THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

TỦ RƯỢU THÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ ĐỘC LẠ

 Hiện nay tại nước ta có nhiều quầy rượu, quán bar quán cafe sử dụng thùng gỗ đựng rượu với nhiều mục đích khác nhau, trong đó tủ đựng rượu thùng gỗ sồi trang trí độc lạ được sử dụng nhiều nhất và sản phẩm này đang được phân phối bởi công ty https://thunggosonha.com.vn/

 

Tủ rượu thùng gỗ sồi giá rẻ là gì?

 

Đối với những người yêu thích rượu, có sở thích thưởng thức những loại rượu ngon thì không thể bỏ lỡ được thùng gỗ sồi ngâm rượu giá rẻ được, đây là một sản phẩm uy tín chất lượng đã được thùng gỗ sơn hà sản xuất và phân phối ra thị trường.

 

Hơn nữa cơ sở sản xuất uy tín này còn đem đến tay người tiêu dùng nhiều loại sản phẩm khác được làm từ gỗ sồi và các loại gỗ khác như gỗ pơ mu đó chính là bồn tắm gỗ pơ mu, bồn ngâm chân gỗ sồi đỏ giá rẻ.

 

Và hơn thế nữa là tủ đựng rượu thùng gỗ sồi giá rẻ là một sản phẩm đầy sáng tạo mà công ty sơn hà đã tạo nên, tủ rượu thùng gỗ đã được những người thợ giỏi chế tác từ những thùng gỗ ngâm rượu cũ giá rẻ đã qua sử dụng, sau khi tái chế đã làm nên chiếc tủ đựng rượu độc đáo, mới lạ này.

 

Tủ rượu thùng trống gỗ sồi được nhiều khách hàng lựa chọn vì nó có độ độc đáo, mới lạ, hơn nữa có thể chưa được nhiều chai rượu, với nhiều kích cỡ cũng như có thể đứng được lên đến 20 chai rượu khác nhau.

 

Cấu tạo của tủ đựng rượu thùng gỗ sồi giá rẻ.

 

Sản phẩm có cấu tạo bình thường như những thùng trống đựng rượu giá rẻ tuy nhiên sau khi qua bàn tay của những người thợ lành nghề thì nó đã được biến tấu về thiết kế và cụ thể như sau:

 

Trên phần thân được đục khoét để tạo cửa đóng ra vào cho tủ, sử dụng bản lề bằng thép cao cấp, giúp không bị gỉ cũng như chịu được trọng lượng của một chiếc cửa tủ, trên cửa tủ có thêm tay nắm, giúp thuận tiện trong việc đóng mở lấy rượu.

 

 

Hơn tủ đựng còn được thiết kế làm 3 ngăn nằm ngang và tùy theo kích cỡ của tủ, có thể làm được 4 ngăn riêng biệt đối với thùng gỗ ngâm rượu giá rẻ 70 lít. Vì loại thùng này có không gian bên trong thùng rộng, đối với loại này có thể đựng được lên đến 20 chai rượu khác nhau.

 

Tại các ngăn thường có các ô chia vị trí các chai, các chai được cố định bởi thanh gỗ được khoét sâu nhằm giữ cổ chai an toàn cũng như giúp cố định được chai rượu, kể cả trong những trường hợp di chuyển tủ rượu nhưng trai vẫn không gặp vấn đề gì hết.

 

Công dụng của tủ đựng rượu thùng gỗ sồi độc lạ

 

Với công dụng trước đây để làm thùng ngâm rượu, ủ rượu nhưng ngày nay với sự sáng tạo của con người tủ đựng rượu thùng gỗ sồi giá rẻ đã được ra đời. Công dung của tủ này là giúp cất giữ, lưu trữ những chai rượu ngon, đựng trong chai, hơn nữa giúp những chai rượu trở nên an toàn hơn. Đó là công dụng chính của sản phẩm này.

 

Tuy nhiên sản phẩm này còn là sản phẩm trang trí, trưng bày các mặt hàng như rượu, với mục đích là trang trí, chính vì vậy những thùng trống đựng rượu này luôn được khoác lên mình nhiều màu sắc khác nhau, để phù hợp với nhiều hoàn cảnh, tình huống khác nhau.

 

Các sản phẩm trang trí có mặt tại các cửa hàng, quầy bar, quán cafe giúp cho quán của bạn trở nên nổi bật hơn. đây là đối với những khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng cũng như những lĩnh vực liên quan.

 

Đối với cá nhân sử dụng tủ gỗ đựng rượu thùng gỗ sồi giá rẻ việc sở hữu một sản phẩm tốt, đẹp như này giúp cho mọi người trở nên ngưỡng mộ, thích thú, cũng như giá tăng được giá trị bản thân, cũng như thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng chúng

 

Mua tủ đựng rượu thùng gỗ sồi giá rẻ ở đâu thì đảm bảo chất lượng.

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất tủ rượu thùng gỗ sồi đẹp, tuy nhiên vừa đẹp, vừa rẻ vừa chất lượng thì còn rất ít, chính vì vậy công ty sơn hà là một địa chỉ tin tưởng để các bạn có thể đặt mua hàng.

 

Với hình thức thanh toán đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn mua hàng online tại nhà cũng như có thể nhận hàng tại nhà thông qua dịch vụ vận chuyển thùng gỗ tại nhà, quý khách chắc chắn được xem hàng trước khi trả tiền, khi nào ưng ý thì mới trả tiền. Đây là chính sách được công ty này áp dụng từ rất lâu.

 

Những sản phẩm chính của công ty sản xuất thùng gỗ sồi vẫn thường là các sản phẩm thông thường như thùng gỗ sồi giá rẻ, bồn tắm giá rẻ,.. cùng nhiều sản phẩm khác từ gỗ sồi và gỗ pơ mu, gỗ thông.

 

Vậy bạn đang có nhu cầu muốn mua tủ đựng rượu thùng gỗ sồi trang trí độc lạ thì hãy liên hệ ngay cho công ty và tham khảo thêm tại website: https://thunggosonha.com.vn/ để biết thêm những thông tin bổ ích về chính sách bảo hành sản phẩm cũng như báo giá bồn ngâm chân giá rẻ tại Hà Nội nhé.

 
Zalo