THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Kích thước bồn tắm tròn - Bồn tắm tròn đang dần chiếm ưu thế bởi những lợi ích tuyệt vời cũng như tính thẩm mỹ của nó. Vậy bạn đã biết cách chọn kích thước bồn tắm gỗ tròn phù hợp với diện tích nhà mình chưa?

Hãy để Thùng gỗ Sơn Hà giúp bạn chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

Tổng hợp kích thước bồn tắm tròn 2020

Bồn tắm tròn gồm 2 kích thước cơ bản là bồn tắm đơn và bồn tắm dành cho 4 người. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt sản xuất kích cỡ riêng cho ngôi nhà của mình.

kích thước bồn tắm đơn

Bồn tắm đơn có kích thước chung là miệng bồn có đường kính 80cm, đáy bồn rộng 70cm và chiều cao bồn là 70cm. Đây là kích cỡ tiêu chuẩn của bồn tắm tròn, được sử dụng nhiều tại các gia đình cũng như những phòng spa, khu nghỉ dưỡng…

Mách bạn cách chọn bồn tắm tròn theo kích thước

Với kích cỡ này, một người lớn có thể ngồi khoanh chân thoải mái trong bồn. Nó vô cùng tiết kiệm nước và không làm loãng thảo dược khi ngâm thuốc trị liệu, đặc biệt không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng tắm, phù hợp cả với những không gian nhỏ.

>>> Xem thêm Bật mí những lợi ích khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi

Kích thước bồn tắm 4 người

Với bồn tắm dành cho 4 người, kích thước sẽ là: miệng bồn có đường kính 1,5M, đáy bồn có đường kính 1,4M và chiều cao của bồn là 70cm. Kích cỡ này cho phép 4 người cùng sử dụng chung bồn tắm mà vẫn có thể ngồi thoải mái.

Mách bạn cách chọn bồn tắm tròn theo kích thước

Bồn tắm này thường được đặt riêng cho những phòng spa lựa chọn đối tượng khách hàng là khách đi theo nhóm. Bởi nếu sử dụng trong gia đình sẽ khá tốn nước và diện tích phòng tắm.

Bồn tắm sản xuất riêng

Tùy vào diện tích phòng tắm, nếu 2 kích cỡ trên không phù hợp với nhu cầu và diện tích sử dụng của bạn, bạn cũng có thể đặt sản xuất riêng kích thước phù hợp.

Bạn có thể đưa ra diện tích phòng tắm và nhờ những nghệ nhân có kinh nghiệm tư vấn chọn kích thước phù hợp.

Công dụng của bồn tắm gỗ dáng tròn

- Bồn tắm gỗ được sản xuất từ những loại gỗ có sẵn trong tự nhiên nên khi sử dụng, bạn sẽ tránh được những hóa chất trong quá trình sản xuất còn dính lại trên bồn tắm như các loại bồn tắm khác.

- Mùi gỗ thoang thoảng trong suốt quá trình sử dụng sẽ khiến bạn được thư giãn vô cùng. Đối với những người sử dụng bồn tắm để ngâm thuốc thì các thành phần trong gỗ khi kết hợp cùng các nguyên liệu thuốc sẽ đem đến những công dụng vượt trội cho người dùng.

 

- Bồn tắm gỗ cũng thân thiện với tự nhiên hơn do không có những chất thải khó phân hủy được đưa ra ngoài môi trường trong quá trình sản xuất.

>>> Xem thêm Bồn ngâm chân bằng gỗ loại nào tốt?

Lưu ý khi lựa chọn thước bồn tắm tròn

Để chọn được một sản phẩm thật phù hợp với ngôi nhà của mình, bạn sẽ phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố.

 

- Chú ý đến kích thước: Trước khi mua, bạn cần đo đạc kỹ lưỡng kích thước nhà tắm và khu vực đặt bồn tắm để có thể chọn được kích thước bồn tắm phù hợp. Nếu bạn không biết kích thước bao nhiêu là vừa, có thể nhờ nhân viên tư vấn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đo kích thước cửa phòng tắm. Nếu diện tích phòng tắm rộng mà cửa bé thì cũng không thể đưa bồn tắm vào trong. Với bồn tắm đơn, chiều rộng cửa phải lớn hơn 70cm.

-  Chọn theo mục đích sử dụng: Nếu bạn muốn mua bồn tắm để sử dụng trong gia đình hoặc mua cho spa, dành cho một người dùng thì bồn tắm đơn là một sự lựa chọn hợp lý. Khi ngâm thuốc trong bồn tắm với kích thước này sẽ giúp bạn tiết kiệm nước cũng như không bị loãng thuốc. Mua bồn tắm đúng với mục đích sử dụng cũng giảm bớt chi phí cho bạn.

 

Nếu bạn hướng đến mục đích là sử dụng bồn tắm trong spa hoặc tại các khu nghỉ dưỡng cho những khách hàng đi theo nhóm thì bồn tắm 4 người sẽ phù hợp hơn cả.

>>> Xem thêm Địa chỉ bán thùng đựng rượu gỗ sồi uy tín, chất lượng

Lựa chọn kích thước bồn tắm tròn tại thùng gỗ Sơn Hà

Thùng gỗ Sơn Hà là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các loại bồn tắm tròn, Bồn tắm gỗ sồi với đủ các kích thước khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng nhận sản xuất riêng theo từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hàng có nhu cầu.

Bắt đầu từ nghề làm trống được các bậc tiền bối trong làng nghề truyền lại, Sơn Hà đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về quy mô và chất lượng.

 

Với kim chỉ nam của mọi hoạt động: Tất cả cho khách hàng - khách hàng cho tất cả, Sơn Hà đã trở thành địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu về các sản phẩm làm từ gỗ.

 

Tại Sơn Hà, giá cả luôn được công khai rõ ràng và cam kết bán đúng giá. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trách nhiệm, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cho quý khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979.684.563 - Mr.Trung

Email:  trungdoitam@gmail.com

Website: www.thunggosonha.com.vn

Zalo