THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Với thời buổi kinh tế thị trường ngày nay nhu cầu mua thùng gỗ sồi ngâm rượu giá rẻ là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đến với Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành rẻ nhất trong khu vực.

Quy trình ngâm rượu trong thùng gỗ sồi

 

Đầu tiên kiểm tra thùng có bị thủng hay cong vênh gì không. Đổ nước đầy thùng ngâm trong vòng 5 đến 7 hôm để mạch gỗ giãn nở hết ra, cách này làm để khi ngâm rượu không bị rò rỉ thất thoát rượu ra bên ngoài.

 

Tiếp theo đổ hết nước sau khi ngâm và để ráo thùng. Sau đó đổ rượu vào ngâm, và cần bảo quản khi ngâm rượu, cách tốt nhất là bảo quản dưới hầm hoặc nhiệt độ nơi chứa là 20-23% duy trì để không ảnh hưởng tới chất liệu rượu và thùng gỗ sồi.

 

Các bạn ngâm trong vòng 3 năm đến 5 năm tùy thuộc vào cách ngâm của mỗi người để đảm bảo chất lượng rượu được ngon  nhất. Không nên ngâm rượu trong thùng quá lâu, điều này sẽ làm giảm đi chất lượng rượu bởi rượu ngâm quá lâu làm cho cấu tạo của thùng bị mục, ải cũng như các chất hữu cơ vi lượng có trong gỗ sồi đã hòa tan hết vào rượu nên chỉ nên ngâm rượu với thời gian khoảng từ 3 đến 5 năm là hợp lý nhất.

 

Đặc điểm của gỗ sồi

 

Độ bám đinh và ốc vít tốt: Dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Gỗ phản ứng với sắt do đó người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác cẩn thận để tránh nguy cơ rạn gỗ. Vì độ co rút lớn nên gỗ dễ biến dạng khi khô.

 

Gỗ cứng và nặng: Độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Sồi trắng miền nam lớn nhanh hơn với các vòng tuổi gỗ rộng, có khuynh hướng cứng và nặng hơn.

 

Độ bền: Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

 

Công dụng: Đồ gỗ, ván sàn, gỗ chạm kiến trúc, gỗ chạm ngoại thất, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, quan tài và hộp đựng nữ trang. Đặc biệt nhất phải kể đến tác dụng làm thùng đựng rượu.

 

Những loại gỗ sồi cơ bản trên thị trường

 

Gỗ sồi nổi tiếng được trồng nhiều tại những nước Châu Âu trên thế giới, đây cũng chính là nơi bắt nguồn của sự khám phá ra những lợi ích khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi.

 

Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt mà khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, giúp cho chất cứng, gắt chát từ vỏ và cuống nho từ từ mềm mại hơn, tạo độ cân bằng tốt cho rượu. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho hương rượu nồng ấm hơn như rượu mạnh và mầu rượu đỏ sẫm hơn.

 

Gỗ sồi trắng: Là loại gỗ có khối lượng trung bình 765kg trên 1 mét khối và có độ cứng khoảng 600N, loại gỗ này có phần  gỗ màu nhạt, phần lõi tâm của thân gỗ có màu nâu đậm hơn 1 chút. Tâm gỗ sồi có khả năng chống lại các loại mối mọt, vân gỗ thẳng và các sợi  gỗ dài.

Gỗ sồi đỏ: Là loại gỗ có khối lượng nhẹ hơn 1 chút so với gỗ sồi trắng nhưng lại có độ cứng vượt trội hơn sồi trắng. bìa ngoài của gỗ có màu nhạt nhưng bên trong lõi của gỗ có màu nâu hồng hơn so với hồng trắng, nên cũng từ đó mà có cái tên gỗ sồi đỏ

 

Ngoài ra gỗ sồi còn được phân chia theo vùng miền:

  • Gỗ sồi Nga: Gỗ sồi Nga với phần dát gỗ màu vàng nhạt, Bên trong lõi gỗ thì cố màu nâu nhạt, nâu sậm hơn. Loại gỗ sồi Nga có khối lượng thể tích trung bình lớn lên đến 763 kg/m3, với độ cứng yếu hơn loại gỗ sồi Mỹ, là sản phẩm có khả năng chống thấm rất tốt.

Với độ bền và tính ổn định cao vân gỗ thẳng dài và mịn đã là lý do chính giúp cho các loại ván gỗ sồi không bị cong vênh trong quá trình sản xuất thùng gỗ cũng như quá trình sử dụng.

  • Gỗ sồi Mỹ: Gỗ sồi Mỹ với phần dát gỗ có màu trắng hơn và phần thịt của gỗ đỏ hồng, khối lượng thể tích trung bình là 753 kg/m3 nhẹ hơn so với gỗ sồi Nga nhưng lại có độ cứng tốt hơn gỗ sồi Nga.

Gỗ sồi Mỹ là loại sản phẩm được sử dụng nhiều hơn ở nước ta bởi khả năng chịu được thời tiết nắng nóng, ẩm ướt mưa nhiều của Việt Nam. Với độ cứng lớn gỗ sồi MỸ có khả năng chịu lực rất tốt,

 

Mua thùng gỗ sồi giá rẻ chất lượng đảm bảo nhất thị trường

 

Dòng sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu giá rẻ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.Bởi thực tế 1 chiếc thùng gỗ sồi được sản xuất và bán ra thị trường với giá khá cao đã làm nhu câu sử dụng loại sản phẩm này bị ảnh hưởng. Để sử dụng với những sản phẩm gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc là điều rất đắt đỏ và lãng phí.

 

Giải quyết vấn đề đó Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam đã sử dụng kinh nghiệm làm nghề đóng thùng gỗ sồi lâu năm để nhập khẩu những nguyên liệu gỗ sồi từ các nước Châu Âu về để sản xuất ra thị trường với những giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc mua 1 chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu.

Các sản phẩm của Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam  không những chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu nguyên chiếc mà chúng còn được sản xuất với những đặc điểm ưu Việt đối với khí hậu nước ta mà các dòng sản phẩm nhập khẩu không làm được.

 

Để liên hệ sở hữu những mặt hàng thùng gỗ sồi ngâm rượu giá rẻ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

 

Liên hệ mua hàng:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  http://thunggosonha.com.vn


 

Zalo