THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

THÙNG RƯỢU GỖ SỒI HÀ NAM

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ RƯỢU GỖ SỒI BỒN TẮM GỖ TRỐNG RƯỢU VANG TRÙNG GỖ SỒI TRANG TRÍ SỐ MỘT VIỆT NAM Google plus gf Facebook Youtube TW trungdoitam@gmail.com

Thùng ủ rượu gỗ sồi 20l giá rẻ

Giá bán các thùng gỗ nhập khẩu thường sẽ giao động từ 5 triệu - 15 triệu các chi phí vận chuyển còn chưa kể đến, các chi phí đi kèm phát sinh và số tiền mà một người muốn mua phải bỏ ra là quá lớn lên tới 20 triệu đồng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, sản phẩm thùng rượu gỗ Sồi 20l Hà Nam ra đời giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng tạo ra những sản phẩm chất lượng tương đương nhưng có giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Công dụng của thùng rượu gỗ sồi 20L

Người Châu Âu sau khi họ đã sản xuất xong rượu và họ sẽ lưu trữ chúng lại trong những chiếc thùng gỗ dưới hầm. Tại sao gỗ sồi lại được dùng để ngâm rượu bởi đặc tính của chúng sẽ cắt các chất hữu cơ bên trong rượu kèm theo đó tác động vào rượu chuyển hóa và bốc hơi như các chất fulrol. Cũng bởi vì thế mà gỗ sồi sau khi ngâm đã những mùi hương tạo nên cho rượu ngâm được tốt nhất.

 

Chỉ sau một thời gian ngắn khi ngâm rượu, trong thời gian khoảng 6 tháng đến 1 năm, các loại rượu nếp trắng sẽ được đổi màu sang màu vàng rơm đặc trưng. Rượu lúc này sẽ có hương thơm đặc biệt do được ngấm chất liệu gỗ sồi, có mùi khói hay mùi vanila.

 

Sở dĩ rượu sau khi ngâm sẽ có mùi thơm đặc trưng như vậy là bởi khi chuẩn bị cho rượu vào ngâm trong thùng gỗ sồi, người ta sẽ tiến hành đốt cháy xém mặt gỗ bên trong bằng lửa vừa đủ, không bị quá cháy, qua đó rượu khi ngâm sẽ hòa quyện hương vị vào gỗ sồi, tạo nên vị đặc trưng cho rượu ủ bên trong.

 

Đây được xem là một công dụng nổi bật của thùng gỗ sồi ngâm rượu, góp phần quan trọng không hề nhỏ vào chất lượng rượu thành phẩm, tăng hương vị, độ ngon cho rượu của bạn.

Chất liệu gỗ làm thùng rượu gỗ sồi 20L

 

Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam chúng tôi sử dụng các loại gỗ sồi đỏ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, có tuổi thọ loại gỗ từ 80 đến 120 năm, đạt được chất lượng như mong muốn theo phương pháp ủ rượu của phương Tây.

Các cây gỗ sồi được nhập khẩu tươi về Việt Nam, đã được kiểm định và hoàn toàn khai thác hợp pháp, sau khi về đến xưởng sản xuất của chúng tôi, sẽ được tiến hành xẻ ra thành từng thanh khác nhau.

 

Mỗi thanh gỗ được xếp lại xen kẽ với nhau tạo nên những kẽ hở, qua đó gỗ sồi đỏ tươi sẽ được làm khô một cách tự nhiên mà không cần phải trải qua những giai đoạn sấy hay phơi nắng, như vậy sẽ làm mất đi những chất hữu cơ có trong gỗ sồi, khi ngâm sẽ không tạo ra hương thơm và mùi vị đặc trưng thơm ngon.

 

Thời gian làm khô gỗ sồi được tính toán dao động trong khoảng thời gian 6 tháng, sau khi gỗ sồi đã khô, vẫn đảm bảo được giá trị dinh dưỡng, chất hữu cơ tốt trong thùng, sẽ được đưa vào để sản xuất làm thùng đựng rượu.

Kỹ thuật làm thùng rượu gỗ sồi 20L

 

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều những kỹ thuật sản xuất quy cách khác nhau, và chúng tôi với kinh nghiệm và nguyên tắc đảm bảo với mọi người 100% an toàn và tốt cho sức khỏe mọi người

 

Thùng rượu gỗ sồi 20L được nén tạo hình bằng những loại đai tôn mạ kẽm có chất liệu chọn lọc không gỉ, sử dụng bền, không dùng các loại keo dính hay hóa chất để gắn thùng.

 

Quá trình ghép làm thùng đều là 100% dùng các nguyên liệu thanh gỗ sồi và đai tôn, không hề có chất kết dính, qua đó khi tháo các đai ra, bạn có thể thấy được thùng sẽ tự động rời ra thành từng tấm gỗ sồi chứ không dính vào thành một thể thống nhất.

 

Gỗ sồi có chất liệu được nhập từ Mỹ và từ cảng đưa về cơ sở sản xuất. Được chúng tôi chia ra thành từng thanh xếp đan xen nhau . Và đến giai đoạn sản xuất ít nhất cũng mất từ 6-7 tháng.

 

Thiết kế của thùng đựng gỗ Sồi 20l

Thùng gỗ sồi 20 Lít là dung tích mini rất tiện dụng và phù hợp cho khách có nhu cầu đựng rượu ít sử dụng phổ biến cho các gia đình và nhà hàng nhằm mục đích trang trí cũng như đãi khách.

Nét đẹp của thùng gỗ Sồi Hà Nam mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm đúng theo phong cách cách phương tây,tạo không gian độc đáo cho nhà hàng , gia đình. Ngoài mục đích trang trí thì mục đích lớn hơn hết là phải kể đến công dụng của thùng gỗ sồi khi ngâm rượu Ngâm ủ khoảng từ 2 năm trở lên sẽ giúp cho rượu thơm ngon khác biệt.

Hướng Dẫn Sử Dụng - Bảo Quản

Bước 1: Ngâm thử nước từ 3 đến 5 ngày cho các mạch gỗ dãn nở đều đồng thời kiểm tra rò rỉ. 

Bước 2: Đổ hết nước, để ráo và cho rượu vào. Lưu ý chỉ để đầy 3/4 thùng để còn phần oxy bên trong tiếp xúc với rượu. Đặt nơi thoáng mát và nhiệt độ từ 22-24 độ C. Tránh nhiệt độ cao làm ảnh hưởng độ bền của thùng sồi.

Mua thùng rượu gỗ sồi 20L ở đâu tốt?

Thùng rượu gỗ sồi Hà Nam là một đơn vị uy tín chất lượng trên thị trường ngày nay, sản xuất nhiều sản phẩm thùng gỗ sồi đủ mọi dung tích với chất lượng sản phẩm cao, đạt tiêu chuẩn, cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng.

 

Ngoài sản phẩm thùng rượu gỗ sồi 20L, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thùng khác như bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân, trống gỗ, bàn ghế gỗ, thùng đựng gạo, trống đọi tam, xe ngựa kéo trống rượu,... chất lượng cao phục vụ nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

 

Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá thùng gỗ sồi đựng rượu chi tiết nhất.

 

Zalo