THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng gỗ sồi 100L chân đỡ chạm khắc đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường ngày nay, với thiết kế bắt mắt của thùng gỗ sồi kết hợp với chân đỡ chạm khắc cao cấp đã gây ấn tượng mạnh với các quán rượu, các hộ gia đình hay các nhà hàng sang trọng,... Thùng gỗ sồi 100 lít chân đỡ chạm khắc còn tạo nên một bầu không khí mới mẻ, khác lạ.

Tuy nhiên, cũng bởi quá phổ biến nên hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái xảy ra liên miên. Chính bởi thế bạn cần chú ý những điều sau để có thể chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất nhé!

Những tính năng ưu việt của thùng gỗ sồi 100L chân đỡ trạm khắc 

Đầu tiên, thùng gỗ sồi sẽ giúp rượu bạn ngâm trở nên ngon hơn chính nhờ vào hợp chất hữu tannin có trong chất liệu của thùng. 

Trong quá trình ngâm rượu, chất tannin trong nhựa gỗ sồi sẽ tiết ra và hoà trộn với rượu tạo nên một hương vị khác lạ cho rượu mà chỉ có thùng gỗ sồi 100L mới làm được điều đó.

thùng gỗ sồi 100L chân đỡ trạm khắc

Một điểm cộng đáng ghi nhận nữa là chất tannin còn giúp loại bỏ các chất độc hại có trong rượu như andehit, trong quá trình ngâm rượu chất tannin sẽ tham gia vào bẻ gãy các liên kết chằng chịt, giúp loại bỏ độc tố và giải phóng. Điều này chính là nguyên nhân của hương vị đậm đà mà thùng gỗ sồi mang lại.

Thêm vào đó, thiết kế của thùng gỗ sồi 100L còn được kết hợp với chân đỡ trạm khắc khéo léo, tinh xảo. 

>>>Xem thêm: Tại sao nên chọn thùng gỗ sồi làm đồ trang trí trong phòng khách.

Nhờ được gia công từ gỗ tự nhiên nên chân gỗ đảm bảo được sự chắc chắn hơn nữa các đường nét khắc trạm trên đó còn tăng độ sang trọng khi bạn đặt ở phòng khách hay tầng hầm rượu.

Cuối cùng không chỉ tạo được hương vị ngon mà thùng gỗ sồi còn tạo ra cho rượu một màu sắc như rượu phương Tây, đậm và sẫm màu, mà trong đó các chum chứa rượu cổ truyền không thể làm được điều này.

Chất liệu của thùng gỗ sồi cao cấp 100L chân đỡ trạm khắc

Chất liệu chính là bí quyết đặc biệt tạo nên sự khác lạ, mới mẻ cho thùng gỗ sồi 100L chân đỡ trạm khắc.Hương gỗ sồi được biết tới là một thứ nguyên liệu rất quý giá.

Đặc biệt trước khi ngâm rượu người ta thường hơ lửa bên trong thùng bởi điều này sẽ giúp tạo các hương vị khác nhau cho rượu nhờ vào độ lớn của lửa có thể tạo nên hương vani, hương khói,...

thùng gỗ sồi 100L chân đỡ trạm khắc

Một công dụng khác của chất liệu hương gỗ sồi là khả năng thẩm thấu cao nên trong quá trình ngâm rượu, rượu dễ dàng thấm vào thành thùng. Nhờ đó mà sau 1 thời gian ngâm ta có thể cảm nhận được độ nồng của rượu giảm đáng kể.

Bởi những khả năng đặc biệt đó mà hương gỗ sồi đã được lựa chọn làm nguyên liệu để làm nên những thùng gỗ sồi 100L chân đỡ trạm khắc, và tạo nên món thức uống không chỉ ngon mà còn có tác dụng làm trẻ hoá làn da căng mịn, hồng hào.

>>>Xem thêm: Các loại thùng gỗ sồi.

Quy trình sản xuất những thùng gỗ sồi chất lượng 100L chân đỡ trạm khắc

Nguyên liệu đầu vào để sản xuất thùng gỗ sồi 100L được chọn lọc kỹ lưỡng

Để làm ra được những sản phẩm chất lượng cao thì đây là khâu không thể bỏ qua. Mọi chất liệu của chúng tôi đảm bảo được nhập khẩu 100% từ gỗ sồi đỏ Mỹ, sau đó được gia công kỹ thuật công nghệ tiên tiến để cho ra những thùng gỗ sồi 100L chân đỡ trạm khắc chất lượng.

Sau khi gỗ sồi đỏ được nhập khẩu từ Mỹ về, gỗ sẽ được đưa vào xưởng sản xuất để xẻ ra thành từng miếng và hong khô bằng gió từ khoảng 6 đến 8 tháng sau đó mới đủ tiêu chuẩn để có thể sản xuất ra các thùng gỗ chất lượng tốt.

Lưu ý tuyệt đối bạn không nên sử dụng các thanh gỗ sồi đỏ được xẻ sẵn bởi các gỗ đó có tẩm diêm sinh gây chết các tannin có trong gỗ. 

Và cũng không nên phơi nắng gỗ như vậy các vân gõ sẽ nứt ngầm mà bằng mắt thường khó có thể nhận ra được, nó có thể gây ra hiện tượng rò rỉ khi ngâm rượu sau 1 thời gian.

thùng gỗ sồi 100L chân đỡ trạm khắc

Các khâu sản xuất thùng gỗ sồi 100L chuyên nghiệp

Khi gỗ sồi đạt chất lượng sẽ được đưa và sản xuất. Đầu tiên cần ghép các mảnh gỗ lại với nhau tạo thành hình khung cho chiếc thùng ủ rượu bằng gỗ sồi, sau đó đưa một chậu gỗ đã cháy sẵn vào bên trong lòng thùng để giúp làm rám các bề mặt gỗ. 

Chú ý trong suốt quá trình này bạn cần vẩy nước liên tục quanh cách thanh gỗ để tránh trường hợp cháy cả thùng gỗ cũng như tạo độ mềm thích hợp giúp khả năng bám tốt ko gây rò rỉ khí nén các thanh gỗ lại với nhau.

Tất cả các bước trên hoàn toàn không có sự can thiệp của keo hay các chất kết dính, 100% là khả năng bám dính của gỗ chất lượng cao.

Kiểm tra kỹ thùng gỗ sồi 100L trước khi được giao đi 

Đây cũng là một bước rất được chú trọng bởi sản phẩm sẽ tạo nên độ uy tín và thương hiệu cho chúng tôi. Vậy nên quan trọng hơn cả khâu kiểm tra sẽ được thực hiện rất nghiêm nhặt trước khi được đóng gói giao đi.

Để kiểm tra  thùng gỗ 100L chân giá đỡ trạm khắc có đặt chuẩn hay không chúng tôi sẽ đổ đầy nước vào bên trong thùng và để từ 1 đến 2 ngày. Những sản phẩm nào thực sự tốt và có khả năng nhận được sự hài lòng của khách hàng chúng tôi mới giao đi.

>>>Xem thêm: Thùng gỗ sồi 100L chân đỡ chạm khắc 

Như vậy để sản xuất được thùng gỗ 100L chân giá đỡ chạm khắc cao cấp không hề đơn giản nhưng chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới để mang lại những sản phẩm thực sự có giá trị. 

Zalo