THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng trang trí bằng gỗ sồi - Là loại thùng gỗ có tính thẩm mỹ cao và tính ứng dụng lớn. Với những ưu điểm nổi bật, mọi người đang dần ưa chuộng loại thùng gỗ này. Đối với những những nguời yêu thích thích rượu vang thì đây sẽ là sản phẩm thích hợp nhất. Vậy cùng Thùng Gỗ Sơn Hà tìm hiểu ngay về loại thùng trang trí này và địa chỉ cung cấp uy tín qua bài viết dưới đây

Thùng gỗ sồi trang trí

>>>Xem thêm: Những sản phẩm làm từ gỗ sồi, gỗ thông
Tìm hiểu về thùng trang trí gỗ sồi phổ biến hiện nay

Thùng rượu gỗ luôn là vật dụng quen thuộc và thường xuất hiện tại những nhà hàng, quán bar và khách sạn. Nó tạo nên một không gian sang trọng và nâng tầm của rượu hơn. Từ lâu, sản phẩm thùng trang trí luôn được gọi là tủ gỗ trang trí rượu. Đây là sản phẩm không thể thiếu của những người sành về rượu vang.

Chỉ cần trưng bày những thùng gỗ trang trí sẽ là xu hướng trang trí vừa chuộng ở những nơi nhà hàng hiện nay, giúp nâng cao đẳng cấp cũng như tạo không gian độc đáo và có điểm nhấn hơn.

Hơn hết, thùng trang trí bằng gỗ sồi được làm từ loại gỗ sồi cao cấp. Gỗ sồi này sẽ được uống công và tiền khô. Sau đó chat bằng những tấm kim loại để cố định theo kiểu dáng yêu thích. Thùng gỗ sẽ được vui rồi đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng nhất. 

Thùng trang trí cũng sẽ có thể đổ rượu vào ngâm rượu trong đó. Rượu khi được ủ bằng thùng rượu gỗ sồi sẽ có hương vị thơm hơn và màu sắc hấp dẫn hơn. Chất lượng của rượu sẽ khác hơn so với những loại rượu ngâm ở trên thì hiệu khác. Bởi vì trong gỗ sồi có chất làm giảm lượng độc tố là ai đi hết có trong rượu. Rượu sẽ giảm vị chát và thơm ngon hơn.

Thùng gỗ trang trí hiện nay cũng có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Thùng gỗ sồi trang trí sẽ có kiểu dáng nhỏ bé và những loại kích thước lớn hẳn. Thông thường nó sẽ có những kích thước như sau: 30x45cm, 35x50cm, 40x65cm,… Những kích thước này cũng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng đối với khách hàng.

>>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi cũ - chất lượng mới

Bàn trang trí thùng gỗ sồi

Thùng trang trí gỗ sồi có những loại nào phổ biến hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu về mẫu mã cũng như kích thước của thùng gỗ trang trí đối với khách hàng. Chúng tôi đã cải tiến và sản xuất ra nhiều loại thùng trang trí bằng gỗ sồi với kiểu dáng khác nhau. Quý khách có thể tham khảo dưới đây: 

Thùng rượu gỗ trang trí hầm rượu

Thùng rượu gỗ trang trí hầm rượu sẽ có đẳng cấp cao. Nó sẽ được tích hợp với bàn ghế mang lại sự sang trọng. thùng rượu gỗ trang trí này sẽ có từ 20l, 50l và 100l. người sử dụng có thể ngâm rượu vào thùng để trong hầm rượu hoặc dùng làm bàn để trang trí.

 

Bàn ghế trang trí bằng gỗ sồi

Với bàn ghế trang trí bằng thùng gỗ sồi này sẽ rất độc đáo và tạo điểm nhấn cho không gian. Nó sẽ bao gồm bàn là thùng gỗ trang trí bằng gỗ sồi. Trong đó, thùng gỗ sẽ được lắp thêm cửa và những ngành để có thể để diệu. Khách hàng và người sử dụng có thể nhìn rõ loại rượu trong đó để tạo điểm nhấn và tính thẩm mỹ cao.

Thùng rượu gỗ trang trí

Tiếp theo chính là thùng rượu gỗ sồi trang trí. Nó sẽ được làm từ chất liệu gỗ sồi 100 % tự nhiên. Với kích thước cơ bản là chiều cao là 90cm.  Đây được coi là dòng sản phẩm được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất tại Thùng Gỗ Sơn Hà.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều mẫu mã về thùng trang trí bằng gỗ chất lượng. Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ hoặc truy cập vào website của chúng tôi để được biết thêm chi tiết. Quý khách sẽ được đặt theo yêu cầu về kích thước mẫu mã và kiểu dáng. Chúng tôi sẽ gia công thùng gỗ và làm theo yêu cầu quý khách.

>>> Xem thêm: Bật mí công dụng của thùng gỗ sồi đựng rượu

Thùng gỗ sồi trang trí

Cơ sở Thùng Gỗ Sơn Hà - cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng

Thùng Gỗ Sơn Hà là một trong những địa chỉ cung cấp phân phối và sản xuất các sản phẩm bằng gỗ chất lượng. Chúng tôi luôn lựa chọn những loại gỗ chất lượng nhất chưa gỗ sồi, gỗ Pơ mu, gỗ thông. Phần lớn các loại gỗ đều được nhập khẩu từ nước ngoài và có tem mác rõ ràng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gỗ của chúng tôi.

Ngoài sản phẩm thùng trang trí, chúng tôi còn cung cấp các bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân bằng gỗ, thùng rượu gỗ sồi,... Với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu nhất.

Như vậy, quý khách đã hiểu rõ hơn về thùng trang trí bằng gỗ sồi chi tiết nhất. Để tham khảo thêm một số mẫu thùng gỗ và một số thành phẩm bằng gỗ của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ qua thông tin chi tiết dưới đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CƠ SỞ HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  trungdoitam@gmail.com

Website:   www.thunggosonha.com.vn

Zalo