THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng Gỗ Sồi 50L - Với sự đa dạng về kiểu dáng và dung tích của các loại thùng gỗ sồi trên thị trường, chúng thường phân vân không biết nên lựa chọn loại thùng ủ rượu nào cho gia đình của mình. 

Cùng với đó, trong quá trình tư vấn về các loại thùng gỗ ủ rượu sử dụng trong gia đình, chúng tôi thường nhận được các câu hỏi như: thùng gỗ sồi 30L và 50L khác gì nhau, nên múa thùng gỗ sồi 30l hay thùng gỗ sồi 50L trong gia đình. 

Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên nhé. 

Sử dụng thùng gỗ sồi 50l

Nên sử dụng thùng gỗ sồi 50L hay thùng gỗ sồi 30L 

Thùng gỗ sồi 50L và thùng gỗ sồi 30L đều là hai loại thùng gỗ sồi sử dụng trong gia đình, cùng với đó, nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc quán ăn, quán bar với quy mô nhỏ thì đây cũng là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Mặc dù dung tích giữa hai loại thùng gỗ này không chênh lệch quá nhiều, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu rõ về kích thước và trọng lượng của hai loại thùng gỗ này, tránh việc mua nhầm loại không phù hợp.

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để biết được nên mua thùng gỗ sồi 50L hay thùng gỗ sồi 30L nhé:

>>>Xem thêm: Mách bạn cách chọn thùng gỗ sồi 50L chất lượng.

Thứ nhất, dựa vào diện tích không gian trưng bày

Đối với các không gian nhà hàng, quán bar nhỏ, thùng gỗ sồi thường được trưng bày ở sảnh hoặc vị trí các quầy bar. 

Những không gian này thường bày ly chén trên bàn và đặc trưng bởi các khối cầu và khối hình góc cạnh trong thiết kế, bởi vậy, một chiếc thùng gỗ sồi dáng đứng sẽ giúp bạn tạo ra điểm nhấn cho khu vực trung tâm của quán. 

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng những loại thùng 30L thay vì 50L, việc này giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển thùng gỗ qua lại trong quá trình chiết rượu.

Ưu điểm thùng gỗ sồi 50l

Đối với không gian trong gia đình, gia chủ thường trưng bày loại thùng ủ rượu như một món đồ nội thất và thường cố định thay vì di chuyển nhiều như ở quầy bar. 

Vì vậy bạn có thể lựa chọn các dáng thùng gỗ sồi 50L khác nhau, loại thùng gỗ sồi 50L dáng ngang có kệ đỡ hoặc thùng gỗ sồi 50L vòi mạ crom là hai loại bán chạy nhất hiện nay.

Thứ hai, dựa vào nhu cầu sử dụng rượu sồi 

Ai cũng biết rằng rượu sồi là một trong những loại rượu quý, bởi nó không chỉ có gia trị về kinh tế mà còn mang giá trị cao đối với sức khỏe.

Không giống nhiều loại rượu khác, rượu sồi luôn có những mùi vị đê mê đến khó tả mà phải nghiền ngẫm, nhâm nhi mới có thể cảm được hết mùi vị của loại rượu này.

Như vậy, nếu bạn hay sử dụng loại rượu này hãy lựa chọn loại có dung tích 50L, bởi các loại thùng sồi có dung tích cao sẽ có tuổi thọ cao hơn, đồng nghĩa với số lần sử dụng sẽ gia tăng.

>>>Xem thêm: Tham khảo các loại thùng gỗ sồi.

Có nên sử dụng thùng gỗ sồi 50L thanh lý không?

Thanh lý thùng gỗ sồi 50l

Bên cạnh những câu hỏi về việc nên sử dụng thùng gỗ sồi loại nào, có nên sử dụng thùng gỗ sồi 50L thanh lý  không cũng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều khi tư vấn về loại dụng cụ ủ rượu này.

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể mua loại cũ hoặc loại mới  tuỳ vào tài chính của mình. Cùng đi phân tích về những ưu điểm và nhược điểm của món đồ này để tìm ra câu trả lời nhé:

Ưu điểm của thùng gỗ sồi 50L thanh lý

Giá thành có lẽ là ưu điểm lớn nhất khi mua thùng rượu sồi 50L thanh lý, bạn hoàn toàn có thể mua được loại thùng thanh lý với độ mới từ 90-95%.

Thông thường các thùng ủ rượu sồi cũ có mức giá giao động từ 60-70% giá của những loại mới, đây là những loại được các quầy bar, hoặc gia đình bán lại do nhu cầu muốn đổi lên loại cao cấp hơn hoặc do mua nhầm không phù hợp.

Chính vì vậy mà không phải cứ thùng gỗ thanh lý thì chất lượng không tốt, để mua được loại chất lượng bạn nên tìm đến các cơ sở bán thùng gỗ sồi 50l thanh lý uy tín.

>>>Xem thêm: Thùng gỗ sồi 50L nhập khẩu. 

Nhược điểm của thùng gỗ sồi 50L thanh lý

Mua thùng gỗ sồi 50l thanh lý giá rẻ

Nhược điểm lớn nhất đó chính là việc khó phân biệt được đâu là thùng gỗ thanh lý đâu là hàng giả hàng nhái, bởi lẽ, nhu cầu mua thùng gỗ để ủ rượu ngày càng gia tăng.

Có một cách để bạn có thể nhận biết được hai loại thùng gỗ này đó chính là dựa vào các đường vân gỗ hoặc mùi hương. 

Các thùng gỗ sồi chất lượng thường có mùi thơm nhẹ của gỗ sồi, các đường vân gỗ rõ ràng, phía tâm có màu đỏ nâu, điểm này không có ở các loại thùng gỗ kém chất lượng.

Mong rằng kiến thức trên đây sẽ hữu ích với các bạn, cập nhật thêm những thông tin bổ ích về thùng gỗ sồi tại trang website chính hãng của Thùng Gỗ Sơn Hà

Zalo