THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đang được ưa chuộng. Trong đó, các sản phẩm về bồn tắm gỗ tốt cho sức khỏe được quan tâm rất nhiều. Một số mẫu bồn tắm gỗ như bồn tắm tròn, bồn tắm đứng,...Hôm nay, cùng Thùng Gỗ Sơn Hà tìm hiểu về kích thước bồn tắm tròn và công dụng của nó.

>>> Xem thêm: Bồn tắm gỗ TP HCM. Ship hàng tận nơi

Một số ưu điểm của bồn tắm tròn bằng gỗ

Bồn tắm tròn bằng của những ưu điểm như sau:

-Bồn tắm tròn có tính năng cũng như còn lại bồn tắm gỗ khác và được làm từ các loại gỗ như gỗ sồi, gỗ thông và gỗ pơ mu. Các loại gỗ này đều là gỗ tự nhiên khu trải qua tẩm hóa chất nào.

-Phương pháp sản xuất và quy trình để tạo ra một loại bồn tắm gỗ chuẩn. Quy trình này rất cầu kỳ và an toàn không sử dụng các hóa chất công nghiệp.

-Bồn tắm tròn bằng gỗ an toàn đối với trẻ con và người già vì bốn tắm được đảm bảo chống trơn trượt

-Bồn tắm chồng bằng gỗ sẽ có hương thơm tự nhiên từ các loại gỗ. Gỗ sồi chính là lại thương dịu nhẹ và cảm giác dễ chịu nhất.

-Thời gian sử dụng của bồn tắm trắng bằng gỗ rất lâu bạn nếu bạn sử dụng đúng cách sẽ bền bỉ theo thời gian.

-Trọng lượng nhẹ do vậy rất tiện lợi và dễ dàng khi di chuyển và vệ sinh.

Kích thước bồn tắm tròn bằng gỗ

Việc lựa chọn cách thức tổ hợp với mục đích sử dụng rất quan trọng. Vì nó có thể tiết kiệm chi phí và diện tích của nơi bạn muốn đặt bồn tắm. cùng tìm hiểu một số kích thước của các loại bồn tắm như sau:

Bồn tắm tròn bằng gỗ dáng đứng

Bồn tắm tròn bằng gỗ giá đó sẽ là hình trụ và loe ở miệng. Kích thước của loại bồn tắm tròn bằng gỗ này là đáy buồn 70cm, chiều cao là 70cm và miệng bốn nhân 80cm. Đây là kích cỡ tiêu chuẩn cho một bồn tắm cổ tròn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sản xuất theo kích thước mà khách hàng muốn để sao cho phù hợp với từng người.

Khi chọn lựa bồn tắm bạn cần chú ý đến không gian và vị trí đặt bồn tắm. Vị trí đặt bồn tắm sẽ có hình vuông mỗi cạnh ít nhất là 80cm. Bên cạnh đó, cửa nhà tắm thì nên rộng hơn 70cm để có thể di chuyển và đưa bồn tắm vào bên trong. 

>>> Xem thêm: Bật mí 03 thùng rượu gỗ sồi Quảng Ninh

Bồn tắm tròn bằng gỗ dáng Oval

Bồn tắm tròn bằng gỗ dáng Oval là loại bồn tắm thông dụng và được nhiều người sử dụng. Bởi vì gửi kiểu dáng này sẽ giúp người dùng có một tôi thế thoải mái hơn khi tắm. Kích thước của bồn tắm tròn lại này sẽ khác về chiều dài nhưng chiều rộng và chiều cao sẽ bằng nhau.

Dưới đây là kích thước tiêu chuẩn của bông tắm tròn bằng gỗ dáng Oval: 

-Chiều dài 120cm

-Chiều rộng 65cm

-Chiều cao 60cm

Tuy nhiên, nhiều cơ sở có thể làm kích thước từ 90cm cho đến 170cm để phù hợp với nhiều dáng người. do vậy, mọi người có thể lựa chọn kết thúc phù hợp cho mình để sao cho có một tư thế thoải mái nhất.

Bồn tắm tròn bằng gỗ cao cấp

 

Bồn tắm tròn bằng gỗ cao cấp sẽ được thiết kế riêng và tùy vào từng cái thuốc của người đặt. Loại bồn tắm này sẽ không có kích thước tiêu chuẩn mà phụ thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng. Cơ sở có thể linh động trong chiều dài, chiều rộng, chiều cao của bồn để thích hợp nhất. Do vậy, giá cả có bồn tắm này sẽ cao hơn các loại bồn tắm khác. Hơn nữa, thời gian gia công sẽ dài hơn.

Có một số khách hàng có nhu cầu đặt riêng những chiếc bồn tắm với kích thước riêng, tự chọn có thể là theo kích thước của vị trí đặt hay có thể là số lẻ hoặc chiều rộng, chiều cao bồn thay đổi. Việc sản xuất kiểu bồn như vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn cho nhà sản xuất.

Một số lưu ý khi chọn mua bồn tắm trong bằng gỗ 

Để có thể tìm được bồn tắm thích hợp vào chất lượng bạn nên tham khảo một số lưu ý sau đây: 

Đầu tiên, Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm nên mình sẽ mua để xem có phù hợp với nhu cầu hay không. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng và lợi ích của chúng để biết những thông tin cơ bản.

Ngoài ra, nếu bạn có ý định kiểm tra và mua hàng trực tiếp tại những địa chỉ sản xuất và cung cấp bông tắm tròn bằng gỗ hoặc các loại bồn tắm khác. Bạn có thể tham khảo tại địa chỉ của Thùng Gỗ Sơn Hà. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho bạn về sản phẩm cũng như kích thước. Sao cho bạn hiểu về sản phẩm cũng như lợi ích của chúng.

>>> Xem thêm: Thông tin về chiếc bồn tắm nhỏ gọn từ A đến Z

Hãy lựa chọn kích thước bồn tắm phù hợp gửi đít cũng như không gian sử dụng.Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin chi tiết bạn nên chú ý về mục đích để sử dụng chúng. Sau đó, hãy quyết định lựa chọn kích thước phù hợp nhất để tránh tình trạng thừa hoặc thiếu trong quá trình sử dụng.

Bồn tắm tròn bằng gỗ tại Thùng Gỗ Sơn Hà

Thùng Gỗ Sơn Hà cung cấp tất cả các từ bồn tắm, bồn tắm đứng, bồn tắm dáng nằm. Ngoài ra các chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau tùy vào lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi có thể gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và số lượng.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong sản xuất và gia công buồn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và hình dáng của bồn tắm sẽ đúng như yêu cầu mọi thông tin xin gọi đến hotline hoặc truy cập vào trang website thunggosonha.com để được tư vấn và lựa chọn loại bồn tắm thích hợp. 

 
Zalo