THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Nên mua thùng gỗ sồi cũ hay mới- Thùng gỗ sồi ngâm rượu là một trong những đồ vật phổ biến được rất nhiều các gia đình hay các cơ sở kinh doanh chọn lựa. Thị trường gỗ sồi rồi có rất nhiều đa dạng, nhiều loại thùng gỗ cũ và mới. Câu hỏi đặt ra cho người dùng là có nên mua thùng gỗ sồi cũ hay không. hãy cùng Thùng gỗ Sơn Hà xuống tìm hiểu câu trả lời nhé.

>>> Xem thêm: Các loại thùng gỗ sồi

Thông tin thùng gỗ sồi

Gỗ sồi là một trong những chất liệu gỗ tốt được trồng chủ yếu ở châu Âu và Mỹ có công dụng cũng như thời gian sử dụng được đánh giá cao. Chất liệu gỗ tốt với chủ yếu 2 loại gỗ sồi trắng và sồi đỏ. 

Nên mua thùng gỗ sồi cũ hay mới

Thùng gỗ sồi là một thùng bên trong rỗng dùng để chứa chất lỏng. Từ thời xa xưa, đã có rất nhiều người sử dụng thùng gỗ sồi cho việc ngâm rượu. 

Rượu ngâm bằng thùng gỗ sồi đảm bảo chất lượng rượu ngon, hương vị rượu thêm cuốn hút. Thời gian ngâm rượu trong bình gỗ này có thể lên tới năm hoặc chục năm. 

Thế nên chất lượng thùng gỗ sồi phải được đảm bảo. Có rất nhiều loại thùng gỗ sồi cũ và mới hiện nay. Tuy nhiên để có biết được là thùng gỗ có tốt hay không thì không phải ai cũng biết điều này.

Nguyên nhân người chủ thanh lý thùng gỗ sồi

Nguyên nhân người chủ thanh lý thùng gỗ sồi là gì? Hãy cùng điểm qua các nguyên nhân chủ yếu dưới đây.

Thứ nhất, có thể do thùng gỗ sồi gặp các vấn đề về bên ngoài như bị rò rỉ, bị thủng hay bị tháo mọt, thậm chí là bị vỡ. 

Thứ hai có thể thùng gỗ được sử dụng qua nhiều năm khiến chất lượng gỗ suy giảm, không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng.

Thứ ba, người dùng chán với kiểu mẫu hoặc kiểu dáng thùng gỗ sồi, muốn thay đổi kích thước mẫu mã cũng như mục đích sử dụng khác nên muốn thanh lý được thành phố cũ.

Thế nên dù ở bất cứ trường hợp hay lý do nào khác, người dùng cũng có thể thanh lý thùng gỗ sồi này.

>>> Xem thêm: Tác dụng tuyệt vời khi ngâm thùng gỗ

Có nên mua thùng thùng gỗ sồi cũ hay không?

Câu hỏi được sao trong nội dung là có nên mua thùng gỗ cũ hay không?  

Nếu bạn mua với mục đích để ủ rượu thì không nên mua thùng gỗ gỗ sồi cũ bảy lễ thùng gỗ sồi cũ có rất nhiều các rủi ro trong quá trình sử dụng như như vỡ do va chạm hoặc thời gian sử dụng lâu nên gỗ có thể bị héo ngọt hao mòn, mất giảm đi công dụng của gỗ. 

Chất lượng rượu ngâm không đạt được kết quả cao. 

Có nên mua thùng thùng gỗ sồi cũ hay không?

Hơn nữa, khi mà mua mua các sản phẩm tủ gỗ cũ bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự bảo hành nào, nhất là khi mua tủ gỗ cũ online, không thể kiểm tra từng chi tiết. 

Còn nếu mà thùng ngay cả bên ngoài của thùng gỗ có còn nguyên vẹn thì chất lượng rượu cũng hương vị rượu ngâm của con người đạt được so với các loại gỗ với còn nguyên vẹn.

Nếu bạn không có đủ kinh tế để sở hữu thùng gỗ sồi mới thì hãy xem xét kỹ càng các yếu tố trước khi mua thùng gỗ sồi cũ. 

Hoặc bạn muốn mua tủ gỗ cũ với công dụng trang trí hoặc để làm đẹp thì với giá thành thấp thì có thể tham khảo.

Khi mua thùng gỗ sồi cũ cần lưu ý điều gì?

Chất liệu

Chất liệu liệu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào. Gồm chủ yếu 2 loại gỗ sồi màu trắng và đỏ, cũng là một trong những chất liệu tốt trong việc của ngâm rượu bạn mua thùng gỗ sồi cũ. 

Hãy để ý các chi tiết như vân gỗ bề mặt gỗ có sáng, vân gỗ có rõ hay không. Đặc biệt hãy thử chất lỏng vào xem có một cái vấn đề như bị thủng, bị rò rỉ ra hay không. 

Bạn cũng nên ngâm thử trong 3 đến 5 ngày về có thể đảm bảo được chất lượng tốt sử dụng trong thời gian lâu dài. 

Nếu mà bạn không thành thạo các loại gỗ này. có thể nhờ các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm.

Khi mua thùng gỗ sồi cũ cần lưu ý điều gì?

Kích thước

Kích thước thùng gỗ sồi phụ thuộc vào nhu cầu của bạn số lượng chất lỏng bạn cần ngâm có lớn hay không. Từ đó, chọn thùng ngâm rượu với kích thước phù hợp. 

Thị trường thùng gỗ sồi cũ cũng rất đa dạng, có đủ các kích thước cho bạn có thể lựa chọn, hãy chọn và kích thước vừa với vị trí không gian cũng như mục đích sử dụng để đảm bảo công dụng được cao nhất.

Giá thành

Giá thành thùng gỗ cũng là yếu tố cân nhắc khi mua thùng thùng gỗ sồi cũ. Về cơ bản thùng gỗ cũ có giá rẻ, vì nó đã qua sử dụng cũng như bị hao mòn của thời gian. 

Tuy nhiên hãy chú ý rằng chất lượng sản phẩm sẽ không được như mới và thùng gỗ phần nào đi đôi với giá tiền xét. 

Hãy về phát triển kinh tế của gia đình và mục đích dùng để chọn ta có nên mua thùng gỗ sồi cũ hay mới.

Khi mua thùng gỗ sồi cũ cần lưu ý điều gì?

>>> Xem thêm: Mua thùng rượu gỗ sồi giá rẻ

Thùng gỗ Sơn Hà tự hào khi là một trong những cơ sở chung cung cấp các loại thùng gỗ tốt và chất lượng nhất. Thùng gỗ sồi đảm bảo chính hãng, thời gian sử dụng cũng như chế độ bảo hành hấp dẫn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT TẠI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Tiên Sơn - Thị Xã Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam 

Điện thoại: 0979.684.563 - Mr.Trung

Email:  trungdoitam@gmail.com

Website:   www.thunggosonha.com.v

Zalo