THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bạn nghĩ sao về một chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ tự đóng hiện đại nhất 2019? Bạn có muốn sở hữu một sản phẩm đầy tối ưu mà mức giá vô cùng hợp lý này? Nếu còn những băn khoăn về thùng gỗ đựng gạo thì bài viết dưới đây mà Thùng gỗ Sơn Hà cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Giới thiệu về thùng đựng gạo bằng gỗ tự đóng

Thùng đựng gạo bằng gỗ tự đóng là một kho lưu trữ gạo thủ công được làm bởi các nghệ nhân chế tạo gỗ của Thùng gỗ Sơn Hà.

Bằng cách sử dụng các đặc tính đặc biệt của Gỗ thông tự nhiên giúp hấp thụ độ ẩm, giúp các nghệ nhân nâng cao độ kín của thùng gạo hơn nữa, thùng gạo này sẽ có thể bảo vệ gạo khỏi độ ẩm và côn trùng, cũng như duy trì hương vị của gạo.

Thùng đựng gạo bằng gỗ tự đóng được làm với độ kín khít tốt, đây là nơi lưu trữ sản phẩm gạo rất tốt vì nó có thể tránh được độ ẩm. Lợi ích của thùng đựng gạo cũng sẽ được áp dụng cho các loại hạt như hạt đậu đen, hạt đỗ bởi thùng gạo sẽ có thể bảo vệ chúng khỏi độ ẩm.

Chúng tôi đang sử dụng gỗ thông đã được sấy khô kỹ, sau khi sấy sản phẩm này dưới ánh mặt trời, chúng tôi cũng sử dụng máy sấy nhân tạo. Mặc dù quá trình sấy khô này, ngay cả khi thứ bạn sẽ lưu trữ bên trong sản phẩm có chứa một chút độ ẩm, gỗ thông sẽ hấp thụ độ ẩm, do đó bạn có thể ngăn chặn sự xuất hiện của nấm mốc.

Ngoài ra, ngay cả khi nó được bao quanh bởi độ ẩm cao xung quanh, vì gỗ thông sẽ hấp thụ độ ẩm, nó sẽ ngăn không cho hơi ẩm xâm nhập vào kho.

Nắp thùng gỗ đựng gạo cắt bằng tay, từng chút một, trong khi quan sát kích thước của thân chính để chúng ta có thể làm cho nắp hoàn toàn phù hợp. Nếu bạn nhìn kỹ, hạt gỗ được kết nối. Chúng tôi làm cho nó chính xác để không côn trùng hoặc độ ẩm có thể xâm nhập.

Đặc điểm gỗ thông trong việc làm thùng đựng gạo

Bảo vệ chống lại độ ẩm

 

Trong số các loại gỗ, gỗ thông tự nhiên là một trong những loại gỗ hiếm trong danh mục hấp thụ độ ẩm.

 

Các ống dẫn bên trong gỗ có thể cản trở sự đi qua của nước, và vì các lỗ trên màng sợi nhỏ, một khi đã khô, sẽ rất khó để nước xâm nhập vào bên trong.

 

=> Xem thêm: Bồn tắm gỗ

 

Mức độ kín khí cao

Gỗ thông được bơm căng để làm ẩm không khí bên ngoài để ngăn hơi ẩm từ bên ngoài. Ngược lại, khi không khí khô độ ẩm sẽ phân kỳ và co lại. Vì gỗ thông rất nhạy cảm với độ ẩm, nó có độ kín khít tuyệt vời, có thể giữ độ ẩm bên trong không đổi, dẫn đến bảo vệ lâu dài cho các nội dung bên trong hộp lưu trữ.

Đối kháng cao đối với Côn trùng

 

Vì gỗ thông có chứa tanin, nó có sức đề kháng cao đối với côn trùng. Một chiếc tủ làm từ gỗ thông là một lựa chọn khá phổ biến ở Nhật Bản vì sự xuất sắc trong kiểm soát độ ẩm và thuốc chống côn trùng.

Trọng lượng nhẹ

 

So với trọng lượng riêng của nước là 1, trọng lượng riêng của gỗ thông là 0,3, nhẹ nhất trong số các loại gỗ trong nước. Bởi vì thành màng của các tế bào của nó mỏng và lớp không khí lớn, nó mềm và rất thuận tiện để mang theo.

Thùng đựng gạo bằng gỗ tự đóng có những loại nào?

Thùng đựng gạo bằng gỗ tự đóng có rất nhiều kích thước khác nhau. Các loại thùng đựng gạo phổ biến bao gồm thùng đựng gạo 5kg, thùng đựng gạo 10kg, thùng đựng gạo 20kg,...

Để tìm hiểu thêm về mẫu mã kích thước cũng như giá cả của các loại thùng đựng gạo, hãy truy cập website: https://thunggosonha.com.vn/thung-dung-gao. 

 

Mua thùng đựng gạo bằng gỗ tự đóng ở đâu?

Thùng gỗ đựng gạo được nhiều hộ gia đình yêu thích và tin dùng. Chính vì thế không khó để tìm được một chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ tại các cửa hàng gỗ. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ tự đóng, hãy đến ngay với Thùng gỗ Sơn Hà. 

Khi đến với Thùng Gỗ Sơn Hà, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc thùng gỗ đựng gạo 5kg, 10kg, 20kg, 30kg được cấu tạo bằng gỗ thông thật 100% tự nhiên. Sản phẩm bền bỉ vượt thời gian, an toàn với sức khỏe người sử dụng và có một mức giá hết sức phải chăng. Còn chần chừ gì mà chưa đến ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy truy cập vào website: http://thunggosonha.com.vn hoặc gọi ngay cho chúng tôi tại số điện thoại 0979684563 để được giải đáp.

 

Thông tin liên hệ:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn

Zalo