THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng gỗ sồi đựng rượu Ngày nay dẫn trở nên phổ biến trong tầng lớp anh em chơi rượu ở việt nam nhờ một số công dụng cũng như hiệu quả trong quá trình Ngâm rượu giúp làm trung hòa một số chất độc hại cũng như giúp làm nổi bật nền phòng khách của một số anh em chơi rượu. 

Vậy khi Ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi thì anh em nên chọn loại thùng làm bằng loại gỗ sồi nào? và Ngâm như thế nào để tận dụng được hiệu quả tối đa nhựa của thùng gỗ sồi mời anh em cùng Thunggosonha.com tìm hiểu dưới đây nhé!

Thùng gỗ sồi ngâm rượu

>>>Xem thêm: các thùng gỗ sồi đựng rượu của Thùng Gỗ  Sơn Hà

Chọn loại gỗ sồi nào để đựng rượu

Như các anh em đã biết thùng gỗ sồi (Oak) có hai dòng gỗ phổ biến chính đó là sồi trắng và sồi đỏ; sồi trắng phổ biến chủ yếu ở Nga và gỗ sồi đỏ phân bố chủ yếu ở bắc mỹ, do điều kiện khí hậu tự nhiên cũng như vị trí địa lý nên loại gỗ này có một số ưu nhược điểm cũng như cấu tạo và công dụng khác nhau. 

Vậy với từng loại rượu khác nhau thì nên sử dụng loại gỗ sồi nào trong việc Ngâm từng loại rượu?

Đối với rượu vang thì anh em nên sử gỗ sồi đỏ Mỹ vì đối với rượu vang thường thì nồng độ thấp, và khi Ngâm rượu vang phải tránh được tối đa tác động của bên ngoài tác động tối đa với rượu để tránh men rượu tăng làm ảnh hưởng đến chất liệu rượu. Nên việc Ngâm rượu vang bằng gỗ sồi đỏ tốt nhất vì mật độ vật chất trong gỗ sồi đỏ nhiều. 

Điều này được chứng minh bằng việc khối lượng riêng của sồi đỏ cao hơn cùng với đó nhựa sồi trồng sồi đỏ sẽ tiết ra ít hơn tránh làm thay đổi màu rượu vang ngoài ra việc Ngâm ủ lâu sẽ giúp cho hương thơm của rượu vang sẽ nồng hơn hương thơm nho.

Lưu ý: quá trình bảo quản các bác khi Ngam ủ rượu vang trong thùng gỗ sồi nên để trong hầm kín và tránh ánh sáng trực tiếp và nên bảo quản nhiệt độ thích hợp từ 20-25 độ c vì ở điều kiện như vậy sẽ tránh được rượu vang lên men và làm rượu chua và rượu nồng hơn.

Còn đối với whisky và rượu trắng thông thường ở việt nam thì các bác nên sử dụng loại thùng gỗ sồi trắng được nhập khẩu từ Nga, có hai lý do để sử dụng loại gỗ này là:

Thứ nhất: loại thùng này nhẹ và vân gỗ đẹp dễ dàng trưng bày ở phòng khác cùng với đó khối lượng riêng gỗ sồi trắng này nhỏ hơn gỗ sồi đỏ nên mật độ vật chất trong gỗ thấp hơn nên lượng nhựa khi tiết ra sẽ nhiều hơn so với gỗ sồi đỏ.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu

Thứ hai: việc sử dụng thùng gỗ sồi trắng để Ngâm rượu trắng và whisky sẽ làm cho màu rượu khi hòa với nhựa gỗ sẽ tạo ra được màu sắc đẹp, cùng với thường rượu nặng hàm lượng andehit và methanol thường có nhiều những chất này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Nhưng khi Ngam rượu bằng thùng gỗ sồi trắng thì các chất này sẽ được trung hòa hết nhờ vào nhựa được tiết ra thân gỗ trong thùng. 

Nếu Ngâm lâu khoảng từ 2-3 tháng thì các bác sẽ thấy màu rượu sẽ chuyển từ từ trắng sang vàng hoa cúc và có hương thơm nồng hòa lẫn trong vị vani và socola đó là nhờ hàm lượng nhựa trong thân gỗ tiết ra. 

>>>Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga

Ưu nhược điểm của việc Ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

Ưu điểm:

Ta có thể nói đến một số ưu điểm sau khi Ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi cho gia đình cũng như người chủ nhân của thùng rượu: 

Nói không phải xa vời thì đầu tiên công dụng của rượu gỗ sồi có tác dụng trưng bày và bài trí trong gia đình làm nổi bật lên căn phòng khách của người chủ nhân vì sự mộc mạc và cổ điển của phương tây của nó có thể thay thế như những chiếc bình cổ trưng bày trong phòng khách vậy, giúp khẳng định bản thân với bạn bè đến chơi nhà, cũng như việc khách đến thăm khà vậy.

Việc Ngam rượu bằng thùng gỗ sồi rất có lợi tới sức khỏe: nó giúp trung hòa một số chất động hại trong rượu nhờ chất tanin trong nhựa thân gỗ. vì khi Ngam một số rượu nấu hoặc một số rượu nặng thường có một số chất độc sẽ sản sinh ra như andehit và methanol đây là những chất gây đầu độc hệ thần kinh và cơ, nếu tích lâu Ngày dễ gây suy đa cơ quan hay gây ra chứng đau đầu và một số bệnh thần kinh và suy giảm trí nhớ, cùng với đó việc sử dụng rượu ủ trong thùng gỗ sồi nhiều cũng kích thích tiêu hóa nếu uống đúng liều lượng, nhựa trong thân gỗ giúp tráng một lớp màng phủ lên thành dạ dày giúp hạn chế các bệnh về dạ dày như: viêm loét dạ dày tá tràng; trào ngược thực quản; ợ hơi ợ chua;... cùng với đó chất tanin trong thân gỗ còn giúp làm giảm chu trình lão hóa của tế báo.

Nhược điểm:

Cùng với những ưu điểm trên thì việc sử dụng rượu Ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi cũng có những nhược điểm khác nhau như: gỗ sồi là một nguyên vật liệu rất quan trọng trong Ngành công nghiệp rượu nói chung cũng như rượu vang nói riêng, nhưng nếu lạm dụng nhiều quá sẽ tạo ra một cảm giác gọi là “Oak monster” do chuyên gia về rượu vang Gary vaynerchuk trong chương trình wine library TV đã đề cập đến. 

Thùng gỗ sồi ngâm rượu

Vậy trạng thái này nó là gì? hiểu đơn giản đây gọi là một cảm giác sốc và nghiện khi sử dụng lâu, tôi không đùa! sẽ là nghiện thật nếu các bác sử dụng lâu dài mà các bác thì biết rồi đấy việc nghiện rượu thì ảnh hưởng đến rất nhiều đến đời sống cũng như công việc và sức khỏe các bác.^^

>>>Xem thêm: Thùng gỗ sồi 200l của Thùng Gỗ Sơn Hà

Làm sao để chọn được thùng gỗ sồi tốt ?

Thường các bác hay thắc mắc và hỏi thùng gỗ sồi có được sử dụng keo sát hay không? thì tôi hướng dẫn các bác cách thử đầu tiên các bác mở nắp thùng ra sau đó dùng đèn soi để kiểm tra thân thùng nếu có các vết kéo sát nó sẽ có vết loang bóng trong thân thùng, ngoài ra các bác còn có thể sử dụng nước sôi để đổ vào thân thùng nếu có keo thì các vết keo sẽ tan và nổi lên. 

Để kiểm tra chất lượng bên ngoài các bác kiểm tra mức độ hoàn thiện các khớp nối đã hoàn thiện và các vòng đại đã thực sự siết chặt chưa, kết cấu của vòi gật gù có rò rỉ gì không đấy là một số điểm qua trong mà các cơ sở không có kinh nghiệm sẽ làm bị lỗi sản phẩm ở đó.

>>>Xem thêm: Thùng gỗ sồi Nga 100l

Mua thùng gỗ sồi ở thùng gỗ sơn hà và báo giá thùng gỗ

Thùng Gỗ Sơn Hà là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và gia công các sản phẩm làm bằng gỗ sồi, và hiện đang  phân phối một số loại thùng gỗ sồi chuyên để Ngâm rượu như: thùng gỗ sồi 30l, 50l; 100l; 200l và 300l… 

Các loại sản phẩm này được gia công trực tiếp tại việt nam bằng đôi tay khéo léo của những người thợ làm trống tại làng trống đọi tam nam định nên giá thành rất rẻ nhờ việc tối ưu được chi phí nhân công và chi phí thuế khi nhập khẩu hoàn thiện nguyên chiếc. 

Thùng gỗ sồi ngâm rượu

Các bác yên tâm là chất lượng sản phẩm cũng sẽ không kém gì so với việc nhập khẩu bên châu âu vì các khớp gỗ vẫn được đốt mềm và khớp lại với nhau bằng máy rút đai đặc biệt không sử dụng các loại keo sát nên các bác yên tâm sử dụng và các bác có thể thử bằng các phương pháp mà chúng tôi đưa ra, mỗi chiếc thùng đều được gắn một tem bảo hành về chất lượng nên các bác đừng lo về chất lượng nhé.

>>>Xem thêm: Thông tin của thùng gỗ Sơn Hà

Dưới đây tôi xin để bảo giá sản phẩm:

Mọi vấn đề và thông tin chi tiết các bác tham khảo theo địa chỉ :

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn

Zalo