THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

 

Mẫu bồn tắm gỗ tròn resort 160cm đang được ưa chuộng vì những lợi ích không ngờ của nó đến sức khoẻ. Cùng Thùng Gỗ Sơn Hà tìm hiểu ngay về công dụng và địa chỉ cung cấp mẫu bồn tắm gỗ tròn này qua bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng tại Sơn Hà

Thông tin cơ bản về mẫu bồn tắm gỗ tròn resort 160cm

Bồn tắm gỗ tròn resort 160cm Được dùng để tắm từ hai cho đến ba người. Người sử dụng có thể tắm bằng nước nóng hoặc tắm khoảng để thư giãn. Mẫu bồn tắm gỗ này được sử dụng nhiều ở những spa hoặc khu nghỉ dưỡng.

Kết cấu của bồn tắm gỗ tròn được ghép thành từ những thanh gỗ bằng kỹ thuật âm dương hiện đại. Thợ sản xuất sẽ dùng năm đây tôn mạ kẽm không gì để nén chặt với thân vam. như vậy sẽ tạo độ chắc chắn và vững chãi cho buồn. 

Đáy bồn tắm gỗ sẽ được soi âm vào thành nên có độ lực tốt. Mặt dưới của bồn có bốn điểm chân gỗ với tiết diện lớn. Nó sẽ chịu lực thêm cho buồn tạo độ vững chắc chắn hơn. Bồn tắm gỗ rất lớn sẽ chịu được trọng lượng nước và người dùng khoảng một tỉnh. Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Chất liệu của bồn tắm là làm bằng gỗ thông nhập khẩu. Nhiều cơ sở sẽ chọn loại gỗ sồi hoặc gỗ bờ mu để sản xuất ra.

Kích thước của bồn tắm gỗ này sẽ có miệng, đáy và chiều cao tương tự như sau 160cm - 130cm - 70cm. Dùng cho 2-4 người ngâm tắm.

>>> Xem thêm: Bật mí công dụng của thùng gỗ sồi đựng rượu

Công dụng nổi bật của mẫu bồn tắm gỗ tròn resort 160cm

Người sử dụng có thể tham khảo một số công dụng nổi bật của mẫu bồn tắm gỗ tròn. Để dễ dàng cho việc lựa chọn, cụ thể công dụng của nó như sau:

Hỗ trợ chữa bệnh

Đầu tiên, công dụng của bồn tắm gỗ này sẽ dùng để hỗ trợ chữa bệnh và phục hồi sức khỏe. Công dụng này đã được y học chứng minh lâm sàng. Người sử dụng có thể kết hợp với những bài thuốc đông y từ lá, thân, rễ của cây thảo dược. Sau đó nấu thành nước và để tắm trong buồn. Đây được gọi là tắm thảo dược sẽ chữa bệnh cực kỳ tốt.

Việc tắm thảo dược này sẽ có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Tuy nhiên, người sử dụng cần chú ý về bài thuốc và chị lựa chọn bồn tắm gỗ chất lượng. Như vậy, nó sẽ đem lại một hiệu quả tốt hơn

Lý do sử dụng thảo dược để tắm sẽ rất đơn giản. Tính là ngày của bồn tắm gỗ tròn mang lại rất cao. Loại gỗ thông đều được nhập khẩu 100 % là nguyên liệu tự nhiên. Nó không chứa chất độc hại nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, nó có hương thơm dịu nhẹ kích thích và lưu thông máu tốt.

Bồn tắm gỗ giữ nhiệt tốt

Bồn tắm gỗ thông sẽ có khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt. Nhất là vào những ngày mùa đông, bạn chỉ cần xả nước nóng và sử dụng để tắm khá lâu. Nó sẽ không bị thoát nhiệt quá nhiều so với các chất liệu khác.

Đảm bảo an toàn cao

Bồn tắm bằng gỗ được đánh giá có độ an toàn và thân thiện với người sử dụng. Với chất liệu gỗ tự nhiên, nó đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với mọi người. Ngoài ra, các loại gỗ bờ mu và gỗ sồi cũng có độ an toàn cao.

Người sử dụng sẽ không lo bị trơn trượt hay vỡ khi nhiệt độ tắm thay đổi. Chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và dễ dàng vệ sinh cho bồn tắm.

Báo giá mẫu bồn tắm gỗ tròn resort 160cm

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp bồn tắm gỗ tròn này, người sử dụng sẽ tham khảo được nhiều giá khác nhau. Tuy nhiên, tại cơ sở Thùng Gỗ Sơn Hà, giá của bồn tắm gỗ sẽ chỉ từ 4.500.000đ. 

Đây sẽ là mức giá hợp lý và phù hợp với đa số của mọi người. Để biết thêm chi tiết và báo giá chính xác nhất thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho quý khách.

>>> Xem thêm: Báo giá bồn tắm gỗ mới nhất 2019

Cơ sở cung cấp mẫu bồn tắm gỗ tròn resort 160cm chất lượng

Một trong những cơ sở cung cấp bồn tắm gỗ chất lượng chính là Thùng Gỗ Sơn Hà. Chúng tôi là cơ sở cung cấp các sản phẩm về bồn tắm gỗ được đánh giá cao từ khách hàng. Với nguyên liệu gỗ 100 % từ tự nhiên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm bồn tắm gỗ bên chúng tôi.

Ngoài các sản phẩm bồn tắm gỗ, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như chậu ngâm chân bằng gỗ, thùng gỗ trang trí, thùng gỗ sồi,.... Các sản phẩm về bồn tắm gỗ rất đa dạng, quý khách có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu và tình hình kinh tế của mình.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm gỗ khác như thùng đựng gạo bằng gỗ, kệ rượu trang trí bằng gỗ,...và các loại trống chùa, trống trường,... với giá thành hợp lý, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  http://thunggosonha.com.vn

 
Zalo