THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Cuộc sống ngày càng phát triển, hàng ngày mọi người luôn đối mặt với hàng loạt áp lực từ công việc, từ cuộc sống hay là từ tiếng ồn ã của còi xe hay là khói bụi. Sau một ngày đầy ắp những áp lực như vậy đôi khi chỉ cần về tới nhà rồi ngâm mình trong một chiếc bồn tắm gỗ Pơ mu để xông hơi thư giãn thôi cũng thật là sảng khoái biết bao.

Ngày hôm nay hãy cùng với thunggosonha.com.vn tìm hiểu về chiếc bồn tắm gỗ Pơ - mu này nhé!

Bồn tắm gỗ Pơ mu

>>> Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của chậu ngâm chân gỗ thông

Bồn tắm vuông gỗ Pơ mu là gì?

- Với chất liệu gỗ Pơ mu nhà sản xuất thường chế tác thành những bồn tắm gỗ vuông có nắp đậy dùng để xông hơi hoặc cũng có thể để sử dụng với nhu cầu cá nhân.

- Bồn tắm vuông gỗ Pơ mu là một sản phẩm sử dụng nguyên liệu chính là gỗ Pơ mu có trong tự nhiên để chế tác, sản xuất thành những chiếc bồn tắm để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mỗi người.

- Bồn tắm vuông gỗ Pơ mu được chế tác trên 4 trụ chính đặt tại 4 góc tạo thành các góc vuông thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Điều đó giúp cho người sử dụng dễ dàng sử dụng, đặt các bồn tắm vào những góc trong phòng tắm để tiết kiệm không gian cũng như đảm bảo cảnh quan của căn phòng. 

- Bên cạnh đó, để tăng thêm sự chắc chắn cũng như có độ bền cao hơn thì bồn tắm vuông gỗ Pơ mu còn được gia công thêm các đai inox. Những chiếc đai inox này giúp cho bồn tắm có khả năng chịu lực nén cao hơn và cũng tăng thêm khả năng chịu áp lực nước hoặc trọng lượng của người dùng lên tới 200 đến 300 kg.

Đặc điểm nổi bật của bồn tắm vuông gỗ Pơ mu

Góc bồn 

- Các vị trí góc bồn thường được chế tạo rất cẩn thận và tỉ mỉ bởi đây chính là vị trí chính liên quan tới kết cấu của bồn. Chính vì vậy một chiếc bồn có chắc hay không, có độ bền cao hay không thì câu trả lời sẽ ở góc bồn.

- Thông thường, ở các góc bồn nhà sản xuất sẽ gia công thêm các soi giằng xen kẽ để đảm bảo các thớ gỗ đã liên kết với nhau một cách chắc chắn và cẩn thận. Ngoài ra các soi giằng đó còn mang lại khả năng chịu lực tốt hơn cho bồn tắm. 

Miệng bồn 

Không như các bồn tắm gỗ tròn hay oval, miệng bồn tắm vuông gỗ Pơ mu thường được gia cố thêm bằng 4 thanh gỗ để tạo thành viền và một chiếc nắp đậy. Các thanh gỗ đó sẽ được cố định vào thành bồn tắm tạo nên một vòng cố định giúp cho bồn chịu lực tốt hơn và chắc chắn hơn khi sử dụng.

- Bên cạnh đó chiếc nắp đậy trên miệng bồn tắm mang tới sự thuận tiện cho người sử dụng có thể dùng để xông hơi thư giãn.

Bồn tắm gỗ Pơ mu

>>> Xem thêm: Thùng trang trí gỗ sồi loại nhỏ

Chân bồn 

- Đây là bộ phận quan trọng nhất, quyết định bồn tắm có khả năng chịu lực tốt hay không. Chính vì vậy để có thể đảm bảo được chất lượng nên các nhà sản xuất thường gia cố thêm 2 thành gỗ bên ngoài chân gỗ chính để tạo thành chân gỗ 3 lớp. 

- Một lớp gỗ ở giữa, gia công bên ngoài thêm 2 thanh gỗ được đặt ở mỗi mặt của thanh gỗ chính. Điều đó tạo thành 3 lớp gỗ rất dày giúp cho bồn có sự vững chãi nhất định và khả năng chịu lực cực kì tốt.

Kích thước, hình dáng 

- Với những tính năng ưu việt, dễ dàng sử dụng nên hiện nay trên thị trường xuất hiện những sản phẩm bồn tắm vuông gỗ Pơ mu với nhiều kích thước và hình dáng. Tuy nhiên nổi bật và phổ biến nhất là các bồn tắm gỗ sản xuất thành hình vuông hoặc hình chữ nhật. 

- Tùy theo từng hình dáng nên mỗi chiếc bồn sẽ kích thước khác nhau. Tuy nhiên để có thể mang tới sự tiện lợi nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì các nhà sản xuất sẽ dựa theo những yêu cầu, mục đích sử dụng cũng như không gian đặt bồn để tư vấn cho khách hàng loại thùng phù hợp.

-  Điều đó giúp cho khách hàng có thể tận dụng được tối ưu không gian phòng tắm và đảm bảo được thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chất liệu

- Với những tiện ích đó, việc sử dụng bồn tắm vuông đang trở thành xu hướng mới đối với các căn hộ có diện tích vừa phải. Chính vì vậy trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bồn tắm gỗ vuông sản xuất từ rất nhiều chất liệu như gỗ Sồi, gỗ Thông,...

- Tuy nhiên được đánh giá cao nhất và ưa chuộng nhất chính là sản phẩm bồn tắm vuông gỗ Pơ mu bởi đây được ví von là bồn tắm gỗ “2 trong 1” vừa có thể sử dụng với mục đích vệ sinh cá nhân và dùng để thư giãn, xông hơi.

Giá thành 

- Mỗi chất liệu gỗ đều sở hữu những đặc điểm riêng, tạo nên nét riêng biệt của nó. Chính vì vậy nên mỗi bồn tắm gỗ vuông đều có giá thành riêng dựa theo kích thước cũng như chất lượng sản phẩm.

- Tuy nhiên bồn tắm vuông gỗ Pơ mu được đánh giá là sản phẩm có giá thành phải chăng, vừa túi tiền và có chất lượng cực tốt.

Bồn tắm gỗ Pơ mu

>>> Xem thêm: THÙNG GỖ SỒI NGA

Trên đây chính là một số thông tin về sản phẩm bồn tắm vuông gỗ Pơ mu mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa điểm cung cấp sản phẩm bồn tắm vuông gỗ Pơ mu chất lượng thì Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam là một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ: Xóm 4 - thôn Đọi Tam - xã Đọi Sơn - H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email: Trungdoitam@gmail.com

Website: https://thunggosonha.com.vn

Zalo