THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bạn có nhu cầu sử dụng thùng gỗ sồi nhập khẩu nhưng không biết giá thùng gỗ bao nhiêu hay mua chúng ở đâu? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Thùng gỗ Sơn Hà nói về Địa chỉ chuyên thùng gỗ sồi nhập khẩu chất lượng.

Tại sao nên dùng thùng gỗ sồi nhập khẩu?

Gỗ sồi là một loại gỗ cứng có giá trị, được sử dụng cho trong nhà và ngoài trời. Nhờ độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết và sức mạnh, gỗ bền thường được sử dụng trong xây dựng nhà và nội thất.

 

Thùng gỗ sồi là một trong những loại thùng gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay. Độ bền gỗ sồi tốt, cộng thêm việc chúng là loại gỗ an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại gỗ này ở dưới đây:

 

Cây sồi mọc ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Ở Trung Âu, đặc biệt là thân cây sồi và sồi phát triển và ở Bắc Mỹ sồi đỏ có nguồn gốc. Gỗ sồi là một cây rụng lá quan trọng cho các khu rừng châu Âu, vì gỗ thường được sử dụng cho ngành công nghiệp gỗ. Gỗ sồi có cuống, còn được gọi là sồi Đức hoặc Sommereiche, đóng vai trò quan trọng nhất nhờ khả năng chống chịu thời tiết vĩnh viễn trong sản xuất. Gỗ sồi này rất linh hoạt, vì nó cứng, rất bền và cũng dễ làm việc.

 

=> Xem thêm: Thùng gỗ sồi cao cấp

 

Xuất hiện gỗ sồi

Giống như tất cả các cây rụng lá, cây sồi bao gồm rễ, thân và đạt chiều cao từ 20 đến 30 mét. Lõi của gỗ sồi có màu vàng xám đến vàng nâu và khác màu từ gỗ cây xung quanh. Đối với chế biến chỉ có gỗ tâm của gỗ sồi là phù hợp, vì gỗ dăm không bền.

 

Các vòng hàng năm dễ nhận biết rõ ràng cung cấp cho gỗ sồi một hạt đồng nhất, được đặc trưng bởi các tia tốt hoặc rộng. Khi gỗ sồi được cắt theo đường chéo đến thân cây, một hạt ở dạng của cái gọi là tĩnh mạch trở nên rõ ràng.

Tính năng gỗ sồi

Những lợi ích của gỗ cứng bao gồm độ bền, thời tiết, độ chắc chắn và hấp dẫn. Gỗ cứng bền rất chịu được các tác động bên ngoài. Trong đất và dưới nước, gỗ sồi rất bền nhờ nồng độ tannin cao. Gỗ sồi có thể được nhuộm màu tốt, tráng men, đánh vecni và hun khói vì bề mặt hấp thụ chất bảo quản gỗ tốt.

 

Ngoài ra, gỗ cũng có thể được sử dụng mà không cần xử lý. Gỗ sồi là một loại gỗ địa phương, có tác động tích cực đến sự cân bằng môi trường tốt.

 

=> Xem thêm: Bồn tắm gỗ

 

Sử dụng gỗ sồi

 

Sức mạnh của gỗ được đánh giá cao trong sản xuất đồ nội thất, sàn cũng như trong ngành xây dựng. Gỗ cứng chủ yếu được chế biến ở châu Âu để đồ gỗ rắn. Để lưu trữ rượu vang, rượu whisky, vv, gỗ sồi thường được sử dụng cho thùng đựng rượu vì mùi thơm đặc biệt và khả năng chống ẩm. Trước đây, gỗ sồi được sử dụng để tạo ra axit tannic cần thiết cho chế biến da. 

 

Như vậy, chúng ta có thể kết luận một vài ưu điểm của thùng gỗ sồi nhập khẩu:

 

Gỗ bền, sử dụng lâu dài

Màu hạt gỗ hấp dẫn

Ít bị cong vênh khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

Đặc tính chống nước tốt

Khả năng chống hao mòn cao

Xử lý vết bẩn và đánh bóng tốt

Giá thùng gỗ sồi nhập khẩu

Là loại gỗ nhập khẩu tốt, tuy nhiên giá thùng gỗ sồi nhập khẩu lại vô cùng phải chăng. 

 

Hiện nay trên thị trường có một vài mức giá thùng gỗ sồi nhập khẩu như sau:

 

Thùng Gỗ Sồi nhập khẩu: 5.900.000 ₫.5.900.000 ₫

 

Thùng Gỗ Sồi 20L Nhập Khẩu Nga: 6.725.000 ₫

 

Thùng Gỗ Đựng Rượu 100L Nhập Khẩu Nga: 16.335.000 ₫

 

Thùng Gỗ Sồi 150L Nhập Khẩu Nga: 23.150.000 ₫

 

Thùng Rượu Gỗ Sồi 200L Nhập Khẩu Nga: 26.650.000 ₫

 

Nếu như đang muốn biết giá chính xác của từng loại sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu của chúng tôi thì hãy gọi ngay vào hotline: 0979684563. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

 

=> Xem thêm: Chậu gỗ ngâm chân

 

Địa chỉ chuyên thùng gỗ sồi nhập khẩu chất lượng

Nếu như muốn mua thùng gỗ sồi nhập khẩu giá rẻ thì hãy đến ngay với Thùng gỗ Sơn Hà. Những sản phẩm của Sơn Hà tự hào với chất lượng đi đầu thị trường gỗ mà vẫn mang một mức giá hết sức cạnh tranh.

 

Thùng gỗ Sơn Hà không chỉ chuyên thùng gỗ sồi nhập khẩu mà còn có rất nhiều sản phẩm khác như: chuyên sản xuất kinh doanh trống gỗ, trống chùa, trống trường, trống lân, trống nhà thờ, trống đình, trống đục, trống hội, trống hát văn, trống hát chèo, trống thiếu nhi, thùng gỗ, thùng gỗ sồi ngâm rượu, thùng tắm, thùng đựng rượu, các loại bồn tắm, hũ đựng gạo...

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  trungdoitam@gmail.com

Website: https://thunggosonha.com.vn/ 

Zalo