THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com


Trống trường- dụng cụ không thể thiếu trong mỗi trường học hiện nay. Để có một bộ trống trường như ý, Thùng Gỗ Sơn Hà sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ mua bán sửa chữa trống trường học uy tín nhất 2019.

Một số điều cần biết về dịch vụ mua bán sửa chữa trống trường học    

Ở bất kỳ giai đoạn nào, điều quan trọng là phải biết cách thực hiện ít nhất một vài sửa chữa cơ bản và biết một số mẹo bảo trì để tận dụng tốt nhất bộ trống của bạn.

 

Khi cần một bộ phận dự phòng hoặc một số lời khuyên chuyên môn, hãy đến ngay với chúng tôi. Các bộ phận thay thế có thể được chọn trong các cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến. Bạn có thể sửa chữa nhiều vấn đề phổ biến bằng cách mua phụ tùng thay thế và tự lắp chúng, chẳng hạn như: bu lông, lò xo, băng, dây, dùi trống.

Các vấn đề dai dẳng hoặc tái diễn, hoặc các tình huống mà bạn yêu cầu các công cụ và kiến ​​thức chuyên môn thường là tốt nhất để lại cho một người sửa chữa chuyên nghiệp.

Trống trường học

Các dịch vụ sửa chữa có sẵn:

Dịch vụ sửa chữa trống trường

Không chỉ bán trống, với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi giúp bạn sửa những chiếc trống cũ một cách dễ dàng.

Với những chiếc trống bị rách, thủng mặt da hoặc mặt trống đã quá cũ và đánh không còn tiếng vang thì cửa hàng sẽ thay thế mặt da mới, sơn sửa tân trang lại thân trống như mới với chi phí rất tiết kiệm. Đặc biệt nếu trống trường chỉ hỏng một mặt có thể chỉ cần thay một mặt. 

Có 2 bước chính trong quy trình sửa trống:

Bước 1: Thợ làm trống sẽ tới trường nhận trống và báo giá sửa chữa. Sau khi thống nhất sẽ tiến hàng mang trống về xưởng để thay mặt trống trường hoặc sữa chữa tại chỗ (đối với trống nhỏ). 

Bước 2: Thợ tại xưởng sẽ thay mặt da trâu mới, trang trí mặt trống và sơn sửa lại thân gỗ để chiếc trống được mới nhất. Sau đó bàn giao cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán. 

Chi tiết dịch vụ sửa chữa trống:

Về bộ gõ tay:

  • Thay thế đầu
  • Sửa chữa cạnh trống
  • Thay thế vòng
  • Sửa chữa các lỗ hoặc vết nứt
  • Làm sạch
  • Điều chỉnh

Về bộ dụng cụ trống:

  • Cắt cạnh 
  • Khoan hoặc lấp lỗ
  • Sửa chữa ô nhiễm
  • Phục hồi

Dịch vụ đổi trống cũ lấy trống mới

Đây là một chương trình mà không phải cửa hàng nào cũng đem đến cho khách hàng. Chương trình đổi trống cũ lấy trống mới hiện chỉ có cửa hàng chúng tôi áp dụng. Với mục đích nhanh chóng nhất để nhà trường vẫn luôn có trống sử dụng mà không cần chờ đợi thời gian sửa chữa.

 

Đặc biệt, chi phí đổi mới rất rẻ, hỗ trợ giá cho trống cũ lên tới 40% tùy theo hình thức của trống cũ. Kích thước trống trường mới sẽ đúng bằng với trống cũ hoặc lớn hơn nếu nhà trường có nhu cầu tăng kích thước.

Trống trường học

Địa chỉ mua bán sửa chữa trống trường học

    Nếu như đang muốn mua hay sửa chữa trống thì Thùng gỗ sơn hà chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

  Ngoài dịch vụ sửa chữa, Thùng gỗ sơn hà tự hào là thương hiệu cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến đồ gỗ chất lượng cao. Những chiếc trống của thương hiệu chúng tôi đều được thiết kế tỉ mỉ, tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu tốt nhất.

Chúng tôi luôn sáng tạo để đem đến nhiều sản phẩm đẹp từ hình thức đến chất lượng cho người tiêu dùng. Đặc biệt, giá cả của các mặt hàng mà Sơn Hà cung cấp đều rất phải chăng.

    Ngoài trống đoàn đội, trống Sơn Hà còn đem đến nhiều sự lựa chọn khác như: Trống trường học, chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm gỗ, thùng gỗ sồi, thùng gỗ trang trí, thùng gỗ đựng gạo, trống múa lân, trống đình chùa,...

Lý do nên chọn dịch vụ tại Thùng Gỗ Sơn Hà:

Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tiền

Sửa chữa và sửa đổi thường rẻ hơn so với việc mua thiết bị mới và chúng tôi hợp lý hóa quy trình sửa chữa giúp bạn. Cuối cùng bạn sẽ dành ít thời gian và tiền hơn cho việc sửa chữa. Chúng tôi thậm chí có thể giúp bạn bán một bộ trống cũ, sau đó bạn có thể đặt một chiếc trống tùy chỉnh mới sáng bóng.

Chất lượng dịch vụ tốt

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều được hỗ trợ bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Vì thế những sản phẩm đến với chúng tôi sẽ được hoàn thành nhanh chóng và chất lượng nhất. Trong thực tế, nếu bạn tìm thấy một sai lầm hoặc một lỗi chúng tôi đã bỏ qua, hãy mang nó trở lại và chúng tôi sẽ làm cho nó đúng với chi phí của dịch vụ.

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi tại http://thunggosonha.com.vn để được giải đáp và tư vấn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.

 

 
Zalo