THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bồn tắm gỗ thủ công của Thùng gỗ Sơn Hà được làm từ các loại gỗ cứng được lựa chọn với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi yếu tố được thiết kế và sản xuất tại cơ sở của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất. Nếu bạn đang muốn mua bồn tắm gỗ thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 

 

Ưu điểm bồn tắm gỗ của Thùng gỗ Sơn Hà

Thiết kế tự nhiên

 

Gỗ là một vật liệu sống tự nhiên rất hoàn hảo cho các giải pháp tương ứng với thiết kế nhà và sở thích của từng khách hàng. Một bồn tắm bằng gỗ làm ấm nội thất và làm cho chúng ta cảm thấy an toàn và gần gũi hơn với thiên nhiên trong chính ngôi nhà của chúng ta. Nắm được điều này, những sản phẩm bồn tắm gỗ của Thùng gỗ Sơn Hà đều được thiết kế tự nhiên, thân thận với người sử dụng.

Công nghệ tiên tiến

 

Các kỹ năng tiên tiến và cách tiếp cận hiện đại trong quy trình sản xuất giúp chúng tôi trở thành cơ sở sản xuất sản phẩm gỗ hàng đầu trong việc thiết kế và thực hiện một loạt các sản phẩm độc đáo. Mỗi bồn tắm bằng gỗ trải qua một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất có thể của khách hàng.

 

=> Xem thêm các sản phẩm Chậu gỗ ngâm chân tại đây

 

Bề mặt không thấm nước và an toàn

 

Chúng tôi bảo vệ bề mặt sản phẩm của mình bằng các loại dầu sáp đặc biệt được làm từ các thành phần tự nhiên để đảm bảo chất lượng cao và tự nhiên. Những chất bảo quản này có khả năng chống bụi bẩn và mài mòn và thân thiện với môi trường.

 

Một hệ thống thử nghiệm bảo quản gỗ cũng được sử dụng cho bồn tắm gỗ đảm bảo khả năng chống nước tổng. Mỗi bồn được ngâm tẩm trong 10 ngày bằng cách sử dụng chất bảo quản an toàn và được chứng nhận làm từ các thành phần tự nhiên và quá trình này được chia thành nhiều giai đoạn. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi mà không lo lắng về mức độ kích ứng da hay các vấn đề sức khỏe khác. 

Cấu trúc ổn định

Công nghệ dán gỗ được đặc trưng bởi khả năng giữ hình thức cao ngay cả khi tiếp xúc với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thay đổi. Cấu trúc như vậy ức chế đáng kể sự giãn nở và co ngót tự nhiên của gỗ. Bất kể bạn tắm nước nóng hay lạnh, kích thước, kiểu dáng bồn tắm gỗ không bị thay đổi.

 

 

Quá trình sản xuất bắt đầu với việc lựa chọn gỗ phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Chỉ có gỗ cứng và ổn định với hệ số co rút thấp là phù hợp để sử dụng. Các yếu tố bồn tắm được xếp lớp với nhau và sau đó nhấn. Gỗ đã được dán theo cách như vậy được đặc trưng bởi khả năng giữ hình thức cao ngay cả trong các điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khác nhau. Cấu trúc như vậy ức chế đáng kể sự giãn nở và co ngót tự nhiên của gỗ. Các lớp gỗ thật được dán một lớp keo chống thấm đặc biệt khiến bồn tắm hoàn toàn không bị rò rỉ.

Chất liệu gỗ tốt nhất

 

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ các loại gỗ chất lượng tốt nhất của châu Âu, châu Á và châu Phi. Vật liệu được sử dụng để sản xuất bồn tắm phải có cấu trúc phù hợp và vẻ ngoài độc đáo. Gỗ đạt được cấu trúc tối ưu, độ ẩm và độ cứng do gia vị bổ sung trong điều kiện không khí mở trong vài năm và sấy khô cơ học thích hợp sau đó. Các loài gỗ được lựa chọn từ đó bồn tắm được tạo ra được đặc trưng bởi sức đề kháng cao với điều kiện thời tiết.


=> Xem thêm các sản phẩm Thùng đựng gạo tại đây

 

Bồn tắm gỗ của chúng tôi đã được thiết kế để đặt hàng riêng cho những quý khách hàng khó tính nhất. Bồn tắm gỗ đã được làm từ gỗ óc chó và được phủ một vài lớp dầu sáp. Kích thước: dài 190cm, rộng 95cm, cao 52cm.

Các sản phẩm bồn tắm tròn đã được làm từ gỗ pơ mu. Pơ mu là một loại gỗ rất cứng đặc trưng bởi khả năng chống ẩm cao và cung cấp nhiều màu sắc. Kích thước: dài 140cm, cao 55cm.

Các loại gỗ khác cũng được ưu tiên sử dụng là bồn tắm gỗ pơ mu, bồn tắm gỗ sồi,...

Mua bồn tắm gỗ giá bao nhiêu?

 

Thùng gỗ Sơn Hà xin đưa ra một vài mức giá để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Bồn tắm bằng gỗ 4 người: 12.500.000 vnđ

Bồn tắm gỗ dạng nằm: 5.500.000 vnđ

Bồn tắm gỗ spa: 5.500.000 vnđ

Bồn tắm gỗ lõi mít giá rẻ: 4.200.000 vnđ

Bồn tắm gỗ miệng tròn dạng đứng: 3.500.000 vnđ

Ngoài ra, để có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác, hãy truy cập tại website: https://thunggosonha.com.vn/bon-tam-go 

 

 

Thông tin liên hệ:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn 

Zalo