THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng gỗ đựng rượu không còn là một sản phẩm xa lạ với người dân việt nam nửa, tuy nhiên một sản phẩm mới đây được nhiều người để ý nhất đó là thùng gỗ đựng rượu cũ trưng bày, chính vì vậy sau đây là báo giá thùng gỗ đựng rượu cũ trưng bày 1 mét của công ty https://thunggosonha.com.vn/

Thùng gỗ đựng rượu cũ trưng bày có rẻ không?

Thùng gỗ sồi đựng rượu giá rẻ là một sản phẩm hữu dụng để ngâm rượu, giúp rượu ngon hơn, có hương thơm đặc trưng cũng như làm giảm hàm lượng andehit có trong rượu, giúp nó an toàn hơn đối với sức khỏe.

 

Bên cạnh công dụng đựng rượu, nó còn là một vật trang trí đẹp mắt, mà chính sản phẩm này được tái chế lại từ thùng rượu cũ đã qua sử dụng, việc tái sử dụng không chỉ bảo vệ môi trường sống mà khiến bản thân có trách nhiệm hơn, nâng cao tầm bản thân bằng những sáng tạo độc đáo.

 

Thùng gỗ sồi cũ trưng bày 1 mét là sản phẩm độc đáo, được tái chế lại và sử dụng như 1 vật trang trí trong cửa hàng hoặc là làm những vật dụng như bàn uống nước, bàn tiếp khách.

 

Hiện nay giá thùng gỗ cũ trưng bày 1 mét được sản xuất bởi công ty Sơn Hà có giá thành rất rẻ, hiện nay một bộ sản phẩm thùng gỗ trưng bày quán bar chỉ có giá hơn 2 triệu đồng là bạn cũng có thể sở hữu được sản phẩm mới lạ này.

Thùng gỗ đựng rượu cũ trưng bày phù hợp với cửa hàng kinh doanh gì?

 

Những sản phẩm tái chế từ thùng trống đựng rượu cũ giá rẻ được sử dụng làm bàn uống nước, bàn quán bar, quán rượu, hay là những quán cafe được thiết kế độc đáo sáng tạo, việc sử dụng những vật dụng như bỏ đi để làm nên những sản phẩm hữu ích thì phải nói đến bộ óc sáng tạo của người Việt.

 

Tuy đây không phải là sản phẩm mới thế nhưng hiện nay trên địa bàn Hà Nội cũng như những thành phố lớn khác có rất ít quán cafe hay những quán bar sử dụng nó, chỉ có những cửa hàng dám thay đổi để tìm kiếm khách hàng như những quán cafe được thiết kế theo chủ đề này.

 

Những chủ đề liên quan thường à những quán cafe theo phong cách châu âu cổ kính, hoặc là phong cách cướp biển, như những quán cafe chủ đề “ one piece” Đây cũng là cơ hội để bạn có thể thay đổi, đổi mới cửa hàng của mình để thu hút thêm người sử dụng chúng.

 

Thùng trống ngâm rượu trưng bày  nào bán chạy nhất 2020

 

Những sản phẩm nổi bật sau khi tái chế hoàn thiện chúng bao gồm những mặt hàng hiện đang bán rất chạy tại cửa hàng bán thùng gỗ trưng bày 1 mét tại Hà Nội.

 

1. Bàn ghế thùng gỗ tái chế giá rẻ

 

Đây là sản phẩm sử dụng hoàn toàn từ vật liệu đã qua sử dụng, qua bàn tay lão luyện của những người thợ kèm theo sự sáng tạo, đã làm nên sản phẩm có chất lượng cao được nhiều người yêu thích.

 

Loại bàn  này thường có 2 loại, đối với phiên bản bàn ghế thùng gỗ sồi cao cấp thì được sử dụng thêm những vật liệu gỗ khác, tạo mặt bàn hình tròn lớn có bán kính lên đến 1m có thể đựng được rất nhiều đồ. tuy nhiên giá loại bàn tròn thùng gỗ sồi giá rẻ thường có giá đắt hơn nhiều so với loại bàn thông thường.

 

 

Bàn thùng gỗ sồi giá rẻ thông thường phù hợp hơn với những quán cafe vì nó giữ nguyên được những thiết kế ban đầu, tạo nên nét cổ kính đáng có trong một quán cafe thiết kế phong cách châu âu sang trọng cổ kính.

 

>>> Xem thêm giá bàn ghế thùng gỗ cũ trưng bày 1 mét

 

2. Tủ đựng rượu thùng gỗ sồi cũ giá rẻ

 

Đối với một người yêu thích những sản phẩm rượu vang thì không thể bỏ lỡ được 1 chiếc tủ đựng rượu này, nó  được xem như là 1 sản phẩm tái chế cao cấp, phủ lên mình màu gỗ đen nâu, trầm, kết hợp với thiết kế 3 ngăn riêng biệt, có thể chưa được 20 chai rượu.

 

Để cố định được những chai rượu thì phải có thêm cả những khay cố định được làm từ gỗ sồi đỏ cao cấp.

 

Trên là 2 sản phẩm thùng gỗ  bán chạy nhất năm 2020 đã được nhiều khách hàng yêu tích sử dụng, tại những khu du lịch sinh thái lớn của việt nam ban có thể dễ dàng thấy được sản phẩm của công ty đó chính là khu du lịch vinpearl, Bà Nà Hill, Hạ Long park hoặc là những homestay tại khu du lịch lớn của nước ta. Để khách hàng có thể dễ dàng biết thêm những mẫu sản phẩm mới nhất bạn có thể

>>> Xem thêm mẫu thùng gỗ trưng bày mới nhất 2020

Nơi bán thùng gỗ đựng rượu cũ trưng bày 1 mét tại Hà Nội.

 

Mua sản phẩm bàn tròn thùng gỗ sồi cũ ở đâu uy tín? là câu hỏi nhiều người tìm kiếm nhất, chính vì vậy để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người cũng như có giá cả hợp lý với túi tiền của đa số người dân viêt nam.

Cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi uy tín giá rẻ chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm tủ đựng rượu gỗ sồi độc đáo có nhiều sáng tạo, trên là báo giá thùng gỗ đựng rượu cũ trưng bày 1 mét, bạn hãy tham khảo thêm tại website:  https://thunggosonha.com.vn/

 
Zalo