THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Từ xưa đến nay, lương thực vẫn luôn được coi trọng. Dĩ nhiên nhắc đến lương thực thì không thể không nhắc đến hũ đựng gạo mà bất cứ gia đình nào cũng có. Bạn có biết vị trí để hũ đựng gạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiền bạc và may mắn của một gia đình không?

 

thung go dung gao

 

   Gạo không chỉ là một yếu tố sinh tồn cực kì quan trọng mà còn đại diện cho tài lộc của một gia đình. Trong thời hiện đại này đa phần mọi người đều được ăn no mặc ấm nên không còn ai coi trọng hũ đựng gạo.

   Ngày xưa, hũ gạo được coi là một gia tài lớn nhất của một gia đình, chính vì vậy mà nhiều người rất coi trọng việc cất giữ gạo.

   Làm cách nào dựa trên phong thủy để biến hũ đựng gạo thành nơi gom tụ may mắn và tài lộc?

1. Chất liệu hũ gạo:

   Hiện tại đa phần thói quen mọi người đều quen với việc dùng hũ nhựa để đựng gạo vì giá thành rẻ, và vừa với túi tiền của người dung đặc biệt là vừa nhẹ lại tiện dụng. Tuy nhiên, theo phong thủy mà nói, nhựa thuộc Hỏa, gạo lại là thực vật dễ cháy. Hỏa thiêu đồng nghĩa với gia chủ thường tiêu hao tiền bạc, tiêu dùng rất tốn kém.

 

thung go dung gao

Không nên dùng thùng nhựa đựng gạo( chèn ảnh )

   Hũ đựng gạo được làm bằng gốm sứ thuộc hành Thổ. Trong phong thủy Thổ là nền tảng của vạn vật sinh trưởng, rất tốt với thực vật. Vì vậy nếu dùng vật bằng gốm, sứ làm hũ đựng gạo thì chắc chắn gia đình sẽ gặp nhiều may trong chuyện tiền bạc, dễ phát tài lại ít khi gặp khó khăn về tài chính, kinh tế.

 

thung go dung gao

Chất liệu tốt nhất của hũ đựng gạo nên là gốm sứ ( chèn ảnh )

   Nhiều gia đình có thói quen là để sẵn gạo trong túi cho tiện sử dụng thay vì mua hũ hoặc hũ đựng gạo. Tuyệt đối không được lấy gạo từ trong túi vì đây là điều cực kỳ tối kỵ trong phong thủy. Vì cái túi có ý nghĩa rất xấu và cái túi đại diện cho sự nghèo khổ, thiếu thốn, xui xẻo.

 

thung go dung gao

Tuyệt đối không được lấy gạo từ trong túi vì đây là điều cực kỳ tối kỵ trong phong thủy( chèn ảnh )

2. Vị trí để hũ đựng gạo:

   Phải đặt hũ đựng gạo ở một nơi kín đáo trong nhà vì theo phong thủy hũ gạo tượng trưng cho kho tài sản của gia đình. Để nơi dễ bị nhìn thấy thường hay bị hao hụt tiền bạc. “Để nơi góc bếp là tốt nhất”.

   Nên đặt hũ đựng gạo ở “hướng thuộc hành Thổ, là Tây Nam hoặc Đông Bắc”. Lưu ý: Tuyệt đối không được đặt hũ đựng gạo ở Đông hoặc Đông Nam vì những hướng này thuộc hành Mộc, lương thực thuộc hành Thổ, Mộc và Thổ tương khắc sẽ khiến tài lộc hao hụt, làm ăn thất bại gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống.

 

thung go dung gao

Nên kê hũ gạo ở nơi cao, khô ráo và nên dùng nắp đậy kín hũ gạo( chèn ảnh)

   Nên kê hũ đựng gạo ở nơi cao, khô ráo và nên dùng nắp đậy kín hũ gạo ( không được để hở ). Về phong thủy việc này giúp đường công danh sự nghiệp của gia chủ rộng mở và dễ thăng tiến. Về góc độ khoa học, việc đặt hũ đựng gạo ở nơi cao ráo khô thoáng sẽ hạn chế sự phát triển của các loại nấm mốc có hại và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.

   Tuyệt đối né tránh những nơi ẩm ướt hay có nước nhỏ vào hũ đựng gạo vì điều này dễ gây ẩm mốc. Không chỉ có hại cho sức khỏe mà trong phong thủy điều này đồng nghĩa với chủ nhà sẽ gặp điều xui xẻo, bị kẻ xấu hãm hại đặt điều, dễ vướng vào chuyện thị phi.

3. Không nên để hũ gạo bị rỗng:

  Ngày đầu tiên sử dụng hũ đựng gạo nên đổ gạo vào thật đầy để tạo điềm tốt với ngụ ý nhiều phúc dễ gặp nhiều may mắn, nhiều lộc mọi chuyện gia chủ làm luôn được suôn sẻ. Việc này cũng đồng nghĩa với việc không được để hũ đựng gạo bị trống rỗng vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công danh, sự nghiệp và tiền tài của gia chủ, dễ thất bại với những chuyện gia chủ làm, và luôn gặp nhiều rủi ro. Nếu gạo đã vơi đi một nửa thì nên đổ thêm gạo mới vào. Gia chủ có thể đặt một đồng tiền hoặc sợi dây đỏ, bao lì xì vào đáy hũ gạo với ý nghĩ chiêu tụ may mắn đến nhà.

 

thung go dung gao

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

 

CƠ SỞ HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 
Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung
Email:  trungdoitam@gmail.com
Website:   www.thunggosonha.com.vn

 

Zalo