THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam như 1 xu hướng mới. Bồn tắm gỗ Sơn Hà Group nhanh chóng phát triển và nổi tiếng như hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thắc mắc khiến mọi người đặt câu hỏi cho loại sản phẩm này. Như: “ Có nên sử dụng bồn tắm gỗ hay không? Cách lựa chọn bồn tắm gỗ như thế nào là tốt nhất? Hôm nay Sơn Hà Group sẽ trả lời cho các bạn các vấn đề trên

Có nên tin dùng bồn tắm gỗ, thùng tắm bằng gỗ hay không?

Hiện nay, sử dụng bồn tắm gỗ trong phòng tắm gia đình hay các spa đang rất được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Nó tạo ra một vẻ thân thiện và gần gũi nhất đối với người sử dụng. Thùng tắm gỗ lấy nguyên liệu 100% gỗ tự nhiên nên người dùng có thể loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về độ an toàn của nó hay những nghi ngờ về tác dụng không tốt với sức khỏe.

Xu hướng sử dụng bồn tắm bằng gỗ đang được nhiều người đón nhận tích cực. Một điều nữa là sự kết hợp với các đồ nội thất gỗ cũng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Chắc chắn rằng là sẽ sử dụng bồn tắm gỗ trong phòng tắm nhưng vấn đề còn nan giải hơn nữa là làm chọn thùng tắm gỗ sao cho phù hợp và tiện ích nhất. Tìm hiểu xong bài viết này các bạn có thể tự tin tự mình chọn mua một chiếc thùng gỗ ưng ý nhất.

Bồn tắm gỗ tạo thành 1 xu hướng tại các Spa cao cấp

 

 

Cách lựa chọn bồn tắm gỗ thế nào là tốt nhất ?

I/ Lựa chọn của bạn theo nhu cầu sử dụng, công dụng và chức năng của bồn gỗ.

Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà rất nhiều người chọn mua băn khoăn nhất. Một chiếc thùng tắm bằng gỗ thì sẽ có hình dáng thế nào, có phù hợp với không gian dự định đặt nó hay không. Chính những suy nghĩ đó làm cản trở việc người dùng có nên mua hay không. Dưới đây là những dạng bồn gỗ tắm chất lượng mà bạn chỉ cần chọn cho hợp với mình.

1.1, Bồn tắm gỗ thuốc Spa, tắm thảo dược cho người già.

Nếu bạn cần mua một chiếc bồn tắm gỗ cho người trong gia đình ngâm thuốc, thảo dược hay các bạn là một chủ spa có dịch vụ tắm thảo dược thì lựa chọn bồn tắm gỗ tròn là rất hợp lý nhất vì ưu điểm cửa nó.

Đó là tiết kiệm nước. Bồn tắm gỗ tròn nếu sử dụng để ngâm ngập người thì mất khoảng từ 70–120L nước. Đó không phải là vấn đề lớn nhất nhưng nếu dùng để tắm thảo dược thì việc sử dụng nhiều nước sẽ làm cho thuốc không còn đậm đặc, tác dụng sẽ giảm đi. Vì vậy, dùng thùng tắm gỗ đứng sẽ là chính xác trong trường hợp này.

 

 

1.2, Bồn tắm gỗ gia đình, phòng tắm chung cư.

Đặc điểm chung của phòng tắm gia đình, chung cư là diện tích hạn chế thậm chí rất hạn chế. Nên tiêu chí chọn mua thùng gỗ tắm là phải gọn gàng và hợp lý nhất. Không ảnh hưởng gì đến các sinh hoạt khác. Hay như là một số chung cư có ngăn vách kính thì dùng bồn tắm gỗ đặt được bên trong chiếc vách kính đó là điều mà gia chủ đang mong đợi nhất.

Bồn tắm gỗ Pơ Mu đặt tại phòng tắm gia đình, chung cư

Bồn tắm gỗ nằm là mẫu sẽ đáp ứng được những khắt khe trên. Mặc dù nó có chiều dài từ 1,0m - 1,2m nhưng chiều rộng chỉ 65cm nên có thể đặt gọn gàng bên trong phòng kính. Với kinh nghiệm nhiều năm từng đi lắp đặt cho hơn 10000 hộ gia đình tại Hà Nội và TP HCM. Chúng tôi hiểu rất rõ hơn ai hết việc sắp xếp và lựa chọn thùng tắm gỗ phù hợp nhất.

1.3, Bồn tắm xông hơi massage.

Đừng coi thường chiếc bồn tắm gỗ xông hơi gỗ Pơ Mu. Chắc chắn bạn sẽ phải rất bất ngờ về công năng cũng như sự tiện dụng của nó. Thay vì việc bạn mua 1 chiếc thùng xông hơi và một chiếc bồn tắm ngâm người thì nay bạn chỉ cần 1 bồn ngâm xông 2 trong 1.

Thậm chí nó còn nhỏ gọn và tiện dụng hơn đến mức đặt được trong phòng tắm gia đình mà không cần phải lắp đặt hệ thống máy xông hơi phức tạp. Vấn đề diện tích là rất quan trọng nhất trong việc đặt bồn tắm.

 

 

1.4, Thùng gỗ dành cho 2 người tắm.

Nghe có vẻ lạ đấy, nhưng nó đang rất là làm giới kinh doanh nghỉ dưỡng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phát sốt vì độ độc đáo hút khách của chiếc bồn gỗ tắm 2 người. Bạn hãy thử tưởng tượng rằng khách hàng có thể cùng nằm ngâm thư giãn trong bồn tắm gỗ, đối diện nhau trò truyện hoặc cùng nhâm nhi một ly rượu vang hoặc cafe.

Tôi cam đoan với các bạn rằng chẳng có khách hàng nào không hài lòng và cảm thấy muốn tận hưởng thêm những giây phút đó trong những kỳ nghỉ tiếp theo.

Zalo