THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng gỗ sồi có rất nhiều ứng dụng dựa vào và để trang trí. Tuy nhiên, mọi người vẫn thắc mắc độ bền của thùng gỗ sồi bao lâu. Hôm nay, Thùng Gỗ Sơn Hà sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này qua bài viết sau đây.

>>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi nhập khẩu chính hãng sản xuất ra những mẻ rượu chất lượng

Độ bền của thùng gỗ sồi 

Gỗ sồi - loại gỗ có độ bền cao

Xin chị trường Việt Nam, có rất nhiều dòng ngủ ngoại nhập và không đến nhất chính là bộ rồi bộ Hương. Những loại gỗ này đều mang đặc tính riêng và có nhiều yêu điểm khác nhau. Tuy nhiên, trong những năm gần đây bộ rồi luôn là cái tên mà mọi người ưa chuộng được sử dụng rất nhiều ứng dụng rất nhiều các sản phẩm khác nhau.

Thật vậy, độ bền của gỗ sồi như thế nào hay chất lượng gỗ sồi ra sao đây nhiều người thắc mắc và muốn biết nhất. Trước tiên bạn cần hiểu về đặc tính vật lý của cô rồi như thế nào. Cụ thể như sau:

Gỗ rồi không có hay lại Mỹ vào vũ rồi Nga. Được trong một khu vực khác nhau. Tuy nhiên đều mang những đặc điểm chung như sau:

-Nó có thể chịu đựng sự khắc nghiệt cao từ môi trường và thích hợp với nhiều kiểu khí hậu. Đặc biệt là khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

-Kết cấu của gỗ sồi có độ chắc nhưng lại có độ mềm và trọng lượng nhẹ không nặng như nhiều loại gỗ khác.

-Bề mặt của gỗ rồi có màu sắc và đường vân đẹp tuy nhiên lại không láng mịn.

-Nếu gỗ sồi có tuổi đời cao thì chất lượng đầu ra của gỗ sẽ cực kỳ cao. Đường vân gỗ của gỗ sẽ đẹp và khả năng chịu được những tác động lớn rất cao.

Thùng gỗ sồi có độ bền rất tốt

Chính vì đặc điểm của bố rồi như vậy, công nghệ tầm sáng gỗ tiên tiến hiện nay sẽ góp phần nâng cao độ bền cho loại gỗ sồi. Do vậy thùng gỗ rồi sẽ có độ bền rất tốt và chống độ vênh và mối mọt tấn công.

Do vậy, các sản phẩm thủ võ rồi sẽ thường bên biển cùng năm tháng và thời gian sử dụng lâu. Nếu bạn bảo quản và sử dụng đúng cách nó sẽ không bị hao mòn cũng như không giảm chất lượng như những loại khác.

>>> Xem thêm: Mách bạn 05 lợi ích khi sử dụng bồn tắm gỗ sồi

Đặc điểm của thùng gỗ sồi

Đặc điểm của thùng gỗ khổ rồi sẽ chứa nhiều tinh dầu. loại tinh dầu này sẽ có tác dụng đối với các chất độc có trong rượu. Nó sẽ làm chuyển hóa chất này và ngăn chặn, sau đó đem lại một chất lượng đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Vì gỗ rồi sẽ có mùi thơm tự nhiên, do vậy trong quá trình ông ngủ rượu, rượu sẽ có mùi thơm tự nhiên và thoang thoảng mùi gỗ. Chính vì vậy nhiều khi ngâm sẽ có chất lượng cao và bổ dưỡng hơn. Ngoài ra, để tạo hương thơm bạn có thể hơ bề mặt trong thùng với lửa để nói cháy nhẹ.

Quá trình làm ra thùng gỗ sồi 

Thùng gỗ sồi sẽ được làm được gỗ rồi sau khi đã được sấy khô và cố định trong lò. Điều này sẽ làm rút ngắn thời gian làm ra thùng gỗ sồi. Và người ta sẽ xếp và phơi gỗ để ngoài trời một thời gian cho có độ cong phù hợp.

Sau đó người ta sẽ muốn công để tạo thành các vành đai. Sau đó, người ta sẽ khâu từng miếng và nướng trên bề mặt của nó. Mỗi loại rượu sẽ có nhiệt độ nướng khác nhau.  

Cuối cùng, người thợ sẽ sơn lớp sơn bóng đảm bảo an toàn để tạo thêm độ bóng bẩy và tính thẩm mỹ cho thùng gỗ sồi.

Lợi ích của thùng gỗ sồi như sau

Thùng gỗ sồi có rất nhiều lợi ích. Đầu tiên nó là một thiết bị dùng để đựng và bảo quản rượu. Tiếp đến nó sẽ được dùng để trang trí rất thích hợp với nhiều đồ dùng.

Hơn nữa, trong thùng gỗ sồi có các hợp chất hữu cơ. Khi ngâm rượu, các chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu giúp cho bị gắt chặt từ trong rượu sẽ mềm mại hơn. Do đó tạo được sự cân bằng tốt cho rượu và đảm bảo sức khỏe cho con người. chính vì vậy, Hương rượu sẽ lòng hơn và màu rượu các dòng rượu vang đỏ.

Nếu như trước khi ngâm rượu, bạn xem nhé thùng gỗ này thì việc chuyển hóa các chất hữu cơ được gỗ ra rượu sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ngâm rượu vang, bạn có thể dùng rồi để ngâm các loại rượu trắng, rượu gạo. Loại rượu này sẽ tạo ra hương thơm cực kỳ khác biệt và độc đáo. 

>>> Xem thêm: Đẳng cấp tủ rượu trang trí

Địa chỉ bán thùng gỗ sồi bền và chất lượng

Thùng Gỗ Sơn Hà chính là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối tất thùng gỗ rồi. Chúng tôi sẽ sản xuất và nhập khẩu các thùng gỗ rồi từ các nước khác nhau. Do vậy có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ đảm bảo của sản phẩm.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và phân phối thùng rượu gỗ sồi. Với đội ngũ công nhân và thợ giàu kinh nghiệm và trình độ cao, Gia công thùng rượu ngủ rồi cho bạn sẽ đạt được yêu cầu và tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách mua sản phẩm thùng rượu có rồi bến và chất lượng nhất. Do vậy mọi thông tin liên hệ với hotline hoặc truy cập vào trang địa chỉ thunggosonha.com. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn về sản phẩm thùng gỗ sồi chất lượng.

 
Zalo