THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Hiện nay, có rất nhiều cách để bảo quản rượu ví dụ như đựng rượu trong chai thủy tinh, trong can nhựa,... Tuy nhiên, dạo gần đây phương pháp ủ ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi đang trở nên khá phổ biến bởi lợi ích và phương pháp hiệu quả mà nó mang lại.

 

Câu hỏi đặt ra là vậy bán thùng rượu gỗ trang trí tại Hà Nội như thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của http://thunggosonha.com.vn

 

Thùng gỗ sồi là loại thùng để đựng rượu và trang trí

  • Như bạn biết đấy, trong thùng gỗ sồi có chứa những hợp chất hữu cơ từ các thớ gỗ sẽ tiết ra và được hòa tan vào trong rượu. Những hợp chất hữu cơ đó sẽ quyết định đến màu sắc, mùi vị, hương vị và nồng độ rượu.

  • Trong thùng gỗ sồi chứa các hợp chất hữu cơ mà khi rượu được đổ vào thùng gỗ sồi , chất hữu cơ này sẽ ngấm dần vào rượu, làm cho chất cứng, gằn chát từ vỏ nho và cuống nho trở nên mềm hơn. Ngoài ra nó còn ngấm vào rượu, kết hợp với màu của vỏ và cuống nho sẽ tạo màu rất đẹp, màu đỏ sẫm tăng sự hấp dẫn và ngon miệng cho bạn hơn.

Hướng Dẫn Ngâm Ủ Rượu Trong Thùng Gỗ Sồi

Nếu bạn muốn sở hữu một thùng rượu ngon, nồng độ vừa phải  với màu sắc bắt mắt thì hãy áp dụng theo đúng 3 bước dưới đây của chúng tôi:

 

Bước 1: Khâu Chuẩn bị

- Đây là Bước này vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ quyết định 60% hiệu quả của việc ngâm ủ rượu của bạn. 

Đầu tiên bạn hãy kiểm tra thùng rượu gỗ xem có bị hỏng hóc, bong chóc hay bị rò rỉ không. Nếu phát hiện có điểm bất thường, hãy báo lại ngay cho cơ sở sản xuất để được khắc phục kịp thời.

Nếu thùng của bạn đã đảm bảo về chất lượng, thì bạn hãy dùng nước lã đổ đầy cái thùng gỗ sồi. Sau đó đậy nắp và ngâm trong khoảng 5 ngày. 

 

Bước 2: Ngâm ủ Rượu 

Trước tiên, bạn hãy Đổ nước đã ngâm từ thùng gỗ hết ra ngoài, hãy để thùng úp xuống cho ráo nước trong khoảng nửa ngày.

Bạn Có thể chuẩn bị các loại rượu khác nhau như rượu vang, rượu trắng, rượu ngâm từ hoa quả...đổ từ từ lượng rượu đã chuẩn bị vào trong thùng theo lỗ phía trên thân thùng đến khi đầy 2 phần 3 của thùng gỗ. Lưu ý là không nên để đầy thùng, phải để lại khoảng trống để rượu hấp thu khí oxy.

Bước tiếp theo là hãy Đậy nắp và dán băng dính để giữ chặt nút gỗ. 

 

Bước 3: Bảo Quản Thùng Gỗ Sồi

 

Việc bảo quản thùng gỗ sồi trong điều kiện nắng nóng hay lạnh buốt cũng đều là rất quan trọng. Nhược điểm của Gỗ sồi là nó rất dễ co lại khi gặp nhiệt độ cao, vậy nên bạn phải đặc biệt lưu tâm đặt thùng nơi khô ráo, mát mẻ cũng như tránh ánh nắng trực tiếp chiếu và nhiệt độ cao dẫn đến nóng và gây nóng, hỏng thùng gỗ.

 

 

Thùng gỗ sồi giúp khử độc rượu hiệu quả

Rượu có chứa 2 thành phần rất độc hại là Andehit và Metanol, nếu trực tiếp được đưa vào cơ thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, trong công đoạn nấu ủ rượu, người sản xuất luôn lưu ý đến vấn đề này, họ luôn tìm những phương pháp để loại bỏ andehit và metanol ra khỏi rượu, và thùng gỗ sồi ngâm rượu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

 

Andehit có nồng độ cao sẽ khiến bạn dễ bị say, sẽ có cảm giác choáng ngay từ lần uống đầu tiên. Chính vì vậy, nếu ngâm rượu với thùng gỗ sồi thì bạn sẽ giảm nguy cơ bị say rượu, choáng váng, nhức đầu.

Metanol cũng rất có hại nếu bạn uống nhiều rượu có nồng độ metanol cao. Khi rượu có chứa metanol được ngâm trong thùng gỗ sồi ngâm rượu thì nồng độ metanol sẽ giảm đáng kể. Giúp bạn cảm thấy khoan khoái, thoải mái hơn khi uống rượu. Sẽ rất an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng rượu được ủ ngâm này. 

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc bán thùng rượu gỗ trang trí tại Hà Nội. Thùng gỗ sồi có rất nhiều công dụng, tiêu biểu là trang trí và ngâm ủ rượu rất hiệu quả. 

Hi vọng bài viết của chúng tôi có ích đối với bạn. Hi vọng quý khách hàng có thể chọn được cho mình một sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình. 


 

Zalo