THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Văn hoá châu Âu du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều, thùng rượu gỗ trang trí để mộc vì thế được nhiều người biết đến và tìm mua. Vậy tại sao sản phẩm đó lại được nhiều tín đồ rượu cũng như mọi người lựa chọn nhiều?

Bài viết dưới đây, thùng gỗ Sơn Hà sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Thùng rượu gỗ trang trí để mộc

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về thùng gỗ Sơn Hà

Ưu điểm của thùng rượu gỗ trang trí để mộc 

Thùng rượu gỗ là gì?

- Thùng rượu gỗ là các thùng rượu được làm bằng gỗ. Các thùng rượu hiện nay được làm bằng các loại gỗ như: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ tần bì.

- Trong đó, thùng rượu gỗ được sử dụng phổ biến và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất là thùng gỗ sồi.

- Thùng gỗ sồi được phát hiện ra từ 2000 năm trước bởi những người làm rượu. Khi đó, các thùng gỗ đựng rượu được làm bằng các cây cọ, việc uốn rất khó cũng như chất lượng rượu không cao.

- Thùng gỗ sồi mang lại màu sắc, hương vị và chất lượng tốt hơn so với rượu được ủ và đựng bằng những phương pháp khác.

- Thùng gỗ sồi có khả năng chống thấm nước cao cũng như chịu được mối mọt.

- Thùng gỗ sồi còn có khả năng trang trí, trưng bày. Các thùng gỗ sồi được đặt tại các vị trí trong căn phòng giúp căn phòng trở nên nổi bật và lịch sự hơn.

- Rượu được ủ hoặc đựng trong thùng gỗ sồi có tác dụng về sức khỏe cho con người: Giúp ngăn ngừa ung thư, trẻ hoá làn da,...

Thùng rượu gỗ trang trí để mộc có ưu việt gì?

- Thùng rượu gỗ trang trí để mộc là các thùng rượu được làm bằng gỗ sồi hoặc gỗ thông. các thùng gỗ này không trang trí bên ngoài.

- Các thùng gỗ thông thường khi đựng rượu thường được sơn lên một lớp sơn ở bên ngoài, tuy nhiên, thùng rượu gỗ trang trí không sử dụng lớp sơn bên ngoài mà để nguyên hình dạng của thùng gỗ sồi.

- Các thùng rượu gỗ mộc tạo nên sự gần gũi, nguyên bản nhất của thùng rượu với người sử dụng cũng như các vị khách.

- Các thùng rượu gỗ trang trí để mộc được sử dụng nhiều tại các quán bar, quán rượu, hoặc các vị trí trong căn phòng.

- Những vị khách khi đến với quán bar hoặc các quán rượu thường rất thích thú với các thùng gỗ này vì tính thẩm mỹ đẹp cũng như có thể thưởng thức rượu trong thùng gỗ ngay tại chỗ.

Thùng rượu gỗ trang trí để mộc

>>> Xem thêm: LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHẬU GỖ NGÂM CHÂN THẢO DƯỢC CHUYÊN DỤNG

Lựa chọn cơ sở uy tín mua thùng rượu

- Thùng rượu gỗ trang trí để mộc hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường với kích thước và mẫu mã đa dạng.

- Quý khách có thể lựa chọn và tham khảo qua các trang web trên thị trường và các trang mạng để có thể lựa chọn ra các địa chỉ bán hàng uy tín trên thị trường.

- Quý khách cũng nên lưu ý các cửa hàng bán các thùng gỗ trang trí để mộc kém chất lượng. Các địa chỉ này thường làm các thùng gỗ bằng các loại gỗ kém chất lượng cũng như rút ngắn các bước làm ra thùng gỗ.

- Một trong những nơi bán thùng rượu trang trí để mộc được nhiều người lựa chọn chính là thùng gỗ Sơn Hà.

>>> Xem thêm: CÔNG DỤNG CỦA THÙNG TẮM GỖ THÔNG DÁNG NẰM BO VIỀN

Thùng gỗ Sơn hà - Sự lựa chọn của người tiêu dùng

- Tự hào vì xuất thân từ làng mộc nổi tiếng Đọi Tam, với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất ra các thùng gỗ, thùng gỗ Sơn Hà tự hào về chất lượng sản phẩm của mình.

- Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên liệu từ các nước có chất lượng gỗ tốt như: Châu Âu, Mỹ, Nga. 

- Được gia công trực tiếp tại Việt Nam bởi những nghệ nhân làm mộc lâu đời. Chúng tôi luôn tự hào vì tạo ra những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành rẻ.

- Hiện nay, thùng gỗ Sơn Hà hiện bán các sản phẩm về thùng gỗ như sau: thùng gỗ sồi, bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân, thùng đựng gạo,...

Thùng rượu gỗ trang trí để mộc

- Các sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi được nhiều người lựa chọn để sử dụng cũng như làm quà để tặng như: thùng gỗ sồi đựng rượu cao cấp, thùng gỗ sồi đựng rượu 50 lít, thùng gỗ sồi đựng rượu 100 lít,...

- Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích thước, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm tốt nhất kiến bạn ưng ý.

>>> Xem thêm: THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NGA CAO CẤP, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chính sách mua hàng tại thùng gỗ Sơn Hà

- Hiện nay, các sản phẩm tại thùng gỗ Sơn Hà được bán trực tiếp và online, phục vụ cho nhu cầu của mọi người tiêu dùng trên tổ quốc.

- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của thùng gỗ Sơn Hà, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn lựa chọn ra các sản phẩm phù hợp cho bạn.

- Việc giao hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn.

- Mọi chính sách bảo hành đều được chúng tôi thực hiện trên mọi sản phẩm, quý khách có thể an tâm sử dụng thùng gỗ với chất lượng tốt nhất.

- Thùng rượu gỗ trang trí để mộc được nhiều người ưa chuộng nên bạn có thể tham khảo để lựa chọn ra sản phẩm thùng gỗ thích hợp.

Thùng rượu gỗ trang trí để mộc

- Chúc bạn đọc lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

- Mọi thông tin cần giải đáp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi Sơn-Huyện Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung 

EmailTrungdoitam@gmail.com 

Websitehttps://thunggosonha.com.vn 

 

Zalo