THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 200L làm hình thức ngâm rượu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Sở dĩ các chức năng của chúng với rượu vang khiến cho bất cứ ai yêu thích hay đam mê rượu cũng say đắm hương vị của rượu ngâm trong thùng gỗ sồi đem lại.

Tìm kiếm cơ sở bán thùng gỗ sồi ngâm rượu 200 lít dáng nằm uy tín tại Hà Nội hãy liên hệ với Thùng gỗ Sơn Hà.

>>> Xem thêm: Giới thiệu về Thùng gỗ Sơn Hà

Chi tiết sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu 200l dáng nằm: 

Chi tiết sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu 200l dáng nằm:

Thùng gỗ đựng rượu dáng nằm có dung tích 200l sẽ có kích thước như sau:

- Đường kính mặt 85cm

- Chiều dài thân thùng 55cm

- Đi kèm chân đỡ kiểu cách điệu để các khách hàng có thể sử dụng là đồ trưng bày hay ứng dụng trong các cơ sở ngâm rượu để kinh doanh.

Trên mặt thùng có một nút gỗ nhỏ tròn đủ để đưa rượu vào bên trong, để lấy rượu ra chúng ta có thể sử dụng ống nhựa chắt rượu ra hoặc lắp đặt thêm van xả cho thuận tiên.

>>> Xem thêm: Bàn ghế trang trí gỗ sồi

Đặc điểm của gỗ sồi

Đặc điểm của gỗ sồi

Gỗ sồi tự nhiên có tên Tiếng Anh là Oak wood. Nó được đánh giá là sản phẩm có độ bền khá cao, màu sắc hiện đại, hài hòa và trẻ trung.

Đặc điểm chung của gỗ sồi thường khá nặng và chắc, ít bị mối mọt, chịu áp lực nén cao và sức chịu lực xoắn bình thường.

Cây gỗ sồi có khả năng chống thấm nước rất cao. Với đặc tính chống thấm nước này nên gỗ sồi thường được sử dụng nhiều để đưng, ngâm và ủ rượu

Các loại gỗ sồi dùng để chế tạo thùng gỗ sồi

Các loại gỗ sồi dùng để chế tạo thùng gỗ sồi

Gỗ sồi có 2 loại đó là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng, mỗi loại đều có đặc điểm hình thái cũng như khả năng ứng dụng vào đời sống riêng.

* Gỗ sồi Trắng

Gỗ sồi trắng là loại gỗ có màu vàng nhạt, bên ngoài viền di chuyển vào tâm gỗ màu vàng sẽ chuyển dần đế nâu đậm.

Loại gỗ này có độ cứng và trọng lượng khá lớn, hơn nữa bên trong gỗ có chứa một hàm lượng lớn Tannin - dưỡng chất có khả năng chống mối mọt cực tốt.

Bên cạnh đó, đặc điểm của gỗ là vân gỗ thẳng và dài hơn so với các loại gỗ khác nên gỗ sồi trắng được ưa chuộng hơn cả trong nhiều lĩnh vực kể cả là ngâm rượu.

* Gỗ sồi Đỏ 

Gỗ sồi đỏ có màu sắc đậm hơn gỗ sồi trắng, thay vì màu vàng nhạt thì chúng có màu nâu hay vàng đậm và có tâm gỗ màu đỏ hồng.

Loại gỗ này có độ cứng cũng như trọng lượng lớn hơn so với gỗ sồi trắng khá nhiều nên thay vì được sử dụng trong ngành công nghiệp rượu thì chúng dùng trong sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ bằng gỗ nhiều hơn như tủ quần áo, thuyền gỗ,..

>>> Xem thêm: Trống rượu trang trí

Thùng gỗ sồi được định giá thông qua các yếu tố nào

Thùng gỗ sồi được định giá thông qua các yếu tố nào

Trên thị trường chúng ta đều thấy có sự khác nhau về giá của các thùng gỗ sồi, vì sao có điều này ? Đó là do có các loại thùng gỗ sồi nhập khẩu và thùng gỗ sồi tự sản xuất tại Việt Nam

+ Nguyên liệu : Sẽ không có sự khác nhau do gỗ sồi đều sử dụng là gỗ sồi nhập khẩu pháp và gỗ sồi nhập khẩu mỹ.

+ Con người : Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thùng gỗ. Giá thuê nhân công tại Việt Nam sẽ rẻ hơn giá thuê nhân công tại các nước như Mỹ và Pháp.

+ Công nghệ : Công nghệ sử dụng để sản xuất thùng đựng rượu vang là ghép nén gỗ bằng lực, quá trình ghép không sử dụng keo dán hóa học.

Nói tóm lại về mặt chất lượng chúng ta thấy cũng không có sự khác biệt quá lớn giữa 2 loại thùng gỗ nhập khẩu và thùng gỗ sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên giá cả lại có sự khác biệt tương đối lớn, hãy lưu ý khi quyết định sử dụng thùng gỗ sồi 

Phân biệt thùng gỗ sồi thật giả

Khi lựa chọn mua thùng gỗ sồi để ngâm rượu bạn cần nắm được một số mẹo cần thiết để phân biệt hàng kém chất lượng với hàng chính hãng.

- Xét về màu sắc: Hãy đem thùng ra nơi có ánh sáng mặt trời, nếu thùng có màu vàng tươi, vân gỗ tự nhiên rõ ràng thì đó là hàng chất lượng cao.

Sau đó, hãy dùng đèn pin để kiểm tra bề mặt phía trong thùng gỗ. 

- Trong quá trình thi công thùng gỗ sồi, tuyệt đối không dùng keo dính hay sáp ong để ghép nối các thanh gỗ với nhau. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến hương vị mà còn ảnh hưởng đến độ an toàn cho người dùng.

- Các thùng ủ rượu gỗ sồi tốt có các mối nối khít, không dùng keo dán và chịu được áp lực cao.

Cơ sở bán thùng gỗ sồi nhập khẩu

Cơ sở bán thùng gỗ sồi nhập khẩu

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 200 lít dáng nằm  là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Thùng gỗ Sơn Hà.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ sở uy tín, giá thành hợp lý trong việc phân phối thùng gỗ sồi đựng rượu hãy liên hệ với chúng tôi.

Tự hào được sinh ra từ trong làng nghề Trống Đọi Tam - làng nghề truyền thống trong việc chế tạo các đồ thủ công mỹ nghệ từ gỗ các loại sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất trên thị trường đến với tay các khách hàng.

Gọi điện đến HOTLINE hoặc truy cập đến địa chỉ sau thunggosonha.com.vn để được tư vấn thêm về thùng gỗ sồi ngâm rượu 200L

Zalo