THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng gỗ sồi trang trí

 

Thùng gỗ sồi trang trí hay còn có tên là bom rượu gỗ sồi trang trí, loại sản phẩm này không còn xa lạ gì với những người kinh doanh đồ gỗ trang trí hay những người làm nghề sản xuất đồ đựng rượu. 

 

Tất nhiên đối với những người chưa được nghe cũng như nhìn thấy thùng rượu gỗ sồi trang trí thì nó lại trở thành một khái niệm mới mẻ và xa lạ.

 

Thùng gỗ sồi trang trí là một loại thùng được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ sồi, một loại nguyên liệu gỗ tiêu biểu được sử dụng rộng rãi trong thiết kế làm đồ trang trí, đồ ngâm rượu, cây gỗ sồi được trồng chủ yếu với số lượng lớn và chất lượng gỗ tốt nhất là ở các nước Châu Âu.

Thùng gỗ sồi trang trí đẹp

 

Thùng gỗ sồi trang trí được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi, chất liệu gỗ sồi nhập khẩu. Các đai bao quanh thùng gỗ sồi được bao bằng tôn kẽm. Các loại tôn mạ kẽm này có khả năng chống hiện tượng oxy hóa cũng như chống sự ăn mòn của axit. Chính bởi vậy thùng gỗ sồi được sử dụng để trang trí sẽ đem lại sự yên tâm hoàn toàn về tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày.

 

 

Thùng gỗ sồi được sử dụng với mục đích trang trí sẽ được trưng bày ở rất nhiều không gian khác nhau, từ nhà hàng, các quán cafe, khách sạn hay thậm trí là phòng khách nơi không gian sống của gia đình bạn. Chúng được sử dụng rộng rãi như vậy bởi vẻ đẹp độc đáo, có phần mới lạ theo phong cách trang trí có phần cổ điển Châu Âu.

 

Kích thước của các loại thùng gỗ sồi trang trí

 

Thùng gỗ sồi trang trí có nhiều loại kích thước khác nhau, chúng được thiết kế rất đa dạng, thùng gỗ sồi để trang trí ngoài việc sử dụng là thùng đóng mới chúng còn được tận dụng từ các loại thùng gỗ sồi đựng rượu.

 

Thùng được sản xuất với nhu cầu sử dụng của khách hàng với những bán kính từ 15cm, cao 30cm, cũng có loại từ 35cm đến 110cm...Tùy thuộc vào mục đích sử dụng nơi không gian trang trí khác nhau mà những nơi sản xuất cũng như phân phối sản phẩm sẽ đưa ra kích thước đáp ứng cho khách hàng.

Thùng gỗ sồi trang trí đẹp

Với sự sáng tạo và nét đẹp độc đáo chúng còn được sản xuất với những kích thước rất nhỏ, với những thùng gỗ mini với kích thước đường kính chỉ từ 10cm...Mang lại những nét đặc sắc cho sản phẩm với mục đích trang trí.

 

Bên cạnh đó thùng rượu gỗ sồi Hà Nam còn cung cấp các loại thùng với kích thước lớn hơn nhiều được sử dụng làm bàn uống cafe, các loại bàn ghế của quán xá với mục đích mang lại sự độc đáo với những kích thước bán kính 70cm cao 150cm.

 

Tác dụng trang trí bắt mắt của thùng gỗ sồi

 

Ngoài tác dụng ngâm ủ rượu thì thùng gỗ sồi trang trí còn có công dụng để trang trí rất hiệu quả, thùng gỗ sồi còn có thể sử dụng để trang trí trưng bày trong quán cafe có thể sử dụng làm vật trang trí trong các hộ gia đình, các nhà hàng, quán bar mang phong cách cổ điển Châu Âu.

 

Thùng gỗ sồi dùng để trang trí sẽ mang lại cảm giác mộc mạc, sang trọng thu hút khách hàng, các khách hàng đến không gian quán cafe, quán bar, nhà hàng nếu thấy sự xuất hiện của thùng gỗ sồi sẽ cảm nhận được sự mộc mạc, gần gũi cũng như nét kiến trúc Châu Âu.

 

Với khả năng ứng dụng rộng rãi thùng gỗ sồi có khả năng thích nghi tốt với mọi không gian trưng bày, có thể trưng bày ở nhiều không gian cũng như  vị trí khác nhau, tùy theo sự phân bố sắp xếp của người chủ cửa hàng hay chủ nhà ở đều mang lại vẻ đẹp nhất định.

 

Sự kết hợp các thùng gỗ sồi trong không gian trang trí sẽ mang lại nét đẹp độc đáo cho không gian trang trí, các bạn sẽ thấy rất ấn tượng với những không gian thùng gỗ sồi tạo nên không gian với phong cách như mình đang lạc vào nền kiến trúc cổ điển các quán bar Châu Âu mang đến những nét rất riêng biệt, chắc chắn đây sẽ là điểm thu hút khách hàng nếu các quán sử dụng loại thùng gỗ sồi để trang trí.

 

Địa chỉ bán thùng gỗ sồi trang trí đẹp nhất 2019

 

Để sản xuất ra các loại thùng gỗ sồi chất lượng sử dụng tốt cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cao để có thể sử dụng làm đồ vật trang trí đòi hỏi người sản xuất ra loại đồ vật này cần có rất nhiều kinh nghiệm, cũng như tay nghề và trình độ hiểu biết cao để đem đến khách hàng những loại thùng gỗ sồi chất lượng.

 

 Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam với nhiều năm làm nghề sản xuất thùng gỗ sồi đựng rượu, được nằm tại nơi nổi tiếng với làng nghề truyền thống,  thùng rượu gỗ sồi Hà Nam luôn học hỏi và tiếp thu thêm những kiến thức cũng như áp dụng các phương pháp sản xuất thùng gỗ sồi để mang đến chất lượng thùng gỗ sồi trang trí đẹp nhất cho khách hàng.

Thùng gỗ sồi trang trí đẹp

 

Đối với các sản phẩm thùng gỗ sồi được sản xuất tại công ty Hà Nam luôn đảm bảo những chất lượng sản phẩm thùng gỗ sồi chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, kèm theo những chính sách bảo hành về thời gian sử dụng để khách hàng trở nên yên tâm khi lựa chọn cơ sở của chúng tôi.

 Để liên hệ mua hàng cũng như sở hữu những mặt hàng chất lượng nhất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

Liên hệ:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  http://thunggosonha.com.vn

 

Zalo