THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Với những hàng hoá dễ vỡ, những hàng hoá phải di chuyển trong một thời gian dài,…việc đóng gói cẩn thận là rất cần thiết. Làm sao có thể đảm bảo cho hàng hoá không gặp phải rủi ro nào là điều mà cả người gửi, người nhận và người vận chuyển mong muốn. Tại Hà Nội, trong số những cách được dùng hiện nay, đóng thùng gỗ được coi là hiệu quả hơn hẳn. Hãy cùng thunggosonha.com tìm hiểu các thông tin liên quan đến đóng thùng gỗ sồi ở Hà Nội nhé!

Đóng thùng gỗ sồi là gì?

Nhiều người chắc vẫn chưa hình dung được đóng thùng gỗ là gì. Đóng thùng gỗ thật ra chính là phương pháp bảo quản hàng hoá bên trong một chiếc thùng bằng gỗ, như vậy có thể đảm bảo cho hàng hoá bên trong ít gặp rủi ro nhất có thể, thuận lợi cho những chuyến đi nhiều ngày.

Lợi ích của đóng thùng gỗ sồi

Thùng gỗ chính là thứ giúp bảo vệ hàng hoá, trong quá trình vận chuyển có thể hạn chế bị hỏng hay gặp trục trặc gì đó từ bên ngoài.

Thùng gỗ sẽ giúp bảo vệ hàng hoá, tránh cho những tác động xấu từ bên ngoài như thời tiết, hay đường đi gồ ghề, gập ghềnh,…

Việc đóng thùng gỗ như vậy sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho mỗi lần vận chuyển, đồng thời không gây trầy xước lên hàng hoá hay làm mất nhãn, bao bì của sản phẩm bên trong.

Khi di chuyển một chặng đường dài, hàng hoá sẽ dễ gặp phải hư hỏng như bị bóp méo, thậm chí có thể bị hư hỏng nặng. Khi đó sử dụng thùng gỗ được coi là biện pháp tối ưu nhất, có thể giải quyết các vấn đề trên.

Phân loại các cách đóng thùng gỗ

Đóng thùng gỗ kín:

Đóng thùng gỗ kín là những thùng được đóng kín hết các mặt, tránh để hàng hoá tiếp xúc với bên ngoài.

Đóng thùng gỗ hở:

Trái với đóng thùng gỗ kín, đóng thùng gỗ hở chỉ có đế, còn hàng hoá được quấn màng xung quanh.

Đóng thùng kiện nan:

Bao gồm đế gỗ và 4 thanh nan bằng gỗ xung quanh.

Đóng và gia cố ngay trên container:

Cách làm này áp dụng với những đơn hàng có giá trị lớn. Số lượng hàng hoá, kích thước hay trọng tải đều vượt tiêu chuẩn của thùng gỗ bình thường.

Quy trình đóng thùng gỗ

Để có thể đóng thùng gỗ một cách hiệu quả nhất, cần phải làm những bước sau:

Đầu tiên cần phải biết rõ hàng hoá sẽ đóng thùng là gì, lên kế hoạch chi tiết đóng hàng và thiết kế thùng gỗ.

Đế  pallet được đóng đầu tiên, cắt vách theo tiêu chuẩn của hàng hoá. Kế đó gia cố hàng và hèn thêm lớp lót hàng bên trong thùng gỗ.

Siết chặt lại dây đai, niêm phong hàng hoá đã đóng gói thật cẩn thận, đảm bảo cho hàng hoá không bị va đập trong quá trình di chuyển.

Những rủi ro có thể gặp khi không đóng thùng gỗ cho hàng hoá

Đóng thùng gỗ mang lại nhiều lợi ích như vậy, vậy nếu như không dùng thùng gỗ thì có tác hại gì không? Nếu không sử dụng phương pháp đóng thùng gỗ, đa số mọi người sẽ lựa chọn thùng carton, hoặc túi nilon,… Những phương pháp ấy sẽ dẫn đến một số rủi ro không đáng có sau đây.

Hàng hoá sẽ dễ bị va đập vào nhau, gây hư hỏng, đặc biệt những hàng hoá dễ vỡ, hoặc hàng hoá là thực phẩm thì mức độ hư hại càng cao hơn. Nếu như không đặt trong thùng gỗ, hàng hoá sẽ dễ bị va đập vào thành xe, gây méo mó, biến dạng khiến mất an toàn.

Hàng hoá, nhất là thực phẩm rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, những tác động của môi trường xung quanh rất dễ khiến hàng hoá bị hỏng. Nếu vận chuyển bằng đường biển, hàng hoá cũng sẽ dễ bị ảnh hưởng của nước biển.

Và dễ bị thất lạc hàng hoá. Các hàng hoá nhỏ như linh kiện máy móc,…rất dễ bị thất lạc, mất mát,…

Túi nilon là thứ gây ô nhiễm môi trường, quá trình phân huỷ 1 chiếc túi nilon có thể lên đến mấy trăm năm, quá trình tạo ra nó cũng vô cùng độc hại. Dùng túi nilon bọc thực phẩm là một việc làm không đảm bảo cho sức khoẻ. Trên thế giới, người ta đang vận động các phong trào hẹn chế sử dụng túi nilon, chai nhựa,… để bảo vệ môi trường.

Bởi vậy, dùng đóng thùng gỗ còn là một phương pháp giúp bảo vệ môi trường, hệ sinh thái. Gỗ là vật liệu tự nhiên, không gây nguy hại cho thiên nhiên. Hơn nữa, dùng thùng gỗ còn đảm bảo tính thẩm mỹ khi giao đến tay người nhận.

Đơn vị cung đóng thùng gỗ chất lượng tại Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá ở Hà Nội luôn rất cao. Bởi vậy ở đây có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ này.

Thùng Gỗ Sơn Hà được coi là một đơn vị chất lượng trong việc đóng thùng gỗ ở khu vực Hà Nội. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, Thùng Gỗ Sơn Hà chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng về dịch vụ của mình.

Đến với Thùng Gỗ Sơn Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đóng thùng gỗ an toàn nhất, đảm bảo nhất. Ngoài ra ở đây con chuyên cung cấp các sản phẩm từ gỗ an toàn với môi trường khác như: thùng tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân, thùng rượu,… Địa chỉ bán thùng gỗ sồi tốt tại Hà Nội

 

Zalo