư vấn nhanh chóng. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ: Xóm 4 - Thôn Đọi Tam - xã Tiên Sơn - thị xã Duy Tiên - tỉnh Hà Nam

SĐT: 0979 648 563

Email: trungdoitam@gmail.com

Website: www.thunggosonha.com.vn

Zalo