THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Giá bán thùng gỗ sồi Nga- Sở hữu đường vân đẹp cũng như độ bền sử dụng thùng gỗ sồi để Nga để ngâm rượu đang trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với giới sành rượu thì sản phẩm này không còn xa lạ gì nữa, tuy nhiên lại khá nhiều người phân vân về giá của thùng gỗ sồi Nga có đắt không , nên mua thùng gỗ sồi Nga với dung tích là bao nhiêu ?vậy thì cùng với Thùng gỗ Sơn Hà đưa ra một số phương pháp giúp bạn xác định giá của thùng gỗ sồi Nga nhé.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Thùng gỗ Sơn Hà.

Vì sao giá bán thùng gỗ Sồi Nga lại cao?

Giá thùng gỗ Sồi Nga có giá cao là vì Gỗ sồi Nga vốn được biết đến là 1 loại gỗ đắt đỏ, nó không chỉ có những đường vân gỗ đẹp mà còn sở hữu mùi thơm đặc biệt, do đó mà khi ủ rượu bằng gỗ sồi ta sẽ có một thùng rượu chất lượng hơn.

Trong gỗ Sồi có chứa hợp chất Tanin, đây là hợp chất không chỉ làm cho rượu ngọt dịu hơn, giúp giữ mùi rượu được lâu hơn mà còn là chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe con người.

Thùng gỗ Sồi Nga

Bên cạnh đó, nhờ có các thớ gỗ của thùng gỗ sồi sẽ tạo điều kiện cho rượu dễ dàng tiếp xúc với oxy hơn, quá trình này giúp cho phần dư thừa hơi nước trong rượu giảm bớt khiến cho rượu thơm ngon hơn trong khi ủ. 

>>>Xem thêm: Thùng gỗ sồi 

Nên sử dụng thùng gỗ sồi bao nhiêu lít

Trước khi xác định giá bán thùng gỗ sồi Nga thì trước tiên bạn phải hiểu được đặc điểm của các loại thùng gỗ Sồi với dung tích khác nhau, để mua cho đúng với mục đích của mình.

Với những thùng gỗ sồi khác nhau sẽ tương ứng với thời gian ủ khác nhau:

Với các thùng gỗ sồi Nga có dung tích nhỏ: 20L - 30L- 50L

- Nếu ý định của bạn ủ rượu chỉ sử dụng trong gia đình thì bạn nên lựa chọn những thùng gỗ sồi có dung tích từ 20 - 50 Lít là thích hợp nhất, bởi thời gian ủ của các thùng gỗ sồi Nga này tương đối ngắn dao động từ 2- 5 năm đồng thời, với những thùng gỗ sồi có dung tích nhỏ sẽ khá lý tưởng với việc trang trí trong gia đình của bạn.

Thùng gỗ sồi Nga

Với các thùng gỗ sồi có dung tích lớn: 100L - 200L 

-Còn nếu bạn đang kinh doanh quán bar hoặc nhà hàng, hoặc bạn cần ủ rượu cho các sự kiện lớn với dung tích nhiều thì các thùng gỗ sồi lớn là dành cho bạn, bởi kích thước của thùng gỗ sồi nga loại này khá lớn cộng với thời gian ủ rượu với các thùng gỗ sồi này tương đối lâu dao động từ 4 - 7 năm, bên cạnh đó việc ủ rượu lâu cũng làm cho rượu trở nên thơm và ngon hơn.

>>>Xem thêm: Bật mí nơi bán thùng gỗ sồi Nga uy tín nhất

Cách ủ rượu bằng thùng gỗ sồi đúng nhất

Để ủ rượu ngon phải dựa vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là sự khéo léo của người làm rượu, vì vậy muốn gia tăng giá trị của thùng rượu gỗ sồi bạn hãy tuân thủ quy trình ủ rượu để sở hữu cho mình một thùng rượu chất lượng nhé:

Bước 1: Kiểm tra chất lượng của thùng gỗ sồi Nga

Đây là bước khởi đầu cũng là bước quan trọng nhất để quyết định đến mùi vị cũng như màu sắc của rượu.

Để tránh những rủi ro trong quá trình ủ rượu bạn nên kiểm tra về độ kết dính giữa các mạch gỗ sồi để đảm bảo sẽ không xuất hiện rò rỉ trong quá trình ủ rượu bằng thùng gỗ Sồi.

Thùng gỗ sồi Nga

Cách kiểm tra hiệu quả nhất đó là đổ đầy nước vào thùng gỗ Sồi, sau đó đánh dấu lại mực nước và đậy nắp khoảng 4 - 5 ngày, nếu mực nước giữ nguyên chứng tỏ thùng gỗ Sồi không bị rò rỉ, từ đó bạn có thể chuyển qua bước 2.

Ngoài tác dụng kiểm tra độ rò rỉ của thùng gỗ sồi, với phương pháp này còn giúp tác động đến các mạch gỗ sồi, khiến cho chúng giãn nở và dễ dàng khuếch tán vào trong rượu làm cho rượu ngon hơn.

Bước 2: Tiến hành ngâm rượu

Sau khi đảm bảo được thùng gỗ không rò rỉ, chúng ta sẽ tiến hành trút hết nước trong thùng đồng thời làm khô thùng gỗ sồi, nhờ cách này ta cũng xác định được thùng gỗ sồi chất lượng hay không

Để ý rằng có một lỗ đục ở bên trên thân thùng, ta tiến hành đổ từ từ rượu vào đó cho đến khi đầy khoảng ¾ thùng gỗ sồi. Cần lưu ý rằng không nên đổ rượu đầy bình vì vô hình chung sẽ ngăn chặn  quá trình oxy đi vào bình và làm giảm chất lượng của rượu.

Tiếp theo đó bạn cần đậy nắp và dán băng dính xung qua thùng rượu để đảm bảo được độ kín của bình.

Bước 3: Bảo quản rượu

Gỗ sồi Nga khi gặp nhiệt độ cao sẽ rất dễ co lai, do đó hãy đảm bảo rằng thùng gỗ để ủ rượu của bạn được tọa lạc ở vị trí khô ráo thoáng mát nhất.

>>>Xem thêm: Thùng gỗ sồi cao cấp

Giá bán thùng gỗ Sồi Nga 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp thùng gỗ Sồi nga, Thùng Gỗ Sơn Hà là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng về gỗ với giá cả phải chăng.

Thùng gỗ nhập khẩu

Thông tin liên hệ mua sản phẩm

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979.684.563 - Mr.Trung

Email:  trungdoitam@gmail.com

Website:   www.thunggosonha.com.vn

 
Zalo