THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng rượu gỗ sồi

Ngoài những thùng gỗ rượu được dùng phổ biến hiện nay, thùng rượu bằng gỗ sồi luôn được quan tâm và sử dụng. Bởi vì khi rượu ngâm trong thùng rượu gỗ bằng gỗ sồi, hương vị của rượu sẽ rất khác biệt và trở nên ngon hơn. Cùng Thùng Gỗ Sơn Hà  tìm hiểu nguồn gốc của thùng gỗ sồi và ưu điểm của nó ngay sau đây.

>>> Xem thêm: Tủ rượu trang trí bằng gỗ sồi

Thùng gỗ sồi có từ khi nào?

Từ ngày xưa, ở phương tây đã tìm ra gỗ sồi và thiết kế thùng gỗ để rượu. Bởi vì loại gỗ sồi này sẽ có độ bền cao cùng với hương thơm đặc trưng. Nó sẽ giúp việc ngâm rượu trở nên ngon hơn và chất lượng hơn.

Thùng rượu bằng gỗ sồi luôn được yêu thích bởi những người khó tính nhất. Do vậy, ngày nay người ta càng phát triển và sản xuất ra loại thùng rượu bằng gỗ sồi này.

Loại gỗ sồi này sẽ có mùi thơm đặc trưng và khả năng ngâm rượu rất tốt. trong gỗ chứa một hàm lượng axit lactic giúp cho việc ngâm rượu trở nên chất lượng nhất.

Tạo sao nên chọn thùng rượu gỗ sồi?

Bởi vì thùng gỗ sồi có rất nhiều ưu điểm nên mọi người thường hay chọn lại sản phẩm này. Nó có tuổi thọ rất cao và thời gian sử dụng cũng được lâu. Nhưng chất lượng vẫn giữ mà không bị thay đổi. Một số ưu điểm khi sử dụng thùng rượu gỗ rồi như sau:

Thùng rượu gỗ sồi rất kín nước

Gỗ sồi có cấu trúc tốt và chống cong vênh. Do vậy mà thường được sử dụng để làm thùng đựng rượu vào ngâm rượu. Người ta thấy rằng trong gỗ rồi có 1 ° kết dính cực kỳ lớn. Nước có thể không thấm qua được và không thể bị ăn mòn. Bạn có thể coi nó như một bức tường siêu giày vậy.

Khi người thợ đóng thành thùng rượu, các tấm gỗ sẽ bị uốn cong để tạo thành một khe hở có kích thước rất nhỏ. Nhưng vẫn đảm bảo được rượu sẽ không chảy ra khỏi thùng. Đây được coi là một điểm thú vị nhất của loại gỗ sồi này. Công dụng của gỗ sồi này chính là để hơi nước hoặc tập chất có thể thoát ra ngoài trong khi ngâm rượu.

Sau đó, phần rượu ở phía bên trong sẽ là loại tinh chất được cô động lại. Nó sẽ có mùi vị ngon nhất. Nếu người dùng ngâm càng lâu thì bị rượu sẽ càng ngon và chất lượng.

>>> Xem thêm: Bồn tắm đứng giá tốt. Siêu tiết kiệm 2020

Thùng rượu gỗ sồi bảo quản chất lượng rượu

Trong gỗ rồi sẽ có một hợp chất tên là. Hợp chất này là loại xúc tác giúp các chất xơ cứng, chát của rượu sẽ được biến đổi từ từ và chuyển sang vị ngọt hơn. Hơn nữa, nó sẽ làm vị của rượu được cân bằng.

Bên cạnh đó, loại hợp chất này sẽ làm cho màu rượu được trông bắt mắt hơn và hấp dẫn hơn. Do vậy, người ta thường gọi là gỗ tạo ra rượu trong khi ngâm rượu là thế. Nếu như ngâm càng lâu thì mùi rượu sẽ cần thương và ngon hơn. Bạn có thể sử dụng việc đốt thùng gỗ trước khi ngâm rượu, sẽ tạo ra được một hiệu quả rất tốt.

Giúp đẩy nhanh quá trình lão hoá rượu

Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của thùng gỗ rồi. Bởi vì trong quá trình ngâm rượu, thùng gỗ sồi sẽ thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa rượu. Từ đó, rượu sẽ có khả năng kết hợp và thu hút nhiều loại dưỡng chất hơn. Như vậy, rượu sẽ trở nên mềm, vị giác sẽ không còn và hương thơm trở nên chất lượng hơn.

Mang lại màu sắc hấp dẫn cho rượu

Gỗ sồi có nhiều điểm nổi bật hơn so với các loại gỗ thông thường khác. Loại gỗ này sẽ có thể tác động làm thay đổi màu rượu. Nếu như rượu cả ngâm lâu trong thùng gỗ rồi thì nó sẽ trở nên đẹp mắt và trông hấp dẫn hơn.

Ví dụ như rượu vang trắng được ngâm trong thùng gỗ rồi thì sẽ có màu rượu vàng óng ánh và mùi vị thơm ngon. Nhưng chuyển màu rượu vẫn giữ được hương vị dịu cực kỳ an toàn đối với người sử dụng.

Làm sao để bảo quản rượu đúng cách?

Để việc ngâm rượu trở nên hiệu quả nhất và chất lượng nhất, bạn nên bảo quản như sau:

-Đầu tiên, hãy đổ đầy nước vào thùng để kiểm tra độ do gì của thùng. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra được thùng có nứt vỡ hay cong vênh hay không. Sau đó để khoảng từ 3 đến 4 ngày, bạn có thể biết được thùng có đang bị giãn nở hay nước hay không.

-Tiếp theo nếu như chắc chắn thùng không bị rò gì, bạn hãy để khô ráo thùng rượu. Sau đó đổ rượu vào thùng tầm ¾ thùng. Sau đó, hãy ghi lại thời gian để có thể theo dõi quá trình ngâm rượu.

-Hãy để rượu ở nơi nắng trực tiếp và độ ẩm ổn định nhiệt độ được khoảng 20 đến 24 ° C.

>>> Xem thêm: Top 4 lý do nên dùng thùng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Mua thùng rượu gỗ sồi chất lượng tại Thùng Gỗ Sơn Hà

Bạn có thể tìm đến cơ sở của chúng tôi. Bạn sẽ được tham khảo các loại sản phẩm về thùng rượu gỗ sồi chuẩn và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn là cơ sở được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Chúng tôi đảm bảo 100 % các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi đều được gia công trực tiếp với nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng. Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại cơ sở của chúng tôi.

Vậy, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến hotline hoặc trang địa chỉ thunggosonha.com, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình nhất.

Zalo