THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Trước kia, mọi người thường ưa chuộng sử dụng các loại thùng rượu gỗ sồi có dung tích lớn. Nhưng như vậy thì sẽ chỉ phù hợp với các không gian quán bar, nhà hàng lớn, nhà hàng rượu, nơi ngâm ủ rượu,...Để có thể phổ biến và nhân rộng đối tượng sử dụng thùng rượu gỗ sồi, các cơ sở sản xuất gỗ sồi đã cho bán thùng rượu gỗ sồi 20L. Vậy bạn đã biết địa chỉ bán thùng rượu gỗ sồi 20L nào là uy tín chưa ? Hãy cùng với Thùng Gỗ Sơn Hà tìm hiểu về địa chỉ bán thùng rượu gỗ sồi uy tín qua bài viết này nhé ! 

Giới thiệu về thùng rượu gỗ sồi 20L

Thùng rượu gỗ sồi 20L là thùng ngâm rượu được làm bằng gỗ sồi và có dung tích chứa tối đa là 20L. Ngâm rượu vang trong loại thùng này thì sẽ chỉ cần thời gian từ 8 đến 10 tháng là có thể thưởng thức rượu với độ chín mong muốn. 

Giới thiệu về thùng rượu gỗ sồi 20L

Ưu điểm nổi bật của thùng rượu gỗ sồi 20L có thể kể đến đó là: 

- Kích thước vừa phải, rất phù hợp để làm trưng bày hoặc là biếu tặng. 

- Thùng rượu gỗ sồi 20L có độ bền cao, không dễ bị biến dạng. 

- Thùng rượu gỗ sồi 20L có thể chống nấm mốc, mối mọt,...tăng khả năng bảo quản rượu. 

- Thùng rượu gỗ sồi 20L thời gian ủ rượu nhanh chóng, chỉ khoảng 8-10 tháng. 

- Thùng rượu gỗ sồi 20L có thể giúp tăng hương vị của rượu vang. 

Xem thêm: THÙNG GỖ SỒI

Cấu tạo của thùng ngâm rượu gỗ sồi 20L

Hình hạng thùng rượu gỗ sồi 20L

Hình dạng của thùng rượu gỗ sồi 20L có dáng tròn khá là cân đối, thân thùng hơi phình ra và chụm lại ở 2 phần đầu của thùng rượu. Thiết kế này giúp cho thùng rượu gỗ sồi có thể dễ dàng di chuyển hơn. 

Cấu tạo của thùng ngâm rượu gỗ sồi 20L

Thiết kế hình dạng này cũng sẽ giúp cho lực ở bên trong thùng rượu gỗ sồi 20L được phân bổ đều hơn và tăng độ bền của thùng rượu gỗ sồi 20L. 

Chất liệu thùng rượu gỗ sồi 20L

Thùng rượu gỗ sồi 20L được làm từ các thanh gỗ sồi đã qua gia công là hai phần đầu thùng được bịt lại bằng đầu gỗ sồi. Loại gỗ này là gỗ bền nhất và tốt nhất để làm thùng rượu gỗ, ngoài độ bền và khả năng chống mối mọt, nấm mốc thì gỗ sồi cũng giúp tăng độ ngon của rượu ngâm. 

Thân thùng rượu gỗ sồi cũng được cố định bằng vòng đai thường được làm bằng sắt hoặc là bằng inox. Tuy vào thiết kế của thùng rượu gỗ sồi 20L là theo kiểu Pháp hay kiểu Mỹ mà số vòng đai ở trên thân thùng sẽ khác nhau. Khi mua thùng rượu gỗ sồi 20L thì bạn nên để ý số vòng đai thì bạn sẽ biết thùng được thiết kế theo kiểu nào. 

Chất liệu thùng rượu gỗ sồi 20L

Thiết kế vòi rót rượu và nút rượu thùng gỗ sồi 20L

Trong thời kỳ trung đại và cổ đại thì thùng rượu gỗ sồi được thiết kế với 2 nút mở rượu ở giữa thân và ở đầu thùng rượu. Nút mở rượu sẽ được làm bằng chất liệu silicon để có thể ngăn chặn tốt không cho rượu tràn ra ngoài. 

Ngày nay, nút rượu đã được thay thế bằng vòi rót hiện đại hơn để có thể rót rượu từ thùng gỗ sồi 20L một cách dễ dàng hơn. Vòi có thể được làm bằng gỗ hoặc là crom mạ vàng đê tăng thêm độ thẩm mỹ cho thùng rượu gỗ sồi 20L.

Giá thành của thùng ngâm rượu gỗ sồi 20L

Những năm trở lại đây, việc sử dụng thùng ngâm rượu làm bằng gỗ sồi để ngâm rượu đang dần trở thành một xu hướng được rất nhiều người hưởng ứng. Ngâm rượu bằng thùng rượu gỗ sồi sẽ giúp tăng giá trị của rượu và thể hiện được bạn là một người am hiểu về rượu. 

Ngâm rượu bằng thùng rượu gỗ sồi có rất nhiều tác dụng và loại gỗ được dùng để làm thung cũng là gỗ nhập khẩu cao cấp nên giá thành thùng rượu gỗ sồi 20L cũng tương đối là đắt đỏ. Nhưng trên thị trường Việt Nam vẫn có thương hiệu phân phối thùng rượu gỗ sồi 20L chất lượng mà giá thành lại rất hợp lý. 

Địa chỉ bán thùng rượu gỗ sồi 20L chất lượng

Do việc xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi 20L trên thị trường nên khiến cho người tiêu dùng khó lựa chọn hơn. Bởi vì chất lượng và giá thành của các đơn vị này là không đồng đều. Để tránh các rủi ro không mong muốn khi mua thùng rượu gỗ sồi 20L thì bạn  có thể đến với đại của của đơn vị Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam. 

Địa chỉ bán thùng rượu gỗ sồi 20L chất lượng

Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam là một đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác và phân phối thùng rượu gỗ sồi 20L. Mỗi sản phẩm của Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam đều được khách hàng phản hồi rất tốt về cả chất lượng và giá thành. 

Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và bàn tay của những người thợ thủ công xuất sắc nhất, chắc chắn sản phẩm thùng rượu gỗ sồi 20L của Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. 

Xem thêm: Địa chỉ bán thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít uy tín nhất 2022

Tạm kết

Bài viết trên là một vài thông tin mà Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam muốn chia sẻ về thùng rượu gỗ sồi 20L. Tại Thùng Rượu Gỗ Sồi Nam Hà ngoài thùng rượu gỗ sồi 20L thì còn rất nhiều kích thước khác và các sản phẩm làm từ gỗ sồi vô cùng chất lượng. Hãy liên hệ đến hotline 0979.684.563 của Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam đẻ được tư vãn chi tiết bạn nhé ! 

Zalo