THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng rượu làm từ gỗ sồi là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi công dụng tuyệt vời của sản phẩm khi dùng để ngâm rượu. Có lẽ bởi vậy mà từ khóa “Báo giá thùng rượu gỗ sồi” là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng rượu gỗ sồi uy tín lâu năm, hôm nay, Thùng gỗ Sơn Hà sẽ gửi đến các bạn thông tin về giá sản phẩm thùng rượu gỗ sồi mới và đầy đủ nhất.

Giá thùng rượu gỗ sồi tại Thùng gỗ Sơn Hà

Thùng gỗ Sơn Hà có nhiều loại sản phẩm thùng rượu gỗ sồi với kích thước và mục đích khác nhau. Với thùng gỗ sồi cao cấp, chúng tôi có những sản phẩm với dung tích khác nhau và có mức giá vô cùng phải chăng, cụ thể là:

 • - Thùng rượu gỗ sồi 20 lít giá 2.100.000đ
 • - Thùng rượu gỗ sồi 30 lít giá 3.000.000đ
 • - Thùng rượu gỗ sồi 50 lít giá 3.500.000đ
 • - Thùng gỗ sồi 100 lít ngâm rượu trắng, rượu vang giá 5.300.000đ
 • - Thùng rượu gỗ sồi trắng 200 lít giá 6.500.000đ
 • - Thùng rượu gỗ sồi 200 lít giá 9.300.000đ
 • - Thùng rượu gỗ sồi 300 lít giá 9.500.000đ
 • Thùng rượu gỗ sồi 20 lít ngâm rượu trắng, rượu vang giá 2.300.000đ
 • - Thùng ngâm ủ rượu gỗ sồi 50 lít giá 4.300.000đ

>>> Xem thêm: Báo giá thùng rượu gỗ sồi cao cấp tại Thùng gỗ Sơn Hà

Ngoài ra, Thùng gỗ Sơn Hà còn cung cấp các sản phẩm thùng gỗ sồi trang trí dùng để trang trí quán cafe, quán bar như:

 • - Thùng trang trí gỗ sồi loại nhỏ
 • - Bom rượu gỗ sồi trưng bày
 • - Thùng gỗ trưng bày bar, khách sạn
 • - Thùng gỗ sồi mở cánh 4 ngăn
 • - Thùng rượu gỗ trang trí để mộc cao cấp

>>> Xem thêm: Báo giá thùng rượu gỗ sồi trang trí tại Thùng gỗ Sơn Hà

Đặc điểm của thùng rượu gỗ sồi

Từ lâu, gỗ sồi đã là loại gỗ được lựa chọn để làm thùng đựng rượu. Gỗ sồi có hình thức đẹp, vân gỗ đẹp, thớ gỗ chắc chắn, bên cạnh đó, gỗ sồi chứa nhiều chất hữu cơ có tác dụng nâng cao chất lượng của rượu ngâm. Các tác dụng của gỗ sồi khi ngâm ủ rượu có thể kể đến như:

Nâng cao mùi vị rượu

Một trong những điều ấn tượng làm nên điều đặc biệt đó chính là các loại rượu khi được ngâm hoặc ủ bằng thùng gỗ sồi sẽ mang lại các hương vị vô cùng đặc trưng như mùi bánh mì, hương vani nồng ấm hòa quyện hay thậm chí có cả mùi khói rất độc và lạ.

Hỗ trợ sức khỏe con người

Khi sử dụng thùng gỗ sồi cho việc ngâm, ủ rượu, thành gỗ có khả năng tiết ra hợp chất tanin - giúp giải phóng được sự liên kết chặt chẽ của rượu và làm giảm nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, để có thể tạo được sự cân bằng cho rượu thì việc lựa chọn thùng gỗ sồi ủ rượu là vô cùng hợp lý bởi trong quá trình ngâm và ủ rượu, thành gỗ sẽ tiết đều ra các chất hữu cơ giúp ngấm dần vào rượu giúp một phần giảm thiểu và đào thải độc tố có sẵn trong rượu vô cùng tốt. Hơn cả việc cân bằng rượu đó là khả năng ngăn ngừa được các bệnh về tim vô cùng hiệu quả...

Màu sắc rượu sau khi ngâm

Thêm vào đó là ngoài việc có thể tạo ra các mùi hương khác biệt so với việc ngâm rượu trong các thùng, chum, vại thông thường thì thùng gỗ sồi ủ rượu còn có khả năng làm thay đổi được các màu sắc cơ bản của rượu trở thành các màu sẫm và đậm hơn bình thường, điều này cũng tạo ra sự bắt mắt cho thùng gỗ sồi và các loại rượu được ngâm trong đó.

Ngoài rượu vang đỏ được đưa vào để tiến hành ngâm, ủ thì thùng gỗ sồi ngày nay cũng được đưa vào sử dụng dùng để ngâm, ủ rượu trắng hay cá loại rượu gạo giúp  tạo ra hương vị đặc trưng đến 80% cho từng loại rượu.

Cơ sở cung cấp thùng rượu gỗ sồi Sơn Hà

Ra đời và phát triển tại làng nghề đồ gỗ truyền thống nổi tiếng ở thôn Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, Thùng gỗ Sơn Hà đã và đang nỗ lực không ngừng để giữ vững danh hiệu là một trong những cơ sở lâu đời và uy tín nhất. Với khách hàng chính là các khách sạn, quán bar, quán cafe,... Thùng gỗ Sơn Hà luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa các sản phẩm của mình. 

Trong quá trình phát triển, Thùng gỗ Sơn Hà luôn mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và phục vụ của mình. Từ đó ngày càng hoàn thiện hơn và đưa đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất không chỉ ở các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi nói riêng mà còn ở các sản phẩm đồ gỗ truyền thống nói chung.

Trên đây là những thông tin về giá thùng rượu gỗ sồi tại Thùng gỗ Sơn Hà. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và dịch vụ của Thùng gỗ Sơn Hà nhé!

Thông tin liên hệ Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam

Địa chỉ: Xóm 4 - thôn Đọi Tam - xã Đọi Sơn - H.Duy Tiên 

Hotline: 0979 684 563 

Website: https://thunggosonha.com.vn/

Email: Trungdoitam@gmail.com

Zalo