THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Chậu ngâm chân bằng gỗ là loại sản phẩm có giá trị cao hỗ trợ quá trình phục hồi và duy trì sức khỏe con người được cung cấp bởi Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam. Đây là cơ sở sản xuất chậu ngâm chân tốt nhất trên thị trường bởi sự hình thành và phát triển trong làng nghệ truyền thống Hà Nam.

Ngâm chân có tác dụng tốt cho sức khỏe

Nhiều người có suy nghĩ ngâm chân là sự cầu kỳ tốn thời gian mà họ không hề biết việc ngâm chân đều đặn mỗi ngày lại mang lại những lợi ích không tưởng cho sức khỏe người sử dụng.

Các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về sức khỏe con người đã khuyến cáo mỗi người nên bỏ ra ít nhất 15 phút để ngâm chân mỗi ngày. Không kể thời tiết nắng nóng hay lạnh giá, việc ngâm chân mỗi ngày giúp chúng ta phòng tránh được rất nhiều bệnh tật.

 

Lòng bàn chân chứa rất nhiều các huyệt vị và cũng là nơi bắt đầu của nhiều dây thần kinh dẫn đến các cơ quan nội tạng. Điều này là lý giải cho việc mùa lạnh để đôi bàn chân bị lạnh giá rất khó để có thể ngủ và ngủ ngon giấc.

 

Bởi vậy bàn chân bị lạnh chính là nguyên nhân khiến toàn thân bị lạnh. Tùy vị bắt nguồn từ bàn chân nên thời gian để máu truyền được từ tim đến bàn chân lâu hơn các cơ quan khác điều này có thể làm thiếu hụt máu ở bàn chân, nhất là khi để bàn chân lạnh làm máu khó lưu thông.

 

Ngâm chân mỗi ngày giúp giữ ấm đôi bàn chân của bạn cũng như kích thích quá trình lưu thông máu ở đôi bàn chân để quá trình vận chuyển máu trở nên dễ dàng, loại bỏ được những tình trạng tê cứng bàn chân, đau mỏi…

 

Ngâm chân trước khi đi ngủ đặc biệt tốt cho quá trình ngủ ngon giấc hơn tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan nghỉ ngơi cũng như cơ chế phục hồi chức năng của các cơ quan sau 1 ngày dài làm việc. Đó cũng là cách để con người có sức khỏe tốt và phòng tránh được rất nhiều các loại bệnh tật.

Cấu tạo của chậu ngâm chân bằng gỗ

 

Chậu ngâm chân bằng gỗ được sản xuất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, những loại gỗ thông dụng như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ Pơmu...Sản phẩm chậu gỗ ngâm chân sẽ rất cần thiết cho mỗi gia đình, giúp làm sạch đôi bàn chân, ngày nay chậu gỗ ngâm chân có rất nhiều kiểu dáng và có tính thẩm mỹ rất cao.

 

Gỗ thông, gỗ sồi và gỗ Pơmu là những loại gỗ có khả năng thích ứng với nước, có khả năng chịu nước rất tốt nên được chọn là nguyên liệu chính để sản xuất chậu rửa chân.

Khác với các chất liệu khác, chậu ngâm chân bằng gỗ với hương vụ gỗ tự nhiên đem lại mùi hương thơm dịu hòa quyện mùi vị thiên nhiên cho người sử dụng cảm giác thư giãn.

 

Ngày nay, mọi món đồ ngoài chất lượng đề đòi hỏi cả tính thẩm mỹ, để đáp ứng những yêu cầu đó Trống Đăng Quang đã sản xuất ra rất nhiều loại chậu ngâm chân bằng gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau.

 

Chậu được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với mọi lứa tuổi đề có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển đến những nơi mong muốn. chậu được làm đa số với kích thước đường kính khoảng 35 centimet và có chiều cao rơi vào khoảng 30 centimet. 

 

Nếu muốn sở hữu những chiếc chậu ngâm chân bằng  gỗ với kích thước khác bạn cũng có thể liên hệ và đặt hàng theo kích thước mà bạn mong muốn.

Vì sao lại ngâm chân bằng chậu gỗ?
 

Khả năng kháng khuẩn: Không đơn thuần mà nói rằng ngâm chân bằng chậu gỗ sẽ tốt mà bởi vì trong gỗ có những chất có khả năng miễn dịch, một thành phần tự nhiên lại tốt cho sức khỏe chắc hẳn mọi người sẽ đều hướng tới sử dụng.

 

Ngâm chân bằng chậu gỗ sẽ giúp cơ thể kháng khuẩn, sử dụng chậu gỗ còn là hành động vì môi trường thay vì cá sản phẩm có ảnh hưởng xấu tới môi trường khác.

 

Sử dụng chậu ngâm chân bằng gỗ sẽ khiến người sử dụng có giấc ngủ sâu, ngủ ngon giấc, điều hòa khi huyết lưu thông máu lên não bộ. ngâm chân cũng làm cho con người thấy thư giãn và thoải mái khi các cơ quan được nghỉ ngơi.

 

Giúp khỏe mạnh làn da: chậu ngâm chân bằng gỗ sẽ giúp cho sức khỏe da liễu khỏe mạnh, tinh dầu trong gỗ được hòa quyện và thẩm thấu vào bên trong.

 

Đặc biệt vào những ngày lạnh, khi ngâm chân trong chậu ngâm chân bằng gỗ sẽ có tác dụng làm ấm cơ thể nhanh chóng, giữ cho cơ thể không bị nhiễm lạnh. kích thích các cơ quan, tăng cường hệ bài tiết và hệ miễn dịch. Tốt hơn nữa, chúng ta có thể sử dụng các dược liệu kèm theo trong quá trình ngâm chân.

 

Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam - Chậu ngâm chân bằng gỗ chất lượng tốt nhất

 

Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam được hình thành và phát triển cũng như quá trình làm nghề truyền thống lâu năm tại làng nghề truyền thống đã học hỏi và cung cấp đến thị trường người sử dụng những loại sản phẩm chất lượng nhất thị trường.

 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất đúng kỹ thuật và có những chính sách bảo hành nhằm đảm bảo về chất lượng mang đến sự an tâm sử dụng cho khách hàng.

 

Bởi những lợi ích không tưởng của việc ngâm chân mà cơ sở Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam đã sản xuất ra những loại chậu ngâm chân bằng gỗ  với chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng và mong rằng tất cả sức khỏe của khách hàng đều khỏe mạnh.

 

Liên hệ:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  http://thunggosonha.com.vn

 

Zalo