THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Bồn gỗ ngâm chân 2019 miệng tròn” là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất về bồn gỗ trên mạng. Điều này chứng tỏ sức hút to lớn của sản phẩm này. Hiểu được điều đó, https://thunggosonha.com.vn/ luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm bồn gỗ ngâm chân chất lượng nhất.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở bán bồn gỗ ngâm chân 2019 miệng tròn thì Thùng gỗ Sơn Hà ắt là một cái tên bạn không nên bỏ qua.

Thông tin sản phẩm bồn ngâm chân

 • - Tên Sản Phẩm: Bồn gỗ ngâm chân miệng tròn 2019

 • - Chất liệu: Gỗ Thông Cao Cấp

 • - Kích Thước: Miệng 36cm, Đáy 30cm, Cao 26cm

 • - Bảo hành: 06 Tháng

 • - Số điện thoại đặt hàng: 0979 684 563

 • - Địa chỉ sản xuất: Làng Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam

Đặc điểm sản phẩm bồn gỗ ngâm chân 2019 miệng tròn

Cơ sở sản xuất Thùng gỗ Sơn Hà tự hào là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các loại chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm gỗ. Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn tìm cách hoàn thiện sản phẩm của mình, không ngừng nâng cao chất lượng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sau đây, Thùng gỗ Sơn Hà xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm bồn gỗ ngâm chân 2019 miệng tròn với những cải tiến mới về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Cụ thể là:

Phần miệng bồn được bo tròn

Nếu như trước đây, miệng bồn gỗ ngâm chân được làm phẳng nên khá góc cạnh thì mẫu bồn ngâm chân 2019 miệng tròn sẽ không còn đặc điểm đó. Miệng bồn được bo tròn, xóa hết những phần góc cạnh nên khi sử dụng sẽ không bị in nốt lằn ở chân hay bị cấn bắp chân. Cũng nhờ việc bo tròn miệng nên sản phẩm bồn ngâm chân miệng tròn có tính thẩm mỹ, đem lại cảm giác mềm mại sang trọng hơn.

Phần tai xách được khoét lỗ

Phần tai xách của mẫu bồn ngâm chân cũ chỉ được ghim bằng đinh hoặc gắn keo. Điều này cũng là một nhược điểm trong thiết kế bồn ngâm chân bởi sẽ có trường hợp tai xách của bồn bị bong hoặc bị vỡ trong quá trình di chuyển bồn nặng do chứa đầy nước. Bên cạnh đó, việc ghim phần tai xách bên ngoài bồn sẽ gây khó khăn trong quá trình bảo quản sản phẩm khi vận chuyển, dễ xảy ra tình trạng tai xách bị gãy do va chạm trong lúc di chuyển. 

Hiểu được nhược điểm đó, Thùng gỗ Sơn Hà đã thực hiện khoét lỗ xách và bỏ hẳn phần tai xách ghim bên ngoài bồn gỗ. Một số đặc điểm nữa của bồn gỗ ngâm chân 2019 miệng tròn có thể kể đến là:

 • - Kích thước: Đường kính miệng chậu 36cm, đáy chậu 30cm, chiều cao 26cm.
 • - Chất liệu: Bồn gỗ ngâm chân 2019 miệng tròn được làm từ 100% gỗ thông cao cấp, các miếng gỗ được ghép lại với nhau bằng kỹ thuật ghép hèm âm dương chắc chắn và không xảy ra tình trạng rò rỉ. 
 • - Giá bán: 450.000đ/1 chiếc 

Cơ sở sản xuất bồn gỗ ngâm chân chất lượng

Là một trong những xưởng sản xuất trực tiếp các sản phẩm bồn ngâm chân hay bồn tắm gỗ, Thùng gỗ Sơn Hà đã có kinh nghiệm lâu năm, làm việc với hàng trăm đối tác trên toàn quốc. Những đối tác của chúng tôi là các Resort cao cấp, các spa hay thậm chí là các gia đình. Khách hàng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Thùng gỗ Sơn Hà đều có phản hồi tốt và đánh giá tích cực. 

Trong quá trình phát triển, Thùng gỗ Sơn Hà luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, cơ sở không ngừng hoàn thiện và nâng cao kỹ thuật trong sản xuất, đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trong đó, bồn gỗ ngâm chân 2019 miệng tròn là một trong những sản phẩm chính của Thùng Gỗ Sơn Hà với lượng người đặt mua hàng tháng rất nhiều. Sản xuất sản phẩm theo số lượng lớn nhưng chúng tôi luôn chú trọng chăm chút từng sản phẩm của mình thật kỹ lưỡng để đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Sử dụng sản phẩm của Thùng gỗ Sơn Hà, quý khách sẽ được trải nghiệm với:

 • - Sản phẩm đa dạng
 • - Tất cả sản phẩm đều được làm từ 100% gỗ tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại, có hại cho sức khỏe
 • - Đa dạng sự lựa chọn từ loại gỗ, nguyên liệu đến mức giá
 • - Giá cả phải chăng, nhiều mức giá phù hợp với mọi đối tượng
 • - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình.
 • - Hỗ trợ đổi trả với sản phẩm lỗi, chính sách bảo hành sản phẩm hấp dẫn

Trên đây là những thông tin về sản phẩm bồn gỗ ngâm chân 2019 miệng tròn của Thùng gỗ Sơn Hà. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm cũng như dịch vụ của Thùng gỗ Sơn Hà nhé!

Thông tin liên hệ Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam

Địa chỉ: Xóm 4 - thôn Đọi Tam - xã Đọi Sơn - H.Duy Tiên 

Hotline: 0979 684 563 

Website: https://thunggosonha.com.vn/

Email: Trungdoitam@gmail.com

 
Zalo