THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Với những khách hàng đang có nhu cầu mua bồn tắm, chậu ngâm chân bằng gỗ, việc tìm hiểu có những loại nào là điều vô cùng cần thiết. Bài viết dưới đây Sơn Hà sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật những loại bồn tắm chậu ngâm chân bằng gỗ phổ biến hiện nay.

Các loại bồn tắm bằng gỗ phổ biến

    Bồn tắm gỗ cao cấp

    Bồn tắm gỗ Pơ mu

    Bồn tắm gỗ thông

    Bồn tắm gỗ sồi

    Bồn tắm gỗ mít

 

Bồn tắm bằng gỗ có những lợi ích mà nhất định bạn cần sử dụng chúng. Bồn tắm bằng gỗ mang lại cho bất kỳ phòng tắm một cái nhìn phong phú, độc đáo. Một bồn tắm gỗ làm cho một bổ sung đẹp cho bất kỳ phòng tắm, và chúng thường có thể được thực hiện theo thông số kỹ thuật của người tiêu dùng.

 

Vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo là một vài lý do lớn nhất mà một số chủ nhà sẽ chọn bồn tắm bằng gỗ. Các hạt tự nhiên của gỗ thường là tài sản lớn nhất của nó. Đôi khi một nhà sản xuất sẽ nhuộm màu gỗ tối, màu sắc phong phú, nhưng lần khác, gỗ sẽ đơn giản được niêm phong, cho phép màu sắc tự nhiên tỏa sáng.

 

Nếu bạn đặt bồn tắm bằng gỗ trong phòng tắm của bạn, bạn sẽ có được bầu không khí ấm áp và ấm cúng. Bởi vì gỗ thường dễ dàng làm việc với, một bồn tắm bằng gỗ thường có thể được làm ở bất kỳ kích thước hoặc hình dạng. Gỗ bồn thường lớn hơn nhiều và sâu hơn bồn khác.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, ngâm mình trong bồn tắm bằng gỗ là điều tuyệt vời để giảm căng thẳng và đem lại sự thư giãn. Hơn nữa, bồn tắm bằng gỗ được làm từ các loại gỗ như gỗ pơ mu, gỗ thông, gỗ sồi, gỗ mít nên an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Các loại chậu ngâm chân bằng gỗ 

Chậu ngâm chân bằng gỗ cao cấp

Chậu ngâm chân bằng gỗ Pơ mu

Chậu ngâm chân bằng gỗ thông có hạt

Chậu ngâm chân bằng gỗ sồi

Chậu ngâm chân bằng gỗ mít

 

Trên thực tế, ngâm chân rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nếu bạn ngâm chân bằng chậu gỗ, hiệu quả của việc này rõ rệt hơn nhiều. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng chậu ngâm chân bằng gỗ

 

Ngâm chân chữa bệnh:

 

Toàn bộ cơ thể của bạn được đại diện và kết nối với bàn chân của bạn. Do đó, chăm sóc và nuôi dưỡng đôi chân của bạn có thể mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho tất cả các cơ quan của bạn.

 

Làm ấm máu và tâm hồn:

 

Ngâm chân làm tăng nhiệt độ cơ thể tổng thể của bạn, có thể làm giảm căng thẳng cơ bắp và tinh thần, giảm bớt căng thẳng và tăng hoạt động của bạch cầu. Tất cả điều này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng sức khỏe và sức khỏe tổng thể của bạn.

Ngâm chân làm tăng lưu thông:

 

Ngâm và làm sạch bàn chân của bạn trong nước nóng làm giảm viêm và kích thích lưu thông, đưa máu tắc nghẽn đến các mạch máu giãn ra ở bàn chân và chân dưới.

 

Giảm trầm cảm và lo âu:

 

Ngâm chân đã được cho là giúp giảm trầm cảm vì chúng có thể làm giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn căng thẳng, tức giận, nhầm lẫn, thù địch và lo lắng.

 

Làm mềm và làm đẹp đôi chân:

 

Bất cứ ai có móng chân đều biết rằng một bước thiết yếu trong quy trình thẩm mỹ là ngâm chân trong nước ấm. Điều này giúp giảm sự hiện diện và sự xuất hiện của các vấn đề về chân điển hình như vết chai, ngô và da khô.

Giá thành các loại bồn tắm, chậu ngâm chân bằng gỗ

Giá bồn tắm gỗ

Bồn tắm bằng gỗ 4 người: 12.500.000 vnđ

Bồn tắm gỗ dạng nằm: 5.500.000 vnđ

Bồn tắm gỗ spa: 5.500.000 vnđ

Bồn tắm gỗ lõi mít giá rẻ: 4.200.000 vnđ

Bồn tắm gỗ miệng tròn dạng đứng: 3.500.000 vnđ

Giá chậu ngâm chân bằng gỗ

Chậu ngâm chân bằng gỗ thông có hạt massage: 530.000 Vnđ

Chậu ngâm chân gỗ pơ mu: 850.000 Vnđ

Chậu ngâm chân bằng gỗ thông cao cấp: 620.000 Vnđ

Chậu Gỗ Mít Ngâm Chân Loại 1: 550.000 Vnđ

Địa chỉ bán bồn tắm chậu ngâm chân bằng gỗ uy tín

Những sản phẩm đã có mặt tại Thùng gỗ Sơn Hà bao gồm: chuyên sản xuất kinh doanh trống gỗ, trống chùa, trống trường, trống lân, trống nhà thờ, trống đình, trống đục, trống hội, trống hát văn, trống hát chèo, trống thiếu nhi, thùng gỗ, thùng gỗ sồi ngâm rượu, thùng tắm, thùng đựng rượu, các loại bồn tắm , hũ đựng gạo…

Nếu như đang muốn biết giá chính xác của từng loại sản phẩm bồn tắm hay chậu ngâm chân bằng gỗ của chúng tôi thì hãy gọi ngay vào hotline: 0979684563. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn- H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  trungdoitam@gmail.com

Website: https://thunggosonha.com.vn/ 

Zalo