THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Hiện nay, bom gỗ sồi trưng bày 50x75cm thường chưa được ưa chuộng sử dụng, mà hầu như chúng chỉ được dùng trong các quán bar hay quán cafe. Nhưng hiện nay có rất nhiều người tinh ý và đã bắt đầu trưng bày thùng gỗ sồi trong không gian tại nhà hay nơi làm việc. Hôm nay, website Thùng gỗ Sơn Hà sẽ giúp quý khách tìm hiểu tính thẩm mĩ của chúng để có thể dùng vào không gian mà bạn muốn.

Sự tính tế của bom gỗ sồi trưng bày 50x70cm

 

Hiện nay, bom gỗ sồi trưng bày 50x75cm thường chưa được ưa chuộng sử dụng, mà hầu như chúng chỉ được dùng trong các quán bar hay quán cafe. Bạn nên tìm hiểu những lợi ích của chúng để có thể dùng vào không gian mà bạn muốn.

Là một hình ảnh rất gần gũi với nhiều người, việc bài trí bom gỗ sồi trang trí sẽ giúp bạn có một không gian độc lạ, thư giãn và là nơi giải tỏa stress rất tốt.

Đối với những người muốn trang trí ở nhà hàng, cửa hàng, quán café, việc trang trí cho mình thùng rượu gỗ sồi sẽ tạo rất nhiều ấn tượng cho khách hàng và thu hút ánh nhìn của họ. Đặc biệt hơn, nó còn tạo nên sự đồ sộ và hoành tráng cho không gian của bạn.

 

 

Giúp bạn có thể dễ dàng hơn cho việc phục vụ các vị khách và đặc biệt là bạn sẽ có nơi để thư giãn rất lý tưởng. Việc bày trí cho không gian quán của mình thùng gỗ sồi trang trí là cách để bạn thể hiện sự khéo léo với khách.

Đặc biệt, bom gỗ trang trí có thể dùng trong không gian nhà ở: sử dụng bom gỗ sồi trang trí cho không gian nội thất trong căn nhà của bạn sẽ giúp mang lại tính thẩm mỹ và sự tiện nghi cao khi trang trí chúng tương đồng với bố cục chung của căn phòng và không gian xung quanh. Nó còn giúp cho không gian nội thất trong căn nhà của bạn hơi mang hướng cổ điển, rất phù hợp với những người thích phong cách này.

 

Bởi vậy, những chiếc bom gỗ sồi, đặc biệt là loại bom gỗ sồi 50x75cm được thiết kế một cách lạ mắt, tinh xảo với phong cách châu âu cổ điển luôn làm cho người nhìn cảm thích thú, dưới đây là một số mẫu sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay bạn có thể tham khảo.

 

Nên trưng bày bom gỗ sồi 50x70cm ra sao?

Giới thiệu

Chất liệu của bom rượu gỗ sồi này được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi. Riêng thân bom rượu thì được làm từ gỗ sồi nhập khẩu. Các đai bao quanh thùng gỗ sồi được bao bằng tôn mạ kẽm.

 

Các loại tôn mạ kẽm này không gỉ, chống lại mọi sự oxi hóa và sự ăn mòn của axit. Chính vì vậy, khi sử dụng bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất liệu sản phẩm.

 

 

Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe 

Có nhiều loại kích thước to nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng: Bom rượu gỗ bán kính 50cm, cao 75cm; Bom rượu gỗ sồi bán kính 35cm, cao 110cm,...

 

Ngoài ra, bên chúng tôi còn cung cấp các loại thùng gỗ sồi có kích thước mini như bán kính 10cm, bán kính 20cm,.. để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại thùng gỗ sồi có kích thước lớn như bán kính 70cm, cao 150cm,... Loại sản phẩm này thích hợp trang trí tại khách khu hội lớn, các bữa tiệc ngoài trời,... Ngoài ra, sản phẩm thùng gỗ sồi khổng lồ thích hợp cho việc đựng rượu tại các cơ sở sản xuất hiện có quy mô lớn.

 

Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe có tác dụng trang trí bắt mắt. Ngoài công dụng ngâm ủ rượu thì bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe còn có tác dụng trang trí rất hiệu quả. Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe có thể được sử dụng làm vật trang trí trong các hộ gia đình, các nhà hàng, quán bar hay các quán cafe.

 

Nếu bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe thì sẽ mang lại cảm giác mộc mạc, sang trọng, thu hút. Các khách hàng đến quán cafe nếu thấy sự xuất hiện của bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe thì sẽ cảm thấy gần gũi, chính bom rượu gỗ sồi sẽ thu hút khách hàng giống như một loại dịch vụ tại nơi đây.

Bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, tùy theo sự phân bố sắp xếp của người chủ hoặc tùy theo không gian quán cafe của bạn.

 

Bom gỗ sồi 50x75cm còn làm được gì?

 

Rượu khi được đổ vào bom rượu gỗ sồi sẽ được các chất trong gỗ sồi thẩm thấu vào, tạo ra những hương vị độc lạ. Bên cạnh đó, màu gỗ sồi sẽ hòa lẫn vào rượu trắng tạo nên một màu sắc mới của rượu vô cùng bắt mắt, tạo cảm giác ngon miệng cho người sử dụng.

 

Những loại rượu được ngâm ủ bằng bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe chắc chắn sẽ rất thu hút người sử dụng. Nếu có thể, bạn hãy sử dụng chính rượu ngâm bằng bom rượu gỗ sồi để bán cho các khách hàng tạo quán cafe.

 

Như vậy, khách hàng vô hình chung sẽ có một cảm giác rất thú vị về bom rượu gỗ sồi trưng bày quán cafe khi họ biết được loại bom ủ rượu này vừa có tác dụng trang trí rất đẹp lại vừa có công dụng ngâm ủ rượu rất tuyệt vời.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những khả năng đặc biệt của bom rượu gỗ sồi trưng bày tại quán cafe. Đây là một loại sản phẩm độc đáo với nhiều công dụng vượt trội: vừa có khả năng làm đồ trang trí tại các quán cafe, quán bar, nhà hàng, khách sạn,.. lại vừa có công dụng làm thùng gỗ ngâm ủ rượu.
 

Zalo