THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Không chỉ bồn tắm sửa bồn tắm nhựa đâu hiện nay mà còn bồn tắm gỗ luôn là sản phẩm được yêu thích nhất. Bởi nó thân thiện hơn với có lại chứ khác. Nó được sử dụng nhiều trong phòng tắm gia đình, và hay các khách sạn. Trong đó có một sản phẩm là bồn tắm cao su. Đây là loại bốn cánh như thế nào? Cùng Thùng Gỗ Sơn Hà tìm hiểu ngay sau đây.

>>> Xem thêm: Mách bạn 05 lợi ích khi sử dụng bồn tắm gỗ sồi

Khái quát về bồn tắm cao su tại Sơn Hà

Đầu tiên, bồn tắm cao su thực chất là bồn tắm làm từ gỗ được lót thêm cao su ở phần tay cầm và ở phần đế. Phần cao su này sẽ rất có ích và để chống sự ăn mòn đối với bồn tắm gỗ.

Hơn nữa, loại bồn tắm này được bắt nguồn đặc trưng ở vùng cao và từ thời xa xưa. Bồn tắm gỗ có thêm cao su sẽ được thiết kế tinh xảo Vũ đi kèm với những loại cao su cao cấp. Thường thì loại gỗ là các loại gỗ rồi, bố mít,...

Bồn tắm gỗ sồi bọc cao su cao cấp

Có lẽ bạn đã quen với việc bồn tắm bằng gỗ. Tuy nhiên, người ta đã thiết kế thêm một loại bồn tắm gỗ và được bọc cao su cao cấp. Việc này được thiết kế rất thông minh và hiện đại. Nó có tác dụng giúp gỗ tăng độ bền và chống ẩm mốc hơn.

Ngày nay, bốn tấm gỗ sồi vào cao su cao cấp đang là một trong những bồn tắm được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Bởi vì nó có sự tiện lợi cùng với thiết kế sang trọng và tinh tế.

Kích thước của bồn là chiều dài 130cm, chiều rộng 65cm, chiều cao 65cm

Chất liệu là dòng gỗ sồi nhập khẩu sau khi đã qua sấy khô xử lý để mang lại hiệu quả chống co ngót cong vênh tốt nhất.

>>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi nhập khẩu chính hãng sản xuất ra những mẻ rượu chất lượng

Kiểu dáng thông minh và hiện đại

Bồn tắm gỗ sồi bọc cao su cao cấp sẽ có dáng dài hình ô van có miệng được các phần tử lưng cao hơn phần còn lại. Bo viền sẽ là một lớp có giày để tạo sự chắc chắn. Đặc biệt nhất chính là bộ phụ kiện tay cầm và gội đầu inox được bọc cao su cao cấp. Loại cao su này sẽ mềm và tạo sự thoải mái cho người dùng.

Tích hợp thêm van xả tiện lợi

Bồn tắm gỗ sồi cao cấp sẽ có thêm van xả tiện lợi. Ở phần đáy buồn ban xã này sẽ có trách nhiệm để xả nước là để ngăn nước tràn ra ngoài. Nó được làm từ inox có độ bền và độ chống rỉ sét cao.

Những lưu ý khi chọn bồn tắm cao su có chứa gỗ

Bốn tấm cao su được yêu chuộng rất nhiều bởi ưu điểm ưu việt và thời gian sử dụng lâu. Do vậy, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây để lựa chọn một bồn tắm gỗ chất lượng và thích hợp cho gia đình của mình. Cụ thể như sau:

Lựa chọn loại bồn tắm để tắm thảo dược

Nếu bạn có ý định mua lại bồn tắm như thế này thì bồn tắm tròn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Lại bốn tấm này sẽ có yêu điểm phù hợp với hơn với các loại bồn tắm gỗ khác. Khi bạn dùng để tắm thảo dược, nó sẽ giúp tiết kiệm nước cũng như tránh một số trường hợp nhiều nước và làm giảm độ đậm đặc cũng như tính chất của thảo dược.

Lựa chọn đối tượng sử dụng thích hợp

Chọn đối tượng sử dụng sẽ rất quan trọng. Nếu như đối tượng sử dụng là gia đình thì bạn nên lựa chọn những loại bồn tắm có thể giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Loại bồn tắm như thế này sẽ thường là bồn tắm của năm có chiều dài và chiều rộng tùy theo không gian phòng tắm của nhà mình.

Lựa chọn bồn tắm dùng để xông hơi

Đối với bồn tắm dùng để xông hơi thì việc bạn sử dụng bồn tắm gỗ này sẽ có tiện lợi và công năng tốt hơn. Lại bồn tắm này sẽ thay thế cho các phụ kiện xông hơi cũng như chiếc thùng xông hơi và chiếc bồn tắm phức tạp trước đó.

Lựa chọn bồn tắm theo số lượng người dùng

Tùy theo số lượng người dùng thì bạn nên lựa chọn loại bồn tắm có kích thước khác nhau. Ví dụ như bồn tắm gỗ theo hai người thì bạn có thể sử dụng các loại bồn tắm đủ diện tích cho hai người và có nhiều chức năng như có thể vừa tắm vừa trò chuyện với nhau và thư giãn trong bồn tắm. Loại này thường được dùng trong các khách sạn cũng như spa.

>>> Xem thêm: Đẳng cấp tủ rượu trang trí

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bồn tắm gỗ bọc cao su cao cấp

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sao cho bồn tắm gội bao cao su có chất lượng tốt nhất. Như sau:

Hướng dẫn sử dụng 

Bạn hãy xả trực tiếp nước vào bồn tắm sau đó có thể kết hợp nhiều hương liệu tùy theo sở thích của mình. Sau khi dùng xong hãy xả nước dưới đáy bồn và để khô ráo nước.

Hướng dẫn bảo quản 

Hãy bảo quản bồn tắm cao su ở nơi có độ âm cao và nơi râm mát ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Những khi không sử dụng bạn hãy đợi một chút nước để tạo độ ấm cho để bồn tránh bị nứt tách.

Như vậy, bạn đã hiểu hơn về lại đang tắm cao siêu này. Nếu bạn muốn sợi phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập vào trang địa chỉ sau: thunggosonha.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình nhất.

Zalo