THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

 

Thùng gỗ sồi ủ rượu vang - Công dụng của nó mang lại luôn vô cùng hữu ích cho những người yêu thích rượu. Với tính chất nổi bật của gỗ sồi, rượu không chỉ thơm ngon hơn mà màu sắc đẹp hơn khi được ủ trong đó. Vậy cùng Thùng Gỗ Sơn Hà tìm hiểu ngay về đặc điểm, giá cả và nơi bán của loại thùng gỗ này nhé.

>>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi cũ - chất lượng mới

Đôi nét về thùng gỗ sồi ủ rượu vang

Sử dụng gỗ sồi để góp phần giúp quá trình làm rượu vang được thành công hơn xuất hiện cách đây rất lâu. Ở phương tây, mọi người đã sử dụng những chiếc thùng gỗ sồi để đựng nước hoặc chúa rượu. Bởi vì bản chất của sồi có độ dẻo và dễ dàng uốn cong hơn so với loại tủ khác.

Sau khi ủ rượu bằng thùng gỗ sồi, rượu vang sẽ có hương vị đặc trưng và thơm ngon hơn. Đây chính là điểm đặc biệt của gỗ sồi so với những loại gỗ khác.

Chính vì vậy, hiện nay công nghệ kỹ thuật tiên tiến cũng không thể thay thế được những chiếc thùng gỗ sồi ủ rượu vang này.

Tại sao nên sử dụng thùng gỗ sồi ủ rượu vang?

Dưới đây sẽ là một số lợi ích của việc ủ rượu vang trong thùng gỗ sồi. Mọi người có thể tham khảo như sau: 

Đặc điểm của thùng gỗ sồi tác động đến hương vị rượu

Thùng gỗ sồi được ghép các thanh gỗ sồi với nhau. Nó sẽ tạo ra khoảng hở cực kỳ nhỏ mà không thể thấy bằng mắt nhìn. Như vậy lượng và lượng nhỏ của rượu sẽ bay hơi ra ngoài. Sau đó nó sẽ tác động đến rượu cốt ở trong thùng. Những khe nhỏ này sẽ không làm rượu bị thất thoát ra ngoài hoặc oxy hóa rượu vang. Chính vì như vậy, lượng cồn của rượu sẽ thoát hơi ra khá nhiều. 

Hơn nữa, lượng oxy nhỏ lọt vào trong thùng sẽ dùng để xúc tác cho nồng độ tanin của rượu được dịu ngọt hơn. Trong gỗ sồi sẽ có chất phenol sẽ tác dụng với rượu vang để tạo ra mùi vani để tạo hương thơm cho Diệu. Như vậy, nó sẽ đến mang đến hương thơm ngon và hấp dẫn hơn cho rượu vang.

Thùng gỗ sồi ảnh hưởng đến màu sắc rượu

Gỗ sồi sẽ có tác động đến mùi rượu của hơn nữa nó còn tác động đến màu sắc của rượu vang. Đối với rượu vang trắng, thùng gỗ sồi sẽ ảnh hưởng đến màu sắc làm cho màu của rượu vàng rơm và màu trắng đục. so với các thùng đổ rượu bằng chất liệu khác, rượu vang sẽ có màu vàng hổ phách.

Đối với rượu vang đỏ, nó cũng sẽ thay đổi độ đậm nhạt tùy theo thời gian được ủ trong thùng gỗ sồi. Chỉ những người am hiểu về rượu có thể nhìn vào người để xác định được số năm tuổi của loại rượu đó.

>>> Xem thêm: Bật mí công dụng của thùng gỗ sồi đựng rượu

Báo giá một số loại thùng gỗ sồi ủ rượu vang

Dưới đây sẽ là một số loại thùng gỗ sồi ủ rượu vang và giá cả của thùng gỗ sồi. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.

Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 20l

Thùng gỗ sồi uống rượu vang 20l sẽ có tác dụng ngâm rượu vàng để tạo nên hương vị đặc trưng cho Diệu. Chất liệu là gỗ rồi đó được nhập khẩu từ nước Nga và Mỹ.

Giá thành tham khảo:  2.300.000₫

Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 100L

Thùng gỗ sồi uống rượu vang 100l sẽ dùng để ngâm số lượng lớn của rượu vang. Nó được làm từ loại gỗ sồi đỏ hoặc gỗ sồi trắng. Với dung lượng lớn, nó sẽ thích hợp sử dụng trong các hầm rượu hoặc những nhà hàng

Giá thành tham khảo: 5.000.000₫

Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 50L 

Thùng gỗ sồi ủ rượu vang 50l cũng sẽ làm tường hai loại gỗ sồi là gỗ sồi đỏ và trắng. Những mẫu này đều được nhập khẩu từ Nga và Mỹ để tạo nên chất lượng thùng gỗ sồi đảm bảo nhất.

Giá thành tham khảo: 3.500.000₫

Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 50l Chân Giá Trạm Khắc

Thùng ngâm rượu gỗ sồi 50l có chân giá và chạm khắc. Loại này sẽ là thùng gỗ sồi nhập khẩu để dùng để uống rượu vang. Loại ngũ làm sai chính là gỗ sồi đỏ tự nhiên 100 % được nhập khẩu từ nước ngoài.

Giá thành tham khảo: 5.300.000₫

>>> Xem thêm: Bật mí những lợi ích khi sử dụng thùng gỗ đựng gạo

Địa chỉ bán thùng gỗ sồi ủ rượu vang chất lượng

Thùng Gỗ Sơn Hà là một trong những địa chỉ cung cấp, sản xuất và phân phối các thùng gỗ ủ rượu vang chất lượng nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết chất lượng của gỗ sồi đều được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng.

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về bồn gỗ, bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân bằng gỗ,...Bên cạnh đó, quý khách có thể lựa chọn những loại sản phẩm khác như thùng đựng gạo bằng gỗ, thùng gỗ trang trí,...Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã và sản phẩm về các loại gỗ khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp với yêu cầu của mình.

Như vậy, quý khách đã hiểu hơn về loại thùng gỗ sồi ủ rượu và giá cả của thùng gỗ sồi. Nếu như quý khách muốn đặt hàng thì hãy liên hệ qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn

Zalo