THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU HÀ NAM

 
 
CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU HÀ NAM CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ BÁN CÁC MẶT HÀNG THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU, THÙNG GỖ SỒI GIẢ CỔ, THÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SẢN XUẤT TỪ GỖ SỒI NHẬP KHẨU, VỚI NHIỀU MẪU MÃ ĐA DẠNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÃ ĐƯỢC CAM KẾT,  BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG…..
 
 
Thùng rượu Hà Nam 100L

Gỗ sồi là loại gỗ rất được ưa chuộng trên thế giới. Với ưu điểm là màu gỗ tươi sáng, vân gỗ đa dạng và đẹp, thớ gỗ vững chắc, chịu được lực nén và lực vặn xoắn lớn, dễ uống nắn bằng hơi nóng.

 
Nhưng ở những nước khí hậu ẩm, nhiệt đới như Việt Nam chúng ta  thì một ưu điểm của gỗ sồi được đánh giá cao nhất đó là khả năng chống mối mọt, khả năng kháng nước và không bị biến dạng khi thay đổi thời tiết. Do biết được những đặc điểm này nên sơn hà Group qua nhiều năm kinh nghiệm đã sản xuất ra những thùng gỗ sồi nhập khẩu hà nam được nhiều người tin dùng và sử dụng.
 
thùng rượu hà nam 20 L
 
 
Với  những kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế biến và sử dụng gỗ sồi, và với đội ngũ thợ chuyên nghiệp trong các khâu (cưa, bào, đục. xẻ. sấy…) Cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi nhập khẩu  của  chúng tôi đã sản xuất ra những mẫu thùng gỗ sồi trắng, gỗ sồi đỏ đạt được chất lượng cao nhất, phát huy những tính chất tốt nhất của gỗ sồi tại Việt Nam, và được nhiều tỉnh tin dùng như, nha trang bình thuận, đà nẵng……
 
 
 
Sơn Hà Group được đánh giá là một trong những cơ sở sản xuất thùng gỗ Sồi ngâm rượu hàng đầu tại Việt Nam do có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu sâu về gỗ sồi.
 
thùng rượu hà nam 30 L
 
 
Bằng nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu 100% cơ sở sản xuất Sơn hà Group đưa gỗ sồi qua dây chuyền xử lý, sử dụng những kỹ thuật  tiên tiến trước khi đưa vào chế tạo lắp ráp thùng gỗ sồi đựng rượu vang để tạo ra những thùng gỗ sồi  nhập khẩu cao cấp. 
 
 

Mua thùng gỗ sồi tại Việt Nam với giá rẻ ở đâu? Hãy Nghĩ Tới Sơn Hà Group.

 
 
 
Bởi vậy, thùng gỗ sồi nhập khẩu của Sơn Hà Group luôn đạt được chất lượng tốt nhất và giữ lại được những tính chất tốt nhất của gỗ sồi. Với công dụng tuyệt vời giúp ngâm ủ rượu vang rất tốt, tạo ra hương vị và màu sắc hấp dẫn cho chất rượu.
 
 
 
Chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng mẫu mã thùng gỗ sồi nhập khẩu để đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm đạt  chất lượng cao, giá thành rẻ và thân thiện với người Việt.
 

Dung tích Thùng rượu gỗ sồi sơn hà dùng ủ rượu vang

 
 
Đóng thùng gỗ ngâm ủ rượu vang tại Hà Nội, đọi sơn hà nam và TP Hồ Chí Minh
 
 
Hãy đưa sản phẩm thùng gỗ sồi của Sơn hà group  tới với ngôi nhà của bạn để cùng chúng tôi kiểm chứng chất lượng tuyệt vời của gỗ sồi nhập khẩu. 
 
Xem Thêm: Tác Dụng Của Gỗ Sồi Với Rượu Vang
 
 
Trang trí nhà bằng thùng rượu gỗ sồi
 
Hướng dẫn ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi
 
 
 
Sơn hà Group là Cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi nhập khẩu hà nam là nơi sản xuất ra thùng rượu ngâm ủ rượu vang lớn nhất Việt Nam
 
- Với sự đầu tư bài bản, trang thiết bị máy móc và kỹ thuật nhập ngoại nên hiện nay Sơn hà group là một trong những xưởng sản xuất thùng gỗ sồi nhập khẩu hà nam là đơn vị lớn nhất Việt Nam. Đóng thùng gỗ ủ rượu dung tích từ 30L, thùng rượu gỗ sồi 50L, thùng ngâm rượu 100 lít.... giá rất rẻ so với nhập khẩu. Không hề sử dụng keo gắn hay hóa chất. 
 
 Cách Thức Mua Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu:
 
 
 

1. Mua thùng sồi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

- Tại Hà Nội chúng tôi có cửa hàng ở địa chỉ  Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 
Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung
 

3. Khách mua thùng gỗ các tỉnh

 
Trước tiên Sơn Hà Group  cam kết tất cả các sản phẩm có mặt trên Website đều là sản phẩm thật do cơ sở chúng tôi sản xuất, nếu sai chúng tôi xin hoàn tiền 100%. Khách hàng có nhu cầu mua hàng vận chuyển về các tỉnh thành có thể xem mẫu thùng gỗ sồi, đặt hàng qua điện thoại và lựa chọn hình thức vận chuyển.
 
Thùng Rượu Sơn Hà 50 L
 
Thông thường Sơn Hà Group sẽ gửi sản phẩm qua xe khách về các tỉnh để khách hàng thuận tiện nhận. Khi nhận hàng xong, kiểm tra hình thức và chất lượng khách hàng mới phải thanh toán tiền hàng cho nhà xe khách để họ có trách nhiệm cầm tiền quay lại cho chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với hình thức giao hàng sau đó mới phải thanh toán.
 
 

Liên Hệ Với Thùng Rượu Gỗ Sồi Hà Nam:

 
Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 
Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung
Email:  Trungdoitam@gmail.coma
Website:   www. http://thunggosonha.com.vn
Zalo