THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Xưởng Sản Xuất Bồn Tắm Gỗ Sơn Hà Group

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Sơn Hà Group cung cấp bồn tắm gỗ trên thị trường Việt Nam. Bồn tắm gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao, thường dùng để chăm sóc sức khoẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi về ngâm mình trong bồn tắm gỗ cùng nước thuốc lá rừng sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái, hồi phục thể trạng và sức khoẻ rất tốt. Bồn tắm thường làm bằng bằng gỗ, đặc biệt là gỗ sồi, pơ mu, gỗ thông thì khi đổ nước vào không bị thấm thoát nước mà còn toả ra mùi thơm dễ chịu.

 

 

Vì làm bằng gỗ tự nhiên nên bồn tắm gỗ thường có màu sáng, vân đẹp, có tinh dầu nên có mùi thơm và chịu nước rất bền. Sản phẩm này được chúng tôi cung cấp cho một số cơ sở tắm thuốc tại Hà Nội và đã phát triển về nhiều tỉnh thành. Chúng có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau vì vậy tuỳ theo vị trí đặt bồn trong phòng mà bạn nên chọn loại bồn tắm cho phù hợp với không gian đó. Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ nhận kích thước khách hàng đặt theo yêu cầu để sản xuất bồn tắm gỗ sao cho phù hợp với mọi người. Chúng tôi có cơ sở tại Hà nội, vận chuyển miễn phí đến tận nơi trong phạm vi bán kính 15km. Các sản phẩm đều được bảo hành và đổi trả nếu như sản phẩm bị lỗi hay kém chất lượng. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cho khách hàng của mình những lời khuyên để chọn ra những loại, những mẫu bồn tắm phù hợp nhất.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ về tại : 097 968 45 63 để được tư vấn miễn phí

Zalo