THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

 

Bồn tắm gỗ - Là loại bồn tắm được sử dụng khá nhiều ở khách sạn, trung tâm spa,... Bên cạnh đó, ngày nay, bồn tắm gỗ đã được sử dụng nhiều ở những hộ gia đình. Nhưng với tác dụng tốt cho sức khỏe, đây là loại bồn tắm được vừa chuộng nhất hiện nay. Cùng Thùng Gỗ Sơn Hà  tìm hiểu ngay về giá, địa chỉ của bồn tắm gỗ qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi nhập khẩu chính hãng sản xuất ra những mẻ rượu chất lượng

Sơ lược về bồn tắm gỗ 

Bồn tắm bằng gỗ là một trong những loại sản phẩm đã quá quen thuộc đối với mọi người. Sản phẩm bồn tắm gỗ là được sử dụng và sản xuất bởi gỗ sồi tự nhiên 100 %. Nó thường được gia công thủ công để tạo ra những chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm bồn tắm gỗ được rất nhiều người yêu thích và thường được sử dụng ở những nơi spa, resort để phục vụ những nhu cầu về mát xa cho khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay nó đã xuất hiện nhiều ở những hộ gia đình để nâng cao nhu cầu thư giãn.

Độ bền của bồn tắm gỗ được coi là có thời gian lâu nhất so với các loại bồn tắm khác. Thông thường thì bồn tắm gỗ sồi sẽ có tuổi thọ trung bình từ năm năm trở lên. Bồn tắm sẽ có nhiều chất liệu gỗ và từng kích thước khác nhau. Chúng sẽ có những thời gian sử dụng khác nhau.

Hơn nữa về độ bền cũng phụ thuộc khá nhiều về cách sử dụng cũng như bảo quản của mọi người. Nếu như bảo quản tốt thì tuổi thọ sẽ được lâu dài.

>>> Xem thêm: Mách bạn 05 lợi ích khi sử dụng bồn tắm gỗ sồi

Giá thành của bồn tắm gỗ

Hiện nay, có rất nhiều loại bồn tắm gỗ với kích thước, hình dáng và mẫu mã khác nhau. Người sử dụng có thể lựa chọn đẹp phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế của mình. Dưới đây sẽ là một số loại bồn tắm gỗ với nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Giá của bồn tắm gỗ cũng là yếu tố mà quý khách nên quan tâm.

Bồn tắm gỗ PơMu

Bồn tắm gỗ Pơ Mu là loại bồn tắm gỗ có độ bền cao và với đường viên tuyệt đẹp. Vụ này sẽ có mùi thơm nhẹ nhẹ rất tốt để ngâm rượu. Trong bồn tắm gỗ có chứa tinh dầu rất có tác dụng để chữa bệnh liên quan đến xương khớp.

Giá thành tham khảo: 4.000.000 - 5.000.000 đồng/ sản phẩm

Bồn tắm gỗ Sồi

Tiếp theo, gỗ sồi thường được sử dụng để giải quyết và các loại bồn tắm gỗ. Gỗ sồi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ và Nga. do vậy, chất lượng của gỗ rồi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bồn tắm gỗ sồi sẽ được làm và sẻ từng tấm nhỏ để xếp thành sau đó tạo thành khe hở. Những khe hở này sẽ có tác dụng loại bỏ những chất cồn có trong rượu. Giúp rượu không còn bị chat mà sẽ ngọt hơn.

Mức giá của bồn tắm gỗ sồi dao động từ 4.000.000 đồng/ 1 sản phẩm

Bồn tắm gỗ Thông

Gỗ thông có rất nhiều tại Việt Nam. Loại gỗ này cũng thường được dùng để làm ra các loại bồn tắm gỗ. Tuy nhiên, loại gỗ thông nhập khẩu từ Nhật sẽ có chất lượng tốt hơn. Nói thì có những giường gỗ vân đẹp và màu sắc tinh tế. 

Loại gỗ thông này sẽ thường được dùng để làm các loại thùng gỗ trang trí và các loại kệ đựng rượu trang trí. Giá của bồn tắm gỗ thông sẽ từ 2.500.000 đồng/ sản phẩm

Bồn Tắm Gỗ Mít

Bồn tắm gỗ Mít sẽ có giá thành rẻ hơn so với các loại bồn tắm làm từ chất liệu khác. Bởi vì gỗ mít thường có sẵn trong thiên nhiên mà không cần phải nhập khẩu nhiều. 

Loại gỗ này sẽ được sử dụng loại thân của cây gỗ mít già. Bồn tắm gỗ Mít sẽ có thời gian sử dụng cao và không có dấu hiệu bị ngót. 

Giá của bồn tắm gỗ Mít sẽ dao động từ 2.000.000 đồng/ sản phẩm trở lên.

>>> Xem thêm: Đẳng cấp tủ rượu trang trí

Mua bồn tắm gỗ giá rẻ ở Hà Nội

Trước khi mua bồn tắm gỗ giá rẻ và có chất lượng tốt, mọi người nên tìm hiểu địa chỉ cung cấp bồn tắm gỗ uy tín. Thùng Gỗ Sơn Hà sẽ là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm bồn tắm gỗ. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm về thùng gỗ trang trí, chậu ngâm chân bằng gỗ,... các sản phẩm về thùng gỗ sồi của chúng tôi luôn được yêu thích. Cùng với các sản phẩm bồn tắm gỗ, xe ngựa kéo trống gỗ cũng được sử dụng nhiều.

Với đội ngũ gia công sản xuất bồn tắm gỗ có tay nghề cao, chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm đúng với yêu cầu của quý khách. Tất cả nguyên liệu gỗ đều được nhập khẩu 100 % và có nguồn gốc rõ ràng. Do vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm bằng gỗ của chúng tôi.

Như vậy, nếu quý khách muốn đặt hàng sản phẩm bồn tắm gỗ thì có thể liên hệ qua thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng để quý khách lựa chọn được sản phẩm hợp với yêu cầu của quý khách.

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn

Zalo