THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thông tin về thùng gỗ sồi nhập khẩu

 

Thùng gỗ sồi nhập khẩu là loại mặt hàng cao cấp được nhập từ các nước Châu Âu chính bởi vậy mà chi phí của loại thùng gỗ sồi nhập khẩu khá cao. 

 

Trên thị trường hiện nay giá bán thùng gỗ nhập khẩu tại thị trường mỹ giao động từ 800 đến 1000$, mức giá này chưa bao gồm các chi phí vận chuyển cũng như các loại thuế nhập khẩu và thuế hải quan. Nếu tính tổng các loại thuế phí thì sản phẩm này sẽ thêm giá khá cao lên đến khoảng 1500$ đây là số tiền khá đắt đỏ dẫn đến nhu cầu sử dụng sản phẩm bị ảnh hưởng.

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU

 

Tuy nhiên những năm trở lại đây Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam đã giải quyết được vấn đề đó bằng cách nhập khẩu các nguyên liệu gỗ sồi với chất lượng cao và tự sản xuất ra các loại sản phẩm thùng rượu gỗ sồi tại Việt Nam. 

 

Giá thành của các loại thùng gỗ sồi này sẽ giảm đi đáng kể tới khoảng 5 lần so với những dòng sản phẩm thùng nhập khẩu nguyên chiếc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm không hề thua kém với chất lượng của các thùng rượu nhập khẩu nguyên chiếc. 

 

Thùng gỗ sồi được sản xuất với nhiều loại dung tích chứa khác nhau như loại 20l, 30l, 50l và cả những loại thùng với dung tích lớn như 200l đến 300l. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn hơn cũng có thể sản xuất các loại thùng với dung tích theo yêu cầu của khách hàng.

 

Chất lượng thùng gỗ sồi sản xuất đạt chất lượng như sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc

 

Trong khoảng 10 năm trở lại đây phong trào sử dụng thùng gỗ đựng rượu ở nước ta đang ngày càng phát triển.

 

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi Hà Nam cũng đã có rất nhiều năm hoạt động sản xuất thùng gỗ sồi, được sản xuất bắt nguồn từ những nền tảng kiến thức tại làng nghề truyền thống đã áp dụng những kinh nghiệm làm nghề truyền thống vào trong những cách thức đóng thùng gỗ sồi mang đến chất lượng thùng không hề thua kém với chất lượng những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc của các nước Châu Âu.

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU

 

  • Quy cách sản xuất

Mỗi cơ sở sản xuất đều có những cách thức cũng như kỹ thuật sản xuất khác nhau, cơ sở thùng rượu gỗ sồi Hà Nam đảm bảo 100% chất lượng thùng gỗ sồi an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

  • Chất liệu gỗ sồi

Gỗ sồi đỏ được nhập khẩu từ những nước được mệnh danh là xứ sở của gỗ sồi, nơi trồng nhiều loại gỗ sồi chất lượng tốt nhất cung cấp cho thị trường.

 

Gỗ sồi được nhập từ các nước như Mỹ nguyên cây và được vận chuyển về nước ta bằng đường biển đến cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi Nam Hà, sau đó sẽ được xẻ ra thành từng thanh gỗ, xếp lên nhau tạo ra những khe hở để gỗ được khô tự nhiên. 

 

Từ khi xẻ gỗ đến khi gỗ khô đạt tiêu chuẩn để mang đi sản xuất thùng gỗ sồi cần từ 6 tháng tới 1 năm. Tuyệt đối không sử dụng phương pháp sấy công nghiệp hay phơi dưới ánh nắng gắt vì sẽ làm thớ gỗ bị xé nứt gây ảnh hưởng tới chất lượng của nguyên liệu gỗ sồi.

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU

 

  • Kiểu dáng

Thùng gỗ sồi được sản xuất với kiểu dáng nằm sẽ có nét đẹp hơn các dáng đứng, nhưng đối với những thùng có dung tích khoảng 300l trở lên với dung tích chứa nhiều khách hàng có thể sử dụng các loại gỗ đứng để tiết kiệm diện tích.

 

Thân thùng được sử dụng những đai tôn mạ kẽm không gỉ, những đai tôn này có tác dụng giữ cố định cũng như tạo độ vững chắc cho cấu tạo của thùng chứ không sử dụng các hóa chất hay keo để dán các tấm gỗ với nhau. Trên thân của các thùng gỗ được khoan những lỗ đưa rượu vào mặt khoan lắp vào vòi inox.

 

 Vì sao thùng rượu gỗ sồi Hà Nam được tin dùng?

 

  • Thùng gỗ sồi được sản xuất với chất liệu gỗ nhập khẩu 100% gỗ sồi Mỹ, cam kết chất lượng, kiểm định chuẩn sồi không đúng với chất liệu như đã nêu sẽ đổi trả và không cần phải thanh toán.

 

  • Mẫu mã được các nghệ nhân làng nghề truyền thống sản xuất đẹp mắt có tính thẩm mỹ rất cao, dung tích cũng như thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân VIệt Nam

 

  • Các sản phẩm thùng gỗ sồi được sản xuất lắp ghép với nhau hoàn toàn dựa trên nguyên lý giãn nở tự nhiên của gỗ sồi, đảm bảo không sử dụng các loại hóa chất, keo bám dính để gắn kết các thanh gỗ với nhau.

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU

  • Sản phẩm được sản xuất tại làng nghề truyền thống và có khả năng giao hàng đến mọi miền, mọi tỉnh thành trên cả nước.

 

  • Chế độ bảo hành rõ ràng đối với những sản phẩm được sản xuất tại cơ sở thùng gỗ sồi Hà Nam, đảm bảo về chất lượng và mang lại sự an tâm cho khách hàng sử dụng.

 

Hướng dẫn mua hàng tại thùng rượu gỗ sồi Hà Nam

 

Với nhiều năm làm nghề sản xuất thùng gỗ sồi truyền thống, cũng như kết hợp với các chất liệu gỗ sồi nhập khẩu thùng rượu gỗ sồi Hà Nam sẽ là nơi đáp ứng được những nhu cầu sử dụng và các yêu cầu khắt khe nhất về quy trình sản xuất thùng gỗ sồi, mang lại chất lượng gỗ sồi tốt nhất thị trường.

 

Nhiều năm qua dưới các tổng hợp thống kê về lượng thùng gỗ sồi tiêu thụ thì cơ sở sản xuất Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam luôn đứng đầu trong top thị trường tiêu thụ, điều này nói lên sự tin tưởng và chất lượng thùng gỗ sồi đỉnh cao của chúng tôi

 

Để sở hữu những sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu tại cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi Hà Nam rất đơn giản, các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ của công ty và sẽ được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn trực tiếp cho các bạn hình thức mua hàng và thanh toán.

 

Liên hệ:

Địa chỉ : Xóm 4- thôn Đọi Tam - xã Đọi sơn-H.Duy Tiên 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  http://thunggosonha.com.vn

 

Zalo