THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng gỗ sồi Nga ngày nay dần trở nên phổ biến trong giới anh em sành chơi rượu, việc phổ biến của nó nhờ vào một số đặc tính và mùi hương khi ngâm ủ rượu bằng loại thùng này cũng như việc trưng bày giúp cải thiện không gian và bố cục trong phòng khách làm nổi bật thêm phong cách và cá tính của  người chơi rượu, vậy để đến đâu mua được thùng gỗ sồi này cũng như nên mua thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc hay mua thùng gỗ sồi gia công trong nước nguyên vật liệu được nhập khẩu thì mời các bác cùng Thunggosonha.com theo dõi bài viết dưới đây.

>>>Xem thêm: Các sản phẩm thùng gỗ sồi nga tại Thunggosonha.com.vn

 

Nên mua thùng gỗ nhập khẩu nguyên chiếc hay mua thùng gỗ sồi gia công trong nước ?

Đây ắt hẳn là câu hỏi khiến nhiều anh em đang phân vân và chưa có lời giải đáp, vì thấy mua trong nước thì giá thành rẻ hơn nên anh em thường hay lo lắng đến chất lượng của sản phẩm. Còn việc mua thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc thì giá thành lại thường quá cao nhưng chất lượng gia công thì đã được cục hải quan kiểm định chất lượng vậy nên chọn sản phẩm nào ?.

Để lý giải cho việc giá thành của sản phẩm nhập khẩu cao thì có 2 lý do sau đây: 

Thứ nhất việc nhập khẩu nguyên chiếc các sản phẩm từ nước ngoài về nước thì thường sẽ phải chịu thuế. Nếu là các chi tiết chưa thành thành phẩm thì mức thuế sẽ thấp, còn đã thành thành phẩm tuyệt đối mà không gia công hoặc cần nhân công gia công thêm sẽ bị đánh thuế ở mức trần.thùng

Thứ hai việc gia công ở nước ngoài thì thường các sản phẩm thùng gỗ sồi này được nhập khẩu nguyên chiếc từ nga hoặc mỹ và giá thành nhân công ở các nước này cao hơn rất nhiều lần so với nước ta vậy giá thành ở những chiếc thùng gỗ nhập khẩu này thường có giá thành cao hơn so với việc gia công trong nước.

>>>Xem thêm: Thùng gỗ sồi 100l do thùng gỗ sồi Sơn Hà phân phối

 

Việc mua các sản phẩm được gia công trong nước tuy giá thành rẻ nhưng anh em thường lại hay lo lắng về chất lượng, thực sự thì thùng gỗ nhập và thùng được gia công trong nước bản chất đều là thùng được làm bằng gỗ sồi. 

Bên nước ngoài sản xuất công nghiệp thì người ta sử dụng ép thủy lực nén khí để khớp các khớp gỗ còn thùng gỗ sồi được gia công ở việt nam thì được sử dụng các máy rút đai chặt bản chất thì hai phương pháp này chẳng khác nhau là mấy. Đều dùng một lực lớn đến khớp kín các khớp gỗ với nhau.

Điều đặc biệt là trong quá trình gia công nước ngoài thì được là khi đốt mặt trong của thùng gỗ thì người ta có thể điều chỉnh được nhiệt lượng một cách phù hợp nhất để gỗ sồi có thể tiết được một lượng nhựa sồi nhiều nhất nhờ vào các máy móc và công cụ hiện đại còn ở việt nam thì các thợ làm một cách  thủ công hơn là dựa vào kinh nghiệm. 

Còn để xét đến chất lượng thùng gỗ thì ngoài mức độ gia công thì chúng ta còn phải quan tâm đến nhiều yếu tố chất lượng gỗ mới làm nên chất lượng thùng…

Việc lựa chọn thùng gỗ sồi nhập ngoại hay thùng gỗ sồ`i gia công trong nước nguyên vật liệu nhập khẩu thì điều đó còn phụ thuộc vào tài chính và sở thích các anh chị em thôi! chứ thực sự việc lựa chọn này cũng không có gì quá lớn, trên đây là một số lý giải anh em có tham khảo.

>>>Xem thêm: Thùng gỗ sồi nga 50l do Thunggosonha.com.vn phân phối

Kinh nghiệm khi mua thùng gỗ sồi

Thực sự trong việc mua bán và phân phối thì ngoài các đơn vị phân phối uy tín thì cũng có những đơn vị chỉ vì mục đích trục lợi cho bản thân nên phân phối các sản phẩm kém chất lượng, ngoài việc lựa chọn địa điểm uy tín và có kinh nghiệm lâu năm thì tôi cũng sẽ giới thiệu anh em một số phương pháp để kiểm tra chất lượng thùng gỗ sồi:

Thường vấn đề tôi hay thấy anh em quan tâm đến là: thùng gỗ sồi liệu có được dùng keo ráp nối các khớp không ? để kiểm tra được vấn đề này anh em hãy mở nắp thùng rượu gỗ ở phía trên thân thùng ra, thường cái nắp thùng này rất nhỏ. 

Anh em chỉ cần cho máy ảnh điện thoại vào và bật flash sau đó chụp ảnh ở các vị trí góc khớp nối nếu địa chỉ gia công dùng keo hay sáp ong để ráp nối và chống rò rỉ thì các vết keo này sẽ bị loang và nổi lên nhé! khi khô tạo vết bóng trong các khớp nối khi chụp sẽ lóe sáng.

Ngoài ra anh em cũng có thể sử dụng nước sôi để kiểm tra, khi đổ nước sôi vào ngâm một trong 1-2 phút nếu mở nắp ra thấy có mùi keo hoặc sáp ong thì đó cũng là thùng đểu, còn nếu thấy có mùi gỗ sồi hòa quyện hương vani cùng với socola thì đó là được ráp nối thủ công, còn cái mui hương vani và socola đó bắt nguồn từ việc đốt mặt gỗ trước khi được lắp ráp nhựa sồi khi bị đốt sẽ tạo ra mùi hương tương tự đó. Đó cũng là dấu hiệu để nhận biết được rằng thùng có được làm bằng thùng gỗ sồi hay không.

>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp thùng gỗ sồi uy tín  

Ngoài việc kiểm tra trong thân thùng thì anh em cũng phải kiểm tra bên ngoài, bên ngoài thì anh em để ý đến chất lượng vòi gật gù xem có lỗi gì không đây là một trong những khu vực dễ phát sinh lỗi trong quá trình gia công và chất liệu được dùng để làm vòi.

Nếu là vòi chất lượng thì thường được phủ một lớp crom sáng bóng tránh ăn mòn và hòa vào rượu gây hại cho sức khỏe. 

Ngoài ra các đai gia công thùng các bác cũng nên để ý kỹ, đây là các đại chịu lực để giữ được các khớp nối thùng tránh rò rỉ nên các bác cần kiểm tra kỹ lưỡng và chất liệu làm nên dây đai đó, còn lớp phủ sơn ngoài thì các bác không phải lo vì nó không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong thùng đâu nhé! còn họa tiết quanh thùng thì cái đó do các bác lựa chọn …

 

Địa điểm bán thùng gỗ sồi nga đựng rượu

Thùng Gỗ Sơn Hà là đơn vị xuất phát điểm từ làng nghề sản xuất trống nổi tiếng nước ta đó là làng Đọi Tam - Nam Định, nên đơn vị chúng tôi có những thợ gia công với tay nghề rất cao. 

Tất cả sản phẩm được được làm từ nguyên liệu nhập khẩu 100% từ gỗ sồi nguyên chất đến từ Mỹ và Nga và được gia công dưới tay nghề những người thợ làm trống chúng tôi hiện đang cung cấp một số loại thùng gỗ sồi Nga ngâm rượu 20l; 30l; 50l; 100l; 200l; 300l;... và gia công theo yêu cầu, nhờ được việc gia công trực tiếp và tối ưu được chi phí nguyên vật liệu không qua quá nhiều khâu trung gian chúng tôi cam kết sản phẩm có giá thành tốt nhất trên thị trường. 

>>>Xem thêm: Thùng gỗ sồi Nga 200l của Thunggosonha.com.vn 

 

Sản phẩm 100% được gia công tự nhiên không sử dụng các loại keo hay chất dính để ráp nối, sản phẩm có bảo hành nên đảm bảo về chất lượng cho các bác, mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

>>>Xem thêm: Thông tin của công ty Thùng Gỗ Sơn Hà

Zalo