THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bồn tắm gỗ hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người, việc sở hữu cho mình một chiếc bồn tắm gỗ giá rẻ giờ đây không còn là quá khó khăn. Để đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm bồn tắm, cơ sở Thùng gỗ Sơn Hà xin giới thiệu đến khách hàng những loại bồn tắm mới nhất cập nhập liên tục tại cơ sở tới quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Thùng gỗ Sơn Hà 

Bồn tắm gỗ là gì? Có bền không?

Bồn tắm gỗ là một trong những sản phẩm không còn quá xa lạ với nhiều người, sản phẩm bồn tắm gỗ là dòng sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu gỗ trong tự nhiên. Thường được làm thủ công tại các làng nghề nổi tiếng tại Việt Nam.

Sản phẩm bồn tắm gỗ được nhiều người yêu thích và sử dụng hằng ngày, bởi công dụng mà dòng sản phẩm này đem lại thực sự vượt trội so với các sản phẩm khách trên thị trường. Đây là một trong những sản phẩm được các khối ngành dịch vụ như: spa, làm đẹp. resort mua về phục vụ nhu cầu khách hàng. Tuy vậy cũng không ít những khách hàng lẻ mua sản phẩm cho gia đình của mình.

Rất nhiều người đang thắc mắc không biết sản phẩm bồn tắm gỗ có bền không để có thể đưa ra sự lựa chọn một cách đúng đắn nhất.

Thông thường các sản phẩm bồn tắm gỗ có tuổi thọ trung bình dao động từ 5 năm trở lên tùy từng sản phẩm, chất liệu gỗ,... về chất liệu gỗ thì bạn cũng biết được các loại gỗ thông thường mà hiện tại thị trường sử dụng.

Về độ bền sản phẩm cũng phụ thuộc vào khá nhiều về cách sử dụng sản phẩm, bởi lẽ các sản phẩm bồn tắm gỗ nếu bạn biết cách sử dụng, bảo quản thì tuổi thọ tăng lên là điều dễ thấy.

>>>Xem thêm Thùng gỗ sồi nhập khẩu cao cấp 

Các loại bồn tắm gỗ mới hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn tắm gỗ với nhiều kích thước hình dáng, thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nhưng chung quy lại thì bồn tắm gỗ sẽ được phân loại theo một số loại gỗ chính thông dụng như sau:

Bồn tắm gỗ PơMu

Gỗ Pơ Mu hay còn có tên gọi khác là gỗ Đinh Hương - là một trong những loại gỗ đứng vào danh sách gỗ quý hiếm tại Việt Nam. 

Ưu điểm của loại gỗ này là có độ bền cao, vân gỗ đẹp, gỗ có mùi thơm nhẹ. Điều làm cho loại gỗ này trở lên đặc biệt hơn đó là tinh dầu có trong gỗ. Loại tinh dầu này khi dùng để tắm thuốc có tác dụng chữa được một số bệnh liên quan đến xương khớp.

Bồn tắm gỗ Ngọc AM

Đây là loại bồn tắm gỗ được đánh giá là đắt đỏ nhất trong các loại bồn tắm gỗ trên thị trường. Về số lượng gỗ Ngọc Am trên thị trường chỉ còn được tính bằng gốc, để nói nên sự quý hiếm của loại gỗ này.

Trong gỗ Ngọc Am cũng chứa một loại tinh dầu có tác dụng xua đuổi được ruồi muỗi trong nhà hơn thế nữa khi kết hợp với tắm thuốc bồn tắm gỗ Ngọc Am sẽ phát huy được hết các tác dụng của loại gỗ, tinh dầu có trong gỗ giúp ngăn ngừa một số căn bệnh liên quan đến xương khớp. Đây cũng là một trong những loại gỗ mà được những người dân tộc thường mang về nhà làm vật dụng như giường, gối đầu mới mục đích xua đuổi những tà khí trong nhà.

Bồn tắm gỗ Sồi

Gỗ sồi thì thông dụng hơn với nhiều người, các sản phẩm bồn tắm gỗ Sồi được cơ sở nhập nguyên liệu từ các nước châu Âu như Mỹ, Nga. Đây cũng là hai nước mà gỗ sồi ở đây cho chất lượng tốt nhất. 

Gỗ sồi sau khi được nhập về được xẻ thành từng tấm nhỏ sau đó được xếp thành từng chồng một có khe hở sau khoảng 6 - 8 tháng gỗ thực sự hong khô thì mới được tiến hành đem ra làm bồn tắm

Bồn tắm gỗ Thông

Nhắc đến gỗ thông nhiều người sẽ không còn quá xa lạ với loại gỗ này vì gỗ Thông tại Việt Nam khá là nhiều và tại Việt Nam cũng trồng được loại gỗ này. Tuy nhiên để làm ra các loại bồn tắm gỗ đưa ra thị trường thì gỗ thông lại không phải gỗ thông của Việt Nam mà đó là gỗ Thông nhập khẩu từ Nhật.

Bởi lẽ gỗ thông Việt Nam chất lượng khá thấp, các cây thông bé, thường có nhiều mắt nên vân gỗ thường không được đẹp. Gỗ thông Nhật có ưu điểm thân cây to, vân gỗ rất sắc nét và đặc biệt rất ít mấu trên thân nên được các người thợ lựa chọn để đưa vào sản xuất.

Bồn Tắm Gỗ Mít

Nếu các loại bồn tắm kia giá thành vẫn cao bạn có thể tham khảo loại bồn tắm gỗ giá rẻ hơn đó là bồn tắm gỗ Mít. Vì là nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên và ngay trong nước không cần nhập khẩu.

Gỗ Mít làm bồn tắm gỗ được chọn từ lõi thân cây gỗ già, cứng nên không có dấu hiệu bị ngót, độ bền cũng khá cao.

>>> Xem thêm Báo giá bồn tắm gỗ Sơn Hà 

Mua bồn tắm gỗ tốt nhất tại Thùng gỗ Sơn Hà

Nếu như bạn đang muốn tìm mua bồn tắm gỗ đẹp và chất lượng phù hợp với những nhu cầu sử dụng của mình hãy liên hệ với Thùng gỗ Sơn Hà qua trang web https://thunggosonha.com.vn/ hoặc số hotline 097 968 45 63 - địa chỉ chuyên cung cấp các loại bồn tắm gỗ, bồn tắm xông hơi gỗ uy tín trên cả nước.

Zalo