THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng gỗ sồi càng được ưa chuộng bao nhiêu thì việc phân biệt gỗ sồi chuẩn càng khó khăn vì các cơ sở nắm được thời cơ chuộc lợi và thực hiện trên đa dạng các hình thức. Công ty sản xuất Sơn Hà luôn tự tin khẳng định thương hiệu đạt chuẩn chính trực nhất từ khâu sản xuất, kiểm định cho đến tay người tiêu dùng. 

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi bật mí cho bạn cách làm thùng gỗ sồi tại đơn vị Thùng gỗ Sơn Hà.

Quy trình chuẩn Châu Âu tại xưởng sản xuất Sơn Hà:

Sơn Hà chúng tôi tự tin khẳng định sự thật về chất lượng cũng như quy trình sản xuất thành phẩm. Đảm bảo an toàn trong từng khâu sản xuất cho đến tay người tiêu dùng:

>>> Xem thêm: Khám phá 7 tác dụng của thùng gỗ sồi

I.Chuẩn bị:

  • Máy móc: các trang thiết bị để sơ chế hay cắt gọt các nguyên liệu đều được nhập khẩu chính hãng, các đường cắt sắc gọn, tinh tế đến từng chi tiết.

  • Nguyên liệu: là các loại gỗ sồi nhập ngoại, đa dạng các loại gỗ với từng thuộc tính khác nhau. Đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng nhất có thể.

  • Nhân công: đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệp chuyên môn trong sản xuất thùng gỗ nhiều năm.

II.Tiến hành sản xuất:

  1. Sơ chế gỗ sồi sau khi nhập kho, xẻ chúng thành từng thanh một với kích thước tương đương, rửa qua.

  2. Đem phơi các thanh gỗ ra môi trường thoáng đãng, tránh ẩm mốc hay dính nước để tạo hương vị cho gỗ. Thời gian trung bình cho khâu này khá tốn, tầm 9 tháng đến vài năm tùy vào chất lượng từng loại. 

  3. Các thanh gỗ sau khi sơ chế và phơi nắng sẽ được cắt gọt và tạo hình vẫn theo kích cỡ khác nhau.

  4. Tạo nhiệt để uốn cong các mảnh gỗ. Sẽ dùng nhiệt từ lò và xếp chúng vào theo đường tròn bao quanh lò. Công đoạn này có hai tác dụng: một là, tạo mùi hương cho gỗ. Hai là, làm giãn nở mạch gỗ, rượu khi ngâm sẽ ngấm vào và ức chế sản sinh ra mùi vị riêng.

  5. Dùng đai thép cố định các thanh gỗ thành hình dạng chiếc thùng và lấp kín một đầu. Một đầu còn lại có thể dùng vòng thép có thể thu nhỏ được.

  6. Bào nhẵn mặt trong lẫn mặt ngoài thùng để hoàn thiện. Đánh giấy giáp cho mịn và in dấu hãng lên thân sản phẩm.

III.Kiểm định:

Đây mới là khâu cuối cùng trong quy trình sản xuất thùng gỗ sồi Sơn Hà. Tại bước này, các chuyên gia sẽ đi vào đánh giá và định mức giá thành sản phẩm.

>>> Xem thêm: Bật mí thùng gỗ sồi ngâm rượu với 5 loại cây thảo dược thần kỳ

Sản phẩm đạt chuẩn tại Sơn Hà phải trải qua quy trình giám định nghiêm ngặt:

  • Vân gỗ sồi tại Sơn Hà phải có nhiều vân nhiều vân nhỏ sẫm màu giữa thớ gỗ sáng màu chạy dọc theo thớ gỗ như hạt mưa rơi.

  • Ngâm nước để giãn nở mạch gỗ và phát hiện rò rỉ.

  • Thành phẩm phải đạt mùi thơm thanh mát, có chút mùi chua.

Đặc biệt, Sơn Hà nói không với các sản phẩm:

  • Sử dụng keo gắn hay các loại hóa chất để cố định các miếng gỗ.

  • Ảnh sản phẩm khác ngoài đời.

  • Khai gian sử dụng loại gỗ kém chất lượng.

Dịch vụ tại cơ sở Thùng gỗ Sơn Hà:

  • Tư vấn miễn phí, báo giá sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Tư vấn theo nhu cầu của khách và giới thiệu chi tiết rõ ràng các sản phẩm. Nhận cả tư vấn online.

  • Chính sách giao hàng trên toàn quốc giá rẻ. Vận chuyển uy tín và cẩn thận.

  • Có bảo hành với toàn bộ sản phẩm tại cơ sở.

  • Nhận đổi trả với lỗi từ nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với với Thùng gỗ Sơn Hà theo hotline : 0979 684 563 và truy cập vào địa chỉ link: https://thunggosonha.com.vn/  

Mách bạn cách sử dụng thùng gỗ sồi Sơn Hà:

Bước 1: Kiểm tra chất lượng thùng có dấu hiệu bị dò, nứt, xước hay han gỉ tại các thanh thép cố định hay không? Nếu thấy có các dấu hiệu về bên ngoài bạn có thể báo ngay cho chúng tôi để khắc phục. 

Bước 2: Đổ nước vào thùng để khoảng từ 3 ngày, làm giãn nở mạch gỗ cũng như kiểm tra chất lượng trữ rượu của thùng.

Bước 3: Khi kiểm tra thùng gỗ đã đạ yêu cầu thì tiếp đến tiến hành đổ lượng rượu vào thùng, nên nhớ không nên đổ rượu đầy bình nên để lại ¼ lượng trống trong bình để rượu có khoảng không tiếp xúc với oxi trong không khí.

Bước 4: Bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu ở nơi khô ráo, tránh những ánh nắng chiếu trực tiếp, hoặc tại các hầm rượu (nếu có) để rượu có thể đạt chuẩn nhất.

Nếu bạn đang lo lắng những vấn đề về sức khoẻ sau hãy nên cân nhắc việc sử dụng thùng gỗ sồi:

  • Nâng cao đề kháng, trẻ hóa làn da: sử dụng rượu ngâm trong thùng gỗ sồi sẽ giúp cơ thể tự đào thải các gốc sinh học tự do sinh ra và tích lũy trong cơ thể. 

  • Chống oxy hóa cho cơ thể: thành phần rượu sồi có chứa chất chống oxy hóa polyphenol cao, vì thế khi sử dụng giúp cơ thể cường tráng, triệt tiêu các tế bào xấu, nuôi dưỡng các tế bào có lợi cho cơ thể

  • Ngăn ngừa ung thư: chất polyphenol E trong rượu sồi có khả năng hạn chế sự phát triển khối u ung thư ở đường ruột. Một số polyphenol, đặc biệt là từ flavan-3-ol có tác dụng ngăn ngừa ảnh hưởng của ung thư cũng như tác nhân gây đột biến. 

Bất cứ các vấn đề liên quan đến gỗ sồi xin liên hệ với với Thùng gỗ Sơn Hà theo hotline : 0979 684 563

 
Zalo