THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng Gỗ Sơn Hà là địa chỉ cung cấp uy tín các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân, cách khắc phục khi thùng rượu gỗ sồi bị rò rỉ, hãy cùng Sơn Hà tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến thùng rượu gỗ sồi bị rò rỉ

Thùng rượu gỗ sồi là sản phẩm tốt, độ bền cao khi được sử dụng để ngâm rượu. Nhưng nếu không bảo quản cẩn thận thì cũng rất dễ bị rò rit và kéo ngắn thời  gian sử dụng. Dưới đây là những nguyên nhân thùng rượu gỗ sồi bị rò rỉ mà Thùng Gỗ Sơn Hà tổng hợp được:

Kỹ thuật làm thùng rượu gỗ sồi chưa đạt

Thùng rượu gỗ sồi phải được làm theo cách riêng đó là cách thanh gỗ phải được ghép vào với nhau rồi được nén khít lại từ từ rồi được cố định 2 đầu bằng đai kim loại. Những người thợ có kinh nghiệm sẽ cho ra những thùng gỗ sồi tốt và chất lượng. Các thanh gỗ phải được ghép khít lại tạo ra 1 chiếc bình có hình dáng bầu dục như quả trống gỗ mít nên khi đổ rượu vào sẽ không xảy ra vấn đề rò rỉ.

Còn đối với những cơ sở mới sản xuất và chưa có kinh nghiệm làm bình gỗ sồi thì việc ghép gỗ sẽ rất khó khăn có khi còn cắt bớt công đoạn. Nên nhiều cơ sở sẽ sử dụng các hóa chất hay keo gắn nên sản phẩm, khiến cho sản phẩm gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Thùng rượu gỗ sồi bị rò rỉ do gắn keo trực tiếp

Việc sử dụng keo trong quá trình gia công thùng gỗ sồi giá rẻ là rất nhiều. Vì không ít các cơ sở sản xuất vì lợi nhuận cá nhân và không có trình độ và kinh nghiệm để nén thùng nên đã sử dụng kéo gắn trực tiếp vào các thanh gỗ. Việc sử dụng keo như này sau một thời gian chất lượng keo kém đi sẽ dẫn đến việc rò rỉ

Như chúng ta đã biết keo là 1 nhựa keo dùng để phục vụ những đồ nhựa hư hỏng hay dùng để gắn các đồ vật bị gãy nứt cứ tuyệt đối không được sử dụng vào gắn thùng gỗ sồi ngâm rượu. Vì thùng gỗ sồi là sản phẩm ngâm rượu trực tiếp và uống vào cơ thể nếu gắn keo vào bình gỗ sồi sẽ gây hại vô cùng cho sức khỏe người sử dụng.

Nhiệt độ cũng là nguyên nhân dẫn đến thùng rượu gỗ sồi bị rò rỉ

Khách hàng khi mua thùng rượu gỗ sồi về thường không có thói quen bảo quản, cất giữ thùng một cách cẩn thận. Nhiều người trong số họ để thùng gỗ tại tầng hầm ẩm thấp hay tại những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Điều này đặc biệt nguy hiểm cho chất lượng thùng gỗ sồi.

Các thùng gỗ sồi khi ở trong môi trường ẩm thấp hay nhiệt độ cao sẽ khiến độ co dãn của các mảnh gỗ kém đi. Nhiều trường hợp, thùng gỗ đựng rượu sẽ bị cong, vênh làm lộ ra nhiều khe hở. Và từ đó dẫn đến rò rỉ rượu ra ngoài.

Thùng rượu gỗ sồi được làm từ hàng nhái, kém chất lượng

Ngày nay, thùng gỗ sồi được làm đa dạng từ kiểu dáng cho đến giá tiền, màu sắc. Và không ít doanh nghiệp vì lợi nhuận, lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng mà sản xuất những loại gỗ sồi kém chất lượng, dễ bị mối mọt, dễ bị rò rỉ. Thậm chí có đơn vị còn sử dụng gỗ tần bì để đóng làm gỗ sồi vì màu sắc của hai loại gỗ này tương đối giống nhau.

>>>>>Tham khảo: Thùng rượu gỗ sồi 200L

Cách khắc phục khi thùng rượu gỗ sồi bị rò rỉ

Đổ đầy nước vào bình gỗ sồi. Sau đó để từ 2 đến 3 ngày để kiểm tra rò rỉ, việc làm như này để để cho nước ngấm vào gỗ sồi làm các thớ gỗ nở ra vừa là kiểm tra xem thùng có bị rò rỉ không. Nếu xảy ra vấn đề rò rỉ ở các thanh gỗ ghép thì liên hệ ngay tới nơi mua hàng để được đổi mới hoặc bảo hành.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu xảy ra vấn đề rò rỉ, quý khách hãy chụp ảnh lại hoặc quay video gửi cho đơn vị cung cấp. Dựa vào hình ảnh quý khách cung cấp họ sẽ đưa ra hướng xử lý và bảo hành cho quý khách sao cho phù hợp nhất.

Nếu như khi sử dụng phát hiện thùng rượu gỗ sồi bị rò, bạn có thể khắc phục bằng cách ghép lại thùng:

- Để thùng gỗ sồi khô, các thanh đai kim loại sẽ nới lỏng, dùng búa gõ lại các thanh đai cho chặt

- Đổ nước vào ngâm 1 – 2 ngày, kiểm tra độ rò rì

- Gõ lại các thanh đai kim loại để cố định thùng gỗ sồi

- Nếu thùng gỗ sồi vẫn bị rò, làm lại bước ngâm nước trong thùng gỗ sồi.

Đơn vị cung cấp thùng rượu gỗ sồi chất lượng cao, không bị rò rỉ

Thùng Gỗ Sơn Hà là thương hiệu thùng gỗ sồi nhập khẩu uy tín được nhiều người tin dùng có thể đảm bảo cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với nhiều năm trên thị trường chuyên bán các sản phẩm về thùng rượu gỗ nhập khẩu, đơn vị chúng tôi được khách hàng tin tưởng và giới thiệu đến nhiều người có chung sở thích uống rượu ngon, rượu chất lượng.

Tại Sơn Hà, chúng tôi có đa dạng các loại hình sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu, chính hãng, chất lượng cao. Phù hợp với khả năng của nhiều người tiêu dùng. Đa dạng các loại thùng gỗ sồi 50L, Thùng rượu gỗ sồi 100L, Thùng rượu gỗ sồi 200L, Thùng rượu gỗ sồi 300L cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thùng Gỗ Sơn Hà qua địa chỉ liên hệ sau:

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

Địa chỉ : Xóm 4- Thôn Đọi Tam - Xã Tiên Sơn -Thị xã.Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam 

Điện thoại: 0979684563 - Mr.Trung

Email:  Trungdoitam@gmail.com

Website:  https://thunggosonha.com.vn

Zalo