THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

 

Thùng gỗ sồi Việt Nam - Gỗ sồi là một dòng sản phẩm cao cấp của các nước phương Tây dùng để ủ rượu, ngâm rượu lâu năm hay trang trí. Làm cho rượu có chất lượng ngon hơn so với các loại thùng gỗ khác.

 

Thunggosonha.com.vn giới thiệu với các bạn loại sản phẩm làm từ gỗ sồi nhập khẩu nước ngoài được làm trực tiếp tại các làng nghề có tiếng tại Việt Nam.

Thùng gỗ sồi Việt Nam

Gỗ sồi là một loại cây gỗ cứng hay sống ở vùng khí hậu ôn đới, thường tập trung ở các vùng nước Mỹ hay  còn gọi là sồi Mỹ. Đối với những nước phương Tây các vật liệu từ gỗ sồi là một trong những sản phẩm khá phổ biến và phong phú không còn gì xa lạ bởi những công dụng tuyệt vời mà gỗ sồi mang lại.

 

Ngày nay đất nước càng ngày càng phát triển việc du nhập các văn hóa phương Tây rất thịnh hành. Việc sử dụng các sản phẩm từ gỗ sồi để trang trí không gian nhà cửa, để làm thùng ngâm rượu, ủ rượu không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam.

 

Với việc nhập khẩu trực tiếp từ các nước phương Tây các sản phẩm làm từ gỗ sồi có giá rất cao và không đảm bảo được yêu cầu về chất lượng khi vận chuyển.

 

Hiểu được nhu cầu thị hiếu của khách hàng Thùng gỗ Sơn Hà là một địa chỉ cung cấp các sản phẩm đa dạng, phong phú từ gỗ sồi bằng việc nhập khẩu trực tiếp gỗ sồi từ nước ngoài về Việt Nam và tiến hành thi công đảm bảo chất lượng không kém gì hàng nhập khẩu từ nước ngoài mà giá thành rẻ hơn rất nhiều lần.

 

Tiêu chí của Thùng gỗ Sơn Hà: “Chất lượng Quốc Tế - Giá thành Việt Nam”

 

 

Ưu điểm nổi bật của thùng gỗ Sồi

 

- Các loại gỗ sồi thường chống được mục nát, thối rữa thường được sử dụng để làm thùng ngâm rượu.

- Các vân gỗ thẳng đẹp, tự nhiên hơn so với các loại gỗ thông thường

- Các tế bào gỗ được gắn kết chặt chẽ với nhau không sợ bị rò rỉ thấm nước qua

- Có khả năng chịu được lực nén cao

- Dễ bị uốn cong bằng hơi nước

- Khả năng chống mối mọt do có hàm lượng tanin cao 

- Không có phản ứng với các loại chất bảo quản

- Có độ bóng nhất định, các sản phẩm từ gỗ sồi có phần bóng đẹp hơn các loại gỗ khác

- Các loại gỗ sồi có tuổi thọ càng cao chất lượng các sản phẩm sẽ càng lớn.

- Có khả năng chịu được các lực từ ngoại cảnh gây ra.

 

Lưu ý khi sử dụng gỗ sồi:

- Khi khô hoàn toàn gỗ sồi có độ co rút khá lớn vì vậy sẽ gây biến dạng sản phẩm

- Đề phòng có thể bị rạn gỗ do tính khô khá chậm của gỗ sồi.

- Có phản ứng với các loại sắt lên khi sử dụng cần chú ý tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

- Có độ giãn nở cao khi gặp độ ẩm lớn 

 

>>> Xem thêm: Địa điểm cung cấp thùng gỗ sồi uy tín chất lượng

 

Công dụng của thùng gỗ sồi

 

Gỗ sồi có khá nhiều công dụng nhờ vào những đặc tính tốt của gỗ sồi làm bàn ghế, cửa gỗ, kệ để tivi, tủ bếp,... 

 

Do gỗ sồi được nhập khẩu trực tiếp lên giá thành cũng khá cao so với các loại gỗ thông thường khác nên thường được dùng để làm các vật dụng trang trí trong gia đình hay dùng để làm thùng gỗ sồi ủ rượu, ngâm rượu làm quà biếu tặng.

 

Các loại rượu vang, rượu trắng thường được ngâm ủ một thời gian trong các loại thùng gỗ sồi để có chất lượng tốt hơn, có hương vị ngon hơn bình thường. Các loại rượu trắng ngâm trong thùng gỗ sồi lâu năm thường chuyển sang màu vàng đẹp mắt và có một mùi hương dễ chịu rất đặc trưng mà chỉ ngâm trong thùng gỗ sồi mới có.

 

Các loại thùng gỗ sồi còn hay được dùng để làm các loại quà biếu lễ tết vì sự sang trọng của thùng gỗ sồi. 

 

 

>>> Xem thêm: Bộ sản phẩm từ gỗ sồi của Sơn Hà

 

Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam

 

Sơn Hà Group là một cơ sở trong làng nghề Đọi Tam có truyền thống làm trống lâu năm tại tỉnh Hà Nam. Được sự chỉ bảo của các tiền bối trong làng nghề, thùng rượu gỗ sồi Hà Nam và các sản phẩm như trống, thùng tắm, đồ trang trí, thùng ủ rượu… ngày các phát triển lớn mạnh và được bán trên khắp mọi miền tổ quốc.

 

Không dừng lại ở việc phát triển các ngành nghề truyền thống của làng trống Tam Đọi mà Sơn Hà còn tìm tòi các nhu cầu thị yếu của khách hàng phát triển thêm các mặt hàng cao cấp về thùng rượu từ nguyên liệu gỗ sồi cao cấp dựa trên những kinh nghiệm làm trống lâu năm. Thùng gỗ Sơn Hà tạo nên những sản phẩm có giá trị cao đảm bảo uy tín chất lượng là một đơn vị uy tín được các tin tưởng lựa chọn tiêu dùng.

 

Thùng gỗ Sơn Hà không ngừng phát triển các mặt hàng sản phẩm trong những năm qua để đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng. 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng và hợp tác với Sơn Hà trong thời gian qua. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để phát triển đem lại những loại sản phẩm mới, niềm vui của khách hàng là động lực để thành công của chúng tôi.

 

>>> Tìm hiểu về thùng rượu gỗ sồi Hà Nam

 

 

 

Zalo