THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Làm cách nào để ngâm rượu trong thùng gỗ sồi ngon nhất và đem lại hiệu quả tốt nhất? Đây câu hỏi được rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm quan tâm. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, trong bài viết này thùng gỗ Sơn Hà sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi đạt chuẩn qua bài viết dưới đây.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ngâm ủ nhiều hay ít mà bạn lựa chọn những sản phẩm cho phù hợp. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, đem đến sự hài lòng nhất đến cho quý khách hàng.

Hướng dẫn cách ngâm rượu trong thùng gỗ sồi ngon nhất

Chọn ngâm rượu trong thùng gỗ sồi chất lượng

Chất lượng của thùng gỗ sồi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rượu khi ngâm. Những loại thùng kém chất lượng có thể làm bằng gỗ sồi chuẩn nhưng lại dùng keo dính hoặc sáp ong để gia cố lòng thùng nhằm mục đích chống thấm. Nếu sử dụng phải thùng này nó có thể ảnh hưởng trực tiếp lên rượu và sức khỏe người dùng. Để kiểm tra thùng gỗ sồi có bị dính keo hay sáp ong hay không, hãy dùng đèn pin soi qua lỗ đổ rượu, quan sát kĩ trong lòng thùng, vết kéo hay sáp ong thường xuất hiện ở các mạch ghép của các thanh gỗ. Những điều này không hề xuất hiện trên thùng gỗ sồi chất lượng.

Vì vậy, để đảm bảo ngâm rượu trong thùng gỗ sồi ngon nhất, việc tìm mua thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng mà không sợ bị mua phải thùng giả, bạn nên tìm đến các cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi uy tín, chất lượng có tên tuổi và nguồn gốc rõ ràng.

Thùng gỗ Sơn Hà tự hào là một trong những cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Sơn Hà đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiên không hề sử dụng hóa chất hay keo dính, sáp ong. Hiện tại thùng rượu gỗ sồi tại Sơn Hà được sản xuất với nhiều dung tích như: Thùng gỗ sồi 50L, thùng rượu gỗ sồi 100L, 200L, 300L. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ngâm ủ nhiều hay ít mà bạn lựa chọn những sản phẩm cho phù hợp. Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, đem đến sự hài lòng nhất đến cho quý khách hàng.

Ngâm những loại rượu trên 45 độ

Một thứ quyết định đến chất lượng rượu đó chính là độ rượu. Theo các chuyên gia của Thùng gỗ sồi thì nên ngâm rượu trên 45 độ. Bởi chỉ có vậy mới cho ra những mẻ rượu chất lượng nhất, tuyệt vời nhất. Nếu bạn ngâm với các loại rượu dưới 40 độ thì rượu thành phẩm sẽ bị chua, bị mất hết công năng của rượu.

Bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu ở điều kiện phù hợp

Để bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu là bạn nên cất ở gầm cầu thang hoặc ở các hầm chứa rượu. Ở những nơi có nhiệt độ khoảng 14 đến 20 độ với độ ẩm khoảng 70 – 80% (tùy từng loại rượu).

Lưu ý: Bạn không nên bảo quản thùng ở những nơi có nhiệt độ quá cao hay ở nơi quá nóng sẽ dễ làm thùng bị nứt vỡ dẫn đến rượu bị rò rỉ. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên để thùng ở những nơi có độ ẩm cao hay những nơi có nhiệt độ quá thấp sẽ làm quá trình lão hóa bị chậm lại. Đồng thời sẽ rất dễ khiến thùng bị ẩm mốc.

Ghi lại ngày tháng ngâm rượu để ghi nhớ

Là một việc giúp bạn tiện hơn trong việc theo dõi sự chuyển hóa của rượu. Giúp bạn có thể tính chính xác ngày rượu có thể đem ra sử dụng. Bởi mỗi kích thước thùng gỗ sồi sẽ có thời gian ngâm khác nhau nên việc làm này giúp bạn không mắc các nhầm lẫn.

Trên đây là một số cách ngâm rượu trong thùng gỗ sồi ngon nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể phần nào giúp bạn tạo ra những mẻ rượu ngon và ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

Để mua được thùng gỗ sồi chất lượng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

LIÊN THÙNG RƯỢU GỖ SỒI SƠN HÀ GROUP

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 
Điện thoại: 
0979.684.563 - Mr.Trung
Email:  trungdoitam@gmail.com
Website:   www.thunggosonha.com.vn

Zalo